BLACKPINK còn chưa khai thác hết tiềm năng YG chuẩn bị ra mắt nhóm mới

14:00 02/11/2019

Nhóm nhạc nữ kế nhiệm BLACKPINK sắp ra mắt

Mới đây trên các diễn đàn MXH lan truyền hình ảnh 7 thành viên trong nhóm nhạc nữ mới sắp debut của Kpop và không ai khác các cô nàng này được xem là người kế nhiệm của BLACKPINK khi đang là thực tập sinh của YG.

BLACKPINK còn chưa khai thác hết tiềm năng YG chuẩn bị ra mắt nhóm mới

>>>Xem thêm: BLACKPINK Lisa "nhõng nhẽo" với bố mẹ tại sân bay khiến CĐM "tan chảy"

Là một trong những công ty giải trí hàng đầu Kpop, YG là một trong 3 công ty lớn có những nhóm nhạc chất lượng mỗi khi ra mắt là tạo nên sự bùng nổ. Số lương thực tập sinh mỗi năm đổ về công ty này lên đến con số cực khủng, do đó để có thể được ra mắt trước công chúng những thực tập sinh phải trải qua thời gian rất dài để tập luyện và thi đấu cạnh tranh để có thể bước tiếp cùng công ty thực hiện ước mơ trở thành idol.

BLACKPINK còn chưa khai thác hết tiềm năng YG chuẩn bị ra mắt nhóm mới

Ra mắt vào năm 2016, BLACKPINK hiện tại đã trở thành một nhóm nhạc "khủng" khi chỉ mang âm nhạc Kpop lên các BXH quốc tế mà ngay cả những xu hướng thời trang cũng ảnh hưởng không nhỏ đến giới trẻ thế giới.

BLACKPINK còn chưa khai thác hết tiềm năng YG chuẩn bị ra mắt nhóm mới

Nối tiếp thành công đó hình ảnh 7 thực tập sinh nữ mới đây được lan truyền chính là "đàn em" của các cô nàng BLACKPINK sắp debut vào năm 2020. Nếu như đúng với quy trình của Big 3, từ JYP thì cách 4 năm sẽ cho ra mắt một nhóm nhạc nữ mới, TWICE và ITZY chính là ví dụ điển hình và rất có thể "đàn em" BLACKPINK sẽ ra mắt vào năm sau khi các cô nàng đã có 4 năm tuổi hoạt động.

>>>Có thể bạn quan tâm: BLACKPINK thắng đậm tại BreakTudo Awards với 4 giải thưởng

Những bất lợi khi nhóm nhạc nữ của YG ra mắt vào 2020

Mặc dù vậy nhiều người cho rằng nếu nhóm nhạc mới ra mắt vào năm sau có thể đây là một bước đi chưa vững chắc của YG, vì 4 cô nàng BLACKPINK vẫn còn chưa khai thác hết tiềm năng và đang đem lại nguồn lợi khổng lồ cho YG thời điểm hiện tại. 

Ra mắt nhóm mới có thể BLACKPINK sẽ không còn là "út cưng" của YG và sự đầu tư về âm nhạc cũng như kinh phí sẽ được chia đều, những MV của 4 cô nàng có thể sẽ không còn là "bom tấn" như trước. Nếu chỉ dựa vào điều này số lượng fan khủng của BLACKPINK sẽ không thể nào đồng lòng ủng hộ cho nhóm nhạc mới.

BLACKPINK còn chưa khai thác hết tiềm năng YG chuẩn bị ra mắt nhóm mới

Chưa dừng lại ở đó việc hoãn debut của Treasure13 vẫn còn là vấn đề, nếu năm sau cả hai nhóm nhạc mới cùng ra mắt YG sẽ phải "gồng gánh" cả hai "đứa con mới sinh" mà chưa thu được khoảng lợi nhuận nào. nên với lý do này có thể nhóm nữ mới sẽ debut nhưng có thể là một thời gian khác.

>>>Bài viết liên quan: Sau GD thì BLACKPINK sắp comeback: Thời hoàng kim của YG sắp trở lại?

Việc 4 cô nàng BLACKPINK đang là "con cưng" của YG, chưa kể Big Bang cũng sẽ xuất ngũ trong năm nay, nếu ra mắt nhóm nữ mới dường như YG đang phí phạm những nguồn tài nguyên đáng giá hiện tại.

>>>Đừng bỏ lỡ: G-Dragon tiết lộ những hình ảnh đáng yêu trong sư đoàn sau xuất ngũ

Ảnh: Tổng Hợp

*Cùng đón xem những tin tức Âm nhạc mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN