Xôn xao hình ảnh Hoài Lâm đi bán cafe vỉa hè sau khi chia tay Bảo Ngọc

10:30 29/06/2020

Thông tin Hoài Lâm đường ai nấy đi với Bảo Ngọc vừa qua đã khiến nhiều người bất ngờ. Mối tình gần 10 năm và cuộc sống gia đình bên 2 đứa con gái của nam ca sĩ đình đám năm nào đã không thể tiếp tục.

Sau khi thông tin này nổ ra, Hoài Lâm chịu không ít chỉ trích từ phía dư luận vì trong lời của Bảo Ngọc, anh chàng dường như có rất nhiều lỗi lầm.

 
Hoài Lâm tụt dốc sự nghiệp và gia đình tan vỡ (Ảnh: FBNV).
Hoài Lâm tụt dốc sự nghiệp và gia đình tan vỡ (Ảnh: FBNV).

>>>Xem thêm: Hoài Lâm ở tuổi 25: Sự nghiệp tụt dốc, ly hôn vợ, ba nuôi từ mặt

Nghi vấn Hoài Lâm đi bán cafe vỉa hè

Vừa qua một đoạn clip được cho là Hoài Lâm xuất hiện và đang đi bán cafe vỉa hè để kiếm tiền mưu sinh được lan truyền nhanh chóng trên mạng xã hội. Đặt nghi vấn là bởi vì đoạn clip khá mờ và không quay cận mặt nên chỉ có thể dựa vào vóc dáng cũng như vài nét gương mặt để nhận diện.

 
Hình ảnh nam ca sĩ được đồn đoán là đang kiếm tiền mưu sinh tại quê nhà (Ảnh: FBNV).
Hình ảnh nam ca sĩ được đồn đoán là đang kiếm tiền mưu sinh tại quê nhà (Ảnh: FBNV).

Việc hoài Lâm xuất hiện tại quê nhà cũng như làm công việc bình thường mưu sinh khiến nhiều người hoài nghi. Nếu là sự thật, vậy hiện tại nam ca sĩ đã cơ cực đến mức nào nên mới phải lao động chân tay thế này? Còn không phải thì Hoài Lâm đang làm gì, ở đâu?

Chưa dừng lại ở đó, cũng có nhiều ý kiến cho rằng điều này là sự thật bởi vì sự nghiệp của Hoài Lâm thật sự tụt dốc vào thời gian qua. Hơn nữa, việc hôn nhân đổ vỡ cũng có thể là lý do khiến anh thêm suy sụp, khó quay lại showbiz.

>>>Có thể bạn quan tâm: Hoài Lâm: "Tôi bây giờ đã là ông bố của hai đứa con gái"

Thông tin chia tay của Hoài Lâm - Bảo Ngọc nổ ra

Vừa qua Hoài Lâm đã chịu một sự đả kích lớn khi nhận thông báo chia tay từ vợ. Bảo Ngọc đã đăng tải một dòng trạng thái dài trên trang cá nhân, tuyên bố đường ai nấy đi với Hoài Lâm. Cô nàng đưa ra nguyên nhân sơ bộ là cả hai thật sự đối lập trong cuộc sống và Bảo Ngọc không thể chạy theo tính nghệ sĩ của Hoài Lâm cũng như kéo anh chàng về với thực tế.

 
Hoài Lâm và Bảo Ngọc đã kết thúc mối tình gần 10 năm (Ảnh: FBNV).
Hoài Lâm và Bảo Ngọc đã kết thúc mối tình gần 10 năm (Ảnh: FBNV).

Tuy nhiên, những lời mà Bảo Ngọc thông báo đều khiến mọi người cảm động, cô nàng không hề trách móc chồng và cho biết không hề hối hận khi bắt đầu mối tình này. Bên cạnh đó, cô cũng bênh vực Hoài Lâm khi anh bị nhiều người chỉ trích.

 
Chia tay mối tình mà nhiều người đồn đoán là nguyên nhân khiến anh từ bỏ sự nghiệp (Ảnh: FBNV).
Chia tay mối tình mà nhiều người đồn đoán là nguyên nhân khiến anh từ bỏ sự nghiệp (Ảnh: FBNV).

Quan trọng hơn hết là Hoài Lâm cũng gửi lời xin lỗi đến vợ và nhắn gửi ngọt ngào đến các con, cho đến hiện tại không ai biết nguyên nhân sâu xa kết thúc cuộc tình này.

>>>Bài viết liên quan: Gia Bảo động viên vợ Hoài Lâm, sẽ phụ em gái nuôi 2 con nhỏ​

Ảnh: Tổng Hợp

Hoài Lâm tụt dốc sự nghiệp, gia đình tan vỡ

Cách đây không lâu khi Hoài Lâm tuyên bố tạm dừng các hoạt động âm nhạc đã gây hoang mang vô cùng cho người hâm mộ. Nam ca sĩ bỗng dưng không tiếp tục ca hát khi sự nghiệp đang thăng hoa mà chọn gia đình làm điểm tựa, nhiều người còn trách Bảo Ngọc là nguyên nhân khiến Hoài Lâm có quyết định này.

Tuy nhiên, đến thời điểm hiện tại Bảo Ngọc cho biết mình không phải là nguyên nhân và cũng tuyên bố chia tay. Dù lí do là gì thì sau thông tin chia tay, Hoài Lâm thật sự vừa mất sự nghiệp, cũng mất luôn gia đình. Xem thêm tại đây.