Xôn xao khoảnh khắc Trang Trần, Hương Giang chúc rượu thân thiết

12:50 13/04/2020

Mới đây khi tham một talkshow, Trang Trần lần đầu tiên đã có những chia sẻ thẳng thắn về mối quan hệ với Hương Giang. Theo đó cô khẳng định mình thẳng tính, không thù vặt.

Không những thế, cộng đồng mạng đã chia sẻ lại khoảnh khắc Trang Trần cụng ly cùng Hương Giang rất vui vẻ và đồn đoán rằng mâu thuẫn chỉ là quá khứ được nhắc lại mà thôi.

 
Trang Trần đã có những chia sẻ về mối quan hệ giữa cô và Hương Giang. (Ảnh: FB Trang Trần) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trang Trần đã có những chia sẻ về mối quan hệ giữa cô và Hương Giang. (Ảnh: FB Trang Trần)

Trang Trần chia sẻ về mâu thuẫn với Hương Giang trong talkshow

Cụ thể trong talkshow, Trang Trần đã được MC đặt ra câu hỏi: “Tại sao ngày xưa khi Hương Giang lùm xùm scandal với nghệ sĩ Trung Dân chị cũng hùa theo xã hội đạp Hương Giang xuống. Thế nhưng khi Hương Giang đăng quang chị lại chúc mừng, như vậy có phải sống 2 mặt không?”

Cụ thể, trong chương trình Cuộc đua kỳ thú 2014, cả 2 người đã từng rất thân thiết, giúp đỡ nhau và có nhiều kỷ niệm với nhau. Thế nhưng khi Trang Trần xảy ra scandal thì Hương Giang lại đăng đàn khẳng định cô sai hoàn toàn. Nữ diễn viên cho rằng nếu đã từng thân thiết khi người khác gặp hoạn nạn thì cách tốt nhất là im lặng chứ không phải “quay ra đạp nhau xuống”.

 
Trang Trần cho rằng cô không phải là người sống hai mặt. (Ảnh: FB Trang Trần) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trang Trần cho rằng cô không phải là người sống hai mặt. (Ảnh: FB Trang Trần)

Chính vì lý do này nên khi Hương Giang gặp scandal với nghệ sĩ Trung Dân, Trang Trần đã đăng bài đáp trả. Cô cho rằng nguyên nhân làm như vậy là do: “Từng chơi với nhau, mà khi gặp hoạn nạn bị đạp xuống là như thế nào. Tôi không hận thù, mà chỉ trả lại những gì người ta làm với tôi”. Sau đó nữ diễn viên đã chấm dứt mọi ân oán vì đã “trả lễ” sòng phẳng với cựu Hoa hậu. 

Trang Trần nêu quan điểm: “Em ném cho chị cái gì, chị sẽ trả lại em cái đó. Còn xong là hết ân oán, mày đẹp thì bảo mày đẹp, mày thông minh thì bảo mày thông minh”. Chính vì vậy nên khi Hương Giang đăng quang Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018, Trang Trần mới lên tiếng chúc mừng chứ không phải sống 2 mặt.

 
Đối với Trang Trần, sau khi đáp trả Hương Giang về sự việc nghệ sĩ Trung Dân thì mọi khúc mắc xem như đã xong. (Ảnh: FB Hương Giang, FB Trang Trần) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Đối với Trang Trần, sau khi đáp trả Hương Giang về sự việc nghệ sĩ Trung Dân thì mọi khúc mắc xem như đã xong. (Ảnh: FB Hương Giang, FB Trang Trần)

>>Bạn có biết: Trang Trần làm ăn thua lỗ mùa dịch, phải vay nóng 200 triệu để cầm cự

Trang Trần và Hương Giang lộ clip chúc rượu nhau vui vẻ trong tiệc cảm ơn

Khi talkshow của Trang Trần lên sóng, nhiều người hâm mộ cho rằng cô và Hương Giang đã cạch mặt nhau, khó có thể vui vẻ khi gặp gỡ. Thế nhưng mới đây cộng đồng mạng đã chia sẻ lại một đoạn clip trong bữa tiệc cảm ơn khi Khánh Vân đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019. Cụ thể, tại bữa tiệc, Hương Giang và Trang Trần có gặp mặt nhau, cả 2 rất hòa hợp, còn nâng ly chúc mừng chứ chẳng có vẻ gì là cạch mặt hay mâu thuẫn nhau cả.

