"Chị chị em em": Thanh Hằng nắm chặt tay "Hoàng thượng" của Chi Pu

13:30 30/04/2019

Thanh Hằng nắm chặt tay nam diễn viên Lãnh Thanh - "Hoàng thượng" của Chi Pu nhưng lại hướng ánh nhìn "khó hiểu" ra phía sau.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Thanh Hằng đã đăng tải lên trang cá nhân hình ảnh hậu trường trong bộ phim Chị chị em em đóng cùng Chi Pu đang gây chú ý thời gian gần đây.

Trong ảnh, Thanh Hằng nắm chặt tay nam diễn viên chính Lãnh Thanh nhưng lại hướng ánh nhìn "khó hiểu" khi quay về phía sau.

Điều thú vị là diễn viên Lãnh Thanh cũng là diễn viên thủ vai Hoàng thượng trong MV Anh ơi ở lại đang gây sốt của Chi Pu những ngày qua. Ngay lập tức, cư dân mạng vô cùng tò mò về vai diễn của Lãnh Thanh trong phim Chị chị em em lần này.

Không ít cư dân mạng đặt ra câu hỏi. Liệu có phải đây sẽ là mối tình tay ba của cặp "chị em" Thanh Hằng - Chi Pu hay không?

Trước đó vài ngày, Thanh Hằng cũng chia sẻ một bức ảnh khiến cư dân mạng xôn xao. Trong ảnh, Chi Pu đang ngồi trong lòng đàn chị, kèm theo đó là chú thích: "Có vẻ êm hay sao đó".

Lãnh Thanh sinh năm 1993. Anh từng xuất hiện trong MV Duyên mình lỡ của Hương Tràm và một số sản phẩm như phim điện ảnh Tháng năm rực rỡ, series học đường Mùa hạ mang tên em, MV Hết yêu - Thu Thủy, Anh đang nghĩ gì - Mỹ Linh... Sau MV Anh ơi ở lại của Chi Pu, Lãnh Thanh được chú ý hơn bao giờ hết.

Liệu mối quan hệ thật sự giữa Lãnh Thanh và cặp chị em Thanh Hằng - Chi Pu sẽ như thế nào? Khán giả đang rất mong chờ ngày bộ phim ra mắt để có thể giải đáp được thắc mắc này.

Nhưng không thể phủ nhận Lãnh Thanh sẽ là nhân tố mới của showbiz Việt trong thời gian tới.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!