Cô dâu vàng đeo trĩu cổ cùng dàn siêu xe "khủng", nghe đến số của hồi môn ai cũng phải choáng

14/01/2019, 14:40 GMT+07:00

Mới đây, trên một số trang mạng xã hội facebook đăng tải hình ảnh cô dâu tại xã Hải Minh (Hải Hậu, Nam Định) vàng đeo trĩu cổ, tiệc cưới được tổ chức tại tư gia giàu có, bề thế, mâm cỗ có cả tôm hùm và rượu ngoại đã gây xôn xao dư luận.


Cô dâu xinh xắn chụp ảnh cùng bạn. Ảnh: Phạm Minh Chí
Cô dâu xinh xắn chụp ảnh cùng bạn. Ảnh: Phạm Minh Chí

Từ những hình ảnh được đăng tải thì cả gia đình nhà trai lẫn nhà gái đều là những người giàu có nức tiếng. Người đăng tải tiết lộ, số vàng trên cổ và tay cô dâu mới chỉ là anh em, bạn bè trao tặng. Còn bố bố mẹ họ hàng 2 bên chưa trao.


Hình ảnh cô dâu chú rể cùng bạn bè trong đám cưới. Ảnh: Sĩ Phạm
Hình ảnh cô dâu chú rể cùng bạn bè trong đám cưới. Ảnh: Sĩ Phạm

Người này cho hay, người bố vợ cũng trao tặng 200 cây vàng và 2 chiếc sổ đỏ cho cặp vợ chồng son. Đáng nói, trong đám cưới còn có sự xuất hiện dàn xe siêu sang Rolls-Royce Phantom thế hệ thứ VII với biển số đẹp 034.** và 586.**.

Theo tìm hiểu của chúng tôi, nhà trai ở xã Hải Minh, huyện Hải Hậu, tỉnh Nam Định còn nhà gái ở huyện Trực Ninh cùng tỉnh.


Siêu xe khủng đi đón dâu. Ảnh: Linh Kaio
Siêu xe khủng đi đón dâu. Ảnh: Linh Kaio

Sáng 14/1, trao đổi với chúng tôi, một vị lãnh đạo UBND xã Hải Minh xác nhận nhà trai ở địa bàn xã và cho biết, gia đình này rất giàu có khi làm nghề đóng tàu biển và vận chuyển hàng hóa bằng tàu biển.

Vị này cho biết, đây là đám cưới của con hai nhà giàu lấy nhau. Nhà trai đang sinh sống tại một căn nhà hai tầng được làm một phần từ gỗ còn nhà gái tại huyện Trực Ninh hiện đang hoàn thành tòa lâu đài 7 tầng. Ngôi nhà được ví như cung điện nguy nga, tráng lệ.

Chúng tôi sẽ liên tục cập nhật tin tức mới nhất trên YAN NEWS!