Xôn xao đoạn clip tố Phi Nhung bắt Hồ Văn Cường đi hát không trả tiền

09:30 10/06/2021

Thời gian vừa qua, Phi Nhung liên tiếp vướng vào những lùm xùm không hay với những đứa con nuôi gây ảnh hưởng rất nhiều đến danh tiếng của nữ ca sĩ. Nhiều tin đồn cho rằng giọng ca Bông điên điển "đội lốt" mẹ nuôi để vụ lợi từ những đứa trẻ.

 
Lộ đoạn clip con gái nuôi tố Phi Nhung không trả cát-xê cho Hồ Văn Cường. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Lộ đoạn clip con gái nuôi tố Phi Nhung không trả cát-xê cho Hồ Văn Cường. (Ảnh: Chụp màn hình)

Xoay quanh câu chuyện về tin đồn bóc lột Hồ Văn Cường, dù đã được người trong cuộc lên tiếng giải thích nhưng cư dân mạng vẫn chưa chịu dừng lại.

Mới đây, trên mạng xã hội bất ngờ lan truyền một đoạn clip về con gái nuôi của Phi Nhung khi trò chuyện cùng mẹ và anh trai - Hồ Văn Cường. Cụ thể, giọng ca Chiều lên bản thượng bắt Hồ Văn Cường dọn dẹp nhà cửa và các em có vẻ rất thương anh trai liền bênh vực: "Mẹ kêu anh Cường đi làm rồi mẹ lại la anh Cường là không dọn dẹp nhà cửa. Mẹ bắt anh Cường đi hát chung với mẹ, rồi mẹ đâu có trả tiền cho anh Cường đâu". Dù Phi Nhung có giải thích rằng: "Bằng chứng nào con thấy mẹ không có trả tiền cho anh Cường?" nhưng vẫn không được con gái nuôi chấp nhận.

 
Câu chuyện cả gia đình đùa vui đã thành một bằng chứng tố cáo Phi Nhung. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Câu chuyện cả gia đình đùa vui đã thành một bằng chứng tố cáo Phi Nhung. (Ảnh: Chụp màn hình)

Tuy nhiên, đoạn clip vui nhộn được đăng trong thời điểm nhạy cảm này lại trở thành một bằng chứng tố nữ ca sĩ bóc lột sức lao động của con nuôi. Rất nhiều ý kiến cho rằng dù có chối cãi nhưng nhân vật "Phi Phi" chính là hình ảnh của Phi Nhung bởi vì lời của trẻ thơ không biết nói dối.

 
Nhiều ý kiến từ cư dân mạng sau khi xem đoạn clip của Phi Nhung. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nhiều ý kiến từ cư dân mạng sau khi xem đoạn clip của Phi Nhung. (Ảnh: Chụp màn hình)

Bên cạnh đó có rất nhiều quan điểm cho rằng đây chỉ là một đoạn clip vui nhộn của gia đình nữ ca sĩ và các con nuôi. Rõ ràng một người bình thường khi xem câu chuyện đều cảm thấy hài hước, đáng yêu nhưng khi kết hợp với những tin đồn đã xảy ra thì lại thành bằng chứng tố giác quả thật không hợp tình hợp lý cho lắm. Khi ấy Hồ Văn Cường vừa quét nhà, vừa cười, thái độ cả nhà khá vui vẻ và trò chuyện rôm rả.

 
Rất nhiều người cũng cho rằng có thể cô bé con nuôi không thấy được hết sự việc. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Rất nhiều người cũng cho rằng có thể cô bé con nuôi không thấy được hết sự việc. (Ảnh: Chụp màn hình)

Vừa qua Hồ Văn Cường đã có những chia sẻ về những đoạn tin nhắn tố mẹ nuôi, giọng ca gốc Tiền Giang cho biết những tin nhắn lan truyền trên mạng xã hội là do một phút tức giận mới nói ra, còn vấn đề với Phi Nhung chỉ là hiểu lầm, nam ca sĩ đã nhận lỗi với mẹ nuôi.

 
Hiện tại việc có nhận cát-xê hay không chỉ có Hồ Văn Cường mới biết rõ nhất. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hiện tại việc có nhận cát-xê hay không chỉ có Hồ Văn Cường mới biết rõ nhất. (Ảnh: FBNV)

"Khoảng thời gian đó em gặp nhiều áp lực, bức xúc gì đó nên thể hiện ra như vậy. Đó là những bộc phát khi trong người cảm thấy bức xúc một điều gì đó nên em lỡ nói ra thôi. Hiện tại em với mẹ em sống trong nhà rất hòa hợp, không có chuyện gì xảy ra hết. Việc em có những lời lẽ không kiểm soát được thì em đã nhận lỗi với mẹ Nhung rồi. Em không bị bóc lột gì hết, nhưng trong tâm lý của em bị áp lực một xíu nên không giữ được cảm xúc", Hồ Văn Cường nói thêm.

Nếu như chỉ dựa vào đoạn clip này mà nói Phi Nhung không trả cát-xê cho con nuôi là khá phiếm diện. Bởi vì cả gia đình đang đùa vui với nhau trong đó có cả Hồ Văn Cường. Sự thật chỉ người trong cuộc mới hiểu hết. 

Ảnh: Tổng Hợp

PHI NHUNG VẪN ÔM HỒ VĂN CƯỜNG VÀO LÒNG SAU TẤT CẢ SỰ VIỆC

Sau khi những đoạn tin nhắn Hồ Văn Cường trò chuyện cùng một người quen bị lộ trên mạng xã hội, nhiều người thấy rằng sự mâu thuẫn của con nuôi và Phi Nhung đã lên đến đỉnh điểm.

Những dòng tin nhắn giọng ca gốc Tiền Giang nói về mẹ nuôi khiến nhiều người cảm nhận như đang sống trong ác mộng và lời kêu gọi tha thiết được giải cứu. Tuy nhiên, sau khi nghe những tin đồn trên mạng, Phi Nhung đã chia sẻ:

"Mặc dù các con tôi do tôi chăm sóc và không phải tôi sinh ra, nhưng không vì vậy mà nhục chí bỏ rơi con thà mẹ chịu mọi thứ xấu nhất trên đời có thể nhưng mẹ vẫn bảo vệ các con. Hồ Văn Cường con đừng sợ mẹ giận hay ghét, mẹ vẫn ôm con vào lòng vẫn hôn con như lúc đầu con gặp mẹ. Cuộc đời của mẹ sợ nhất là lương tâm, sợ nhất trời phật, sợ nhất là luật trời", nữ ca sĩ bộc bạch.

Xem thêm tại đây!