Kiên Giang: Xôn xao đoạn clip 3 nữ sinh THCS bị đánh dã man

09/12/2017, 16:37 GMT+07:00

Trước những màn "tra tấn" dã man, ba nữ sinh chỉ biết ngồi khóc và chịu đựng. Nhiều bạn xung quanh chứng kiến chỉ nhìn chứ không ai can thiệp.

Đoạn clip hơn 3 phút ghi nhận lại cảnh 1 nhóm nữ sinh đánh dã man 3 nữ sinh khác được đăng tải lên mạng xã hội vào trưa 9/12 gây xôn xao dư luận. Nhiều người khi xem đoạn clip không khỏi bất bình trước hành động của nhóm nữ sinh này.

Trưa 9/12, một đoạn clip hơn 3 phút được một tài khoản facebook đang tải lên trang mạng xã hội ghi lại cảnh 1 nhóm nữ sinh trong trang phục của một trường THCS đánh 3 nữ sinh được cho là cùng trường. 


Đoạn clip ghi lại cảnh ẩu đả của các nữ sinh

Theo đoạn clip mô tả, một nữ sinh THCS đánh liên tiếp vào đầu và mặt của một nữ sinh kèm theo những lời chửi bới trước sự chứng kiến của các bạn khác. Sau đó, nữ sinh này tiếp tục đánh liên tiếp 2 nữ sinh khác. Một lúc sau, một nữ sinh khác cũng xông lại đánh tới tấp cả 3 bạn học sinh.


Ba nữ sinh bị đánh liên tiếp vào đầu (Ảnh cắt từ clip)
Ba nữ sinh bị đánh liên tiếp vào đầu (Ảnh cắt từ clip)

Thậm chí, cả 2 nữ sinh còn kéo tóc dùng tay đánh vào đầu, đạp chân vào 3 nữ sinh. Về phần 3 nữ sinh kia chỉ biết khóc và ngồi hứng chịu màn tra tấn của 2 nữ sinh. Nhiều bạn xung quanh chứng kiến chỉ nhìn chứ không ai can thiệp.

Sau khi đoạn clip được đăng tải nhiều người xem đã vô cùng bức xúc trước những hành động của 2 nữ sinh trên.


Những người xung quanh chỉ đứng xem chứ không ai can thiệp (Ảnh cắt từ clip)
Những người xung quanh chỉ đứng xem chứ không ai can thiệp (Ảnh cắt từ clip)

Liên hệ với người đã đăng tải clip thì người này cho biết, sự việc xảy ra vào ngày 6/12, tại một trường THCS trên địa bàn TP.Rạch Giá, tỉnh Kiên Giang. Người đăng tải còn nói những học sinh trong đoạn clip là học sinh tại THCS này. Trong số nữ sinh bị đánh thì có 1 người bị thương và chưa đi học lại.

Nạn bạo lực học đường gia tăng khiến không ít người lo ngại cho sự an toàn của con em mình tại trường học. Trước đó, chỉ vì mâu thuẫn từ facebook mà một nữ sinh đã bị đánh hội đồng vào ngày 7/10 vừa qua. Nữ sinh H.T.T (học sinh lớp 7D THCS Trường Yên, Chương Mỹ, Hà Nội) đã bị chính nhóm bạn thân của mình đánh hội đồng sau giờ sinh hoạt lớp cuối tuần. Sự việc đã được em N.T.T. (học sinh lớp 8C) dùng điện thoại quay lại và đưa lên mạng xã hội vào lúc 14h ngày hôm sau.

Nguyên nhân vụ việc là do em H.T.T. đã lấy được mật khẩu và dùng tài khoản Facebook của một em trong nhóm bạn thân kia, đăng thông tin lên mạng dẫn đến mâu thuẫn và va chạm. Trong clip, em H.T.T liên tiếp bị nhóm bạn đánh tới tấp vào người và mặt, thậm chí các nữ sinh còn cố tình xé áo bạn nữ ngay tại lớp.