 
Hương Giang và Trang Trần vui vẻ chúc rượu nhau ở bữa tiệc. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hương Giang và Trang Trần vui vẻ chúc rượu nhau ở bữa tiệc. (Ảnh: Chụp màn hình)

Thậm chí trong đoạn clip ngắn đó còn ghi lại được khoảnh khắc Trang Trần đưa ly rượu cho Hương Giang, 2 người nắm tay nhau khá thoải mái như "chưa hề có cuộc chia ly". Chính vì vậy nhiều fan cũng đã nhận định, câu chuyện Trang Trần chia sẻ chỉ là quá khứ đào lại mà thôi, còn hiện tại mối quan hệ của 2 người đã được hóa giải.

 
2 người tỏ ra rất vui vẻ chứ không phải xã giao. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
2 người tỏ ra rất vui vẻ chứ không phải xã giao. (Ảnh: Chụp màn hình)

 
Thậm chí có khoảnh khắc 2 người còn chạm tay nhau và cười vui vẻ. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Thậm chí có khoảnh khắc 2 người còn chạm tay nhau và cười vui vẻ. (Ảnh: Chụp màn hình)

>> Xem thêm: Trang Trần lần đầu lên tiếng về lý do nghỉ chơi với Hương Giang

Cộng đồng mạng: "Mong rằng như chưa hề có cuộc chia ly"

Sau khi đoạn clip được “đào” lại, nhiều cư dân mạng cho rằng có thể câu chuyện mâu thuẫn chỉ là quá khứ và vì MC hỏi nên Trang Trần mới nhắc lại mà thôi. Người hâm mộ đã để lại nhiều bình luận vui vẻ khi chứng kiến khoảnh khắc hòa hợp của nữ diễn viên cùng cựu Hoa hậu. Họ mong rằng trong tương lai, mối quan hệ này có thể tiến triển nhiều hơn nữa, chuyện của quá khứ hãy để lại phía sau chứ đừng đào lại để rồi mất lòng nhau.

 
Cộng đồng mạng mong rằng 2 người sẽ thân thiết lại với nhau. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cộng đồng mạng mong rằng 2 người sẽ thân thiết lại với nhau. (Ảnh: Chụp màn hình)

Ý kiến từ cộng đồng mạng:

“Ngày xưa 2 người này thân thiết như chị em, để rồi vì một số chuyện mà quay ra trách móc lẫn nhau cũng chả hay lắm.”

“Chuyện của quá khứ hãy để yên đi, bỗng nhiên lôi lại làm gì. Nhìn video thì thấy hạnh phúc mà không có gì là xã giao cả đâu.”

“Chắc là cũng cho qua rồi, không thân thiết như trước nhưng khi gặp ở nơi đông người thì tỏ ra thoải mái cho lịch sự thôi.”

“Không biết là thật hay có gì ẩn đằng sau nhưng mong rằng mối quan hệ này sẽ tốt đẹp hơn trong tương lai, dù gì cũng từng có nhiều kỷ niệm với nhau.”

>> Xem thêm: Trang Trần: "Nhiều người trong showbiz toàn xài đồ fake"

Hiện tại mối quan hệ giữa Trang Trần và Hương Giang là như thế nào có lẽ chỉ người trong cuộc mới hiểu rõ. Chính vì vậy trước khi để lại bình luận, bạn hãy tìm hiểu thật kỹ để không đưa ra ý kiến gây tranh cãi nhé.

Hãy đón xem nhiều bài viết hấp dẫn tại YAN nha.

Từng có mâu thuẫn nhưng Trang Trần vẫn đăng đàn chúc mừng khi Hương Giang đăng quang

Hương Giang đã khiến người hâm mộ cũng như các nghệ sĩ bất ngờ, tự hào khi đăng quang Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018.

Ngay sau đó Trang Trần đã chia sẻ trên trang cá nhân dòng trạng thái chúc mừng Hương Giang: "Nó thông minh - đúng là rất thông minh. Nó đẹp - nó đẹp từ xưa. Nó tỏa sáng - nó xứng đáng được chúc mừng".

Nữ diễn viên cho rằng chuyện gì thì ra chuyện đó, Hương Giang đã truyền cảm hứng cho cộng đồng LGBT  thì không chỉ cô mà mọi người cần phải chúc mừng nàng Hậu.

Ngay lập tức dòng chia sẻ của cô đã nhận về sự quan tâm đặc biệt và các luồng ý kiến trái chiều bởi trước đây Trang Trần và Hương Giang đã xảy ra xích mích.

Xem chi tiết TẠI ĐÂY.