Xôn xao đoạn clip nghi vấn Phi Nhung có thái độ với mẹ Hồ Văn Cường

09:55 08/06/2021

Sau sự việc liên quan đến câu chuyện "Phi Phi cô nương" dù Phi Nhung đã phủ nhận nhưng nhiều cư dân mạng vẫn quyết không để yên khi chia sẻ nhiều video mới chứng minh giọng ca Bông điên điển có thái độ không hay đối với mẹ ruột Hồ Văn Cường.

 
Đoạn clip gây tranh cãi về thái độ của Phi Nhung với mẹ Hồ Văn Cường. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Đoạn clip gây tranh cãi về thái độ của Phi Nhung với mẹ Hồ Văn Cường. (Ảnh: Chụp màn hình)

Trên các diễn đàn mạng xã hội liên tiếp chia sẻ những đoạn video về cuộc họp mặt của Phi Nhung, Hồ Văn Cường và mẹ ruột của cậu bé.

Nhiều người chỉ ra thái độ bất thường của nữ ca sĩ trong đoạn clip chính là nhiều lần dùng tay bấu chặt vào người của Hồ Văn Cường và mẹ. Phi Nhung yêu cầu con trai nuôi hát tặng đấng sinh thành trong ngày của mẹ và yêu cầu bà phải hôn lại con trai dù mẹ Hồ Văn Cường khá ngại trước ống kính.

 
Biểu cảm gương mặt gượng ép của mẹ ruột giọng ca gốc Tiền Giang khiến nhiều người thắc mắc. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Biểu cảm gương mặt gượng ép của mẹ ruột giọng ca gốc Tiền Giang khiến nhiều người thắc mắc. (Ảnh: Chụp màn hình)

Trong khoảnh khắc Phi Nhung cùng Hồ Văn Cường hát hò, nhiều người phát hiện biểu cảm gương mặt của mẹ ruột quán quân Vietnam Idol Kids 2016 khá buồn bã vã cũng không được tự nhiên, điều này càng có nhiều suy luận bà bị bắt ép phải ngồi ở vị trí đó. 

Chính vì những hành động khác lạ trong đoạn video của Phi Nhung mà cư dân mạng chỉ ra nhiều người cho rằng đây là một vỏ bọc hoàn hảo của nữ ca sĩ trước cách đối xử hòa đồng, gắn kết gia đình Hồ Văn Cường.

 
Đoạn clip thái độ của Phi Nhung được chia sẻ vè thu hút sự chú ý lớn. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Đoạn clip thái độ của Phi Nhung được chia sẻ vè thu hút sự chú ý lớn. (Ảnh: Chụp màn hình)

Vừa qua, khi mẹ gặp phải những ồn ào về đời tư Hồ Văn Cường đã viết một tâm thư dài trên trang cá nhân. Giọng ca nhí chia sẻ:

"Con cám ơn mẹ luôn song hành cùng con ngay cả lúc, với mẹ và với con đều không dễ dàng bởi tính ương bướng tuổi trưởng thành. Xưa giờ mẹ vẫn thế, cứ nghĩ gì nói nấy nên gây hiểu lầm thôi. Mẹ Nhung của con luôn kiên cường nên không gì làm mẹ nản lòng được. Mẹ chỉ buồn một hôm thôi vì ngày mới, mọi thứ lại sáng tỏ mẹ nha.

Con mong cô chú anh chị đừng hiểu lầm mẹ. Mẹ Nhung của con không phải là người nghĩ sâu xa gì cả. Mẹ giận, yêu, ghét gì cũng nói ra một lần rồi quên ngay. Mọi người tiếp tục ủng hộ mẹ Nhung của con và con nha", Hồ Văn Cường bênh vực mẹ Phi Nhung sau ồn ào.

 
Nhiều nhận xét về tính cách của Phi Nhung. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nhiều nhận xét về tính cách của Phi Nhung. (Ảnh: Chụp màn hình)

Tuy nhiên, ngay sau bài viết của giọng ca gốc Tiền Giang nhiều người đã nghi ngờ không phải do chính tay con nuôi Phi Nhung viết mà đã được sắp xếp bởi ê-kíp. Vấn đề này lần nữa tạo nên những tranh cãi bởi vì không biết rằng giọng ca Chiều lên bản thượng có phải là người đứng sau giật dây hay không.

 
Hành động của Phi Nhung với Hồ Văn Cường và mẹ ruôt cậu bé được cho là diễn. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hành động của Phi Nhung với Hồ Văn Cường và mẹ ruôt cậu bé được cho là diễn. (Ảnh: Chụp màn hình)

Suy cho cùng tất cả chỉ là những đồn đoán của cư dân mạng, một đoạn clip cũng chưa thể nói lên rằng Phi Nhung đã thao túng mọi người như thế nào, quan trọng nhất vẫn là phát ngôn của người trong cuộc. Cũng có thể vì phụ huynh của giọng ca nhí không phải là người nổi tiếng, ngại xuất hiện trước ống kính và không biết cách thể hiện như thế nào nên mới có phần gượng gạo như thế.

Ảnh: Tổng Hợp

Cùng cập nhật nhiều thông tin hấp dẫn về showbiz Việt tại YAN.

PHI NHUNG PHỦ NHẬN BẢN THÂN LÀ "PHI PHI CÔ NƯƠNG"

Trước đó có rất nhiều câu chuyện kể được lan truyền mà nhân vật chính là "Phi Phi cô nương", người này được cho biết có rất nhiều con nuôi và lợi dụng những đứa trẻ để nhận tiền từ thiện.

Những đồn đoán cho rằng đó là Phi Nhung, trước sự việc này nữ ca sĩ lên tiếng phủ nhận và cho rằng bản thân làm mọi việc xuất phát từ tâm, không phải làm việc thiện là cứ phải thông báo.

"Lẽ thường, Phi Nhung sẽ không lên tiếng về những chuyện không phải của mình. Cái tên Phi Phi nào đó mà mọi người nhắc đến cũng không phải mình thì lại càng không được phép nhắc đến. Nhưng, Phi Nhung thương người hâm mộ của mình. Họ hoang mang về những thông tin đang lan truyền trên mạng và lo rằng hình như họ đang nhắc đến cô Nhung. Hỏi thì họ bảo mọi người đồn đoán thế. Vâng, tất cả chỉ là đồn đoán. Miệng đời đồn thì ác lắm. Suy nghĩ rất nhiều, Phi Nhung quyết định nói ra những điều này, vì người hâm mộ của mình", giọng ca Bông điên điển phủ nhận cái tên Phi Phi.

Xem thêm tại đây!