Xôn xao cụ ông hơn 70 tuổi có đến 11 bà vợ, trẻ nhất mới sinh năm 1998

07/03/2021, 11:35 GMT+07:00

Theo Người Đưa Tin, ông D.V.C hiện đang sinh sống ở Sóc Sơn, Hà Nội. Đã hơn 70 tuổi nhưng ông vẫn có thể làm đủ thứ nghề để kiếm sống từ kinh doanh bất động sản đến phân phối sữa, bán thiết bị âm thanh…

Khi được hỏi về lời đồn giàu có nhất vùng, ông C. cũng hồ hởi trả lời: “Tôi chưa bao giờ biết mình có bao nhiêu tiền, cứ có tiền là tôi lại ném vào tủ, tôi cũng chẳng đếm kỹ, có thời điểm tôi còn đem cân xem được bao nhiêu cân.”

 
Ông D.V.C nổi tiếng với việc có đến 11 người vợ. (Ảnh: Người Đưa Tin)
Ông D.V.C nổi tiếng với việc có đến 11 người vợ. (Ảnh: Người Đưa Tin)

Một trong những điều thú vị nữa ở ông C. đó là lối sống vô cùng “công nghệ cao”. Trong khi nhiều người già có khi loay hoay mãi không dùng được điện thoại "cục gạch" thì một mình ông C. dùng đến 10 cái smartphone, có đến 20 sim để liên hệ và thậm chí còn chơi cả flycam.

Thế nhưng “điểm nhấn” khi nhắc đến ông C. phải là thông tin ông có 11 người vợ. Nói đến chuyện này, ông C. liền đưa ngay ra hình ảnh một cô gái rồi kể rằng đây là vợ trẻ nhất của mình: “Có đẹp không? Sinh năm 1998 đấy.”

 
Cơ ngơi hoành tráng của ông D.V.C. (Ảnh: Travelmag)
Cơ ngơi hoành tráng của ông D.V.C. (Ảnh: Travelmag)

Để khẳng định lời mình nói không phải bịa đặt, ông C. còn cho xem những dòng email qua lại của hai người, trong đó có không ít lời tỏ tình đầy táo bạo của cô gái trẻ: “Bác C. ạ, giờ bác trả lời cho cháu xem tình cảm bác dành cho cháu là chân thật hay chỉ qua đường? Nếu là chân thật thì để cháu về trình bày với bố mẹ cháu. Chắc chắn bố mẹ cháu sẽ cấm thôi. Thì bác và cháu đi đâu sống vài năm, có con quay về họ sẽ phải chấp nhận.”

Ông C. kể thêm về những người vợ khác của mình, cho biết người vợ đầu là bà D.T.C khi đó mới làm đám cưới, có với nhau 5 người con nhưng vẫn không đăng ký kết hôn. Dần dần sau đó ông đi các nơi làm ăn từ Quảng Ninh đến Tây Ninh, TP.Hồ Chí Minh thế rồi có lần lượt đến 11 bà vợ và 27 người con.

 
"Bà cả" D.T.C hiện vẫn sống gần nhà với ông C., thỉnh thoảng ông lại chạy xe qua thăm. (Ảnh: Người Đưa Tin)
"Bà cả" D.T.C hiện vẫn sống gần nhà với ông C., thỉnh thoảng ông lại chạy xe qua thăm. (Ảnh: Người Đưa Tin)

Vợ không có nhà thì ông xây cho để ở. Con không có việc thì ông "vẽ" ra cho làm. Đối với vợ con mình, ông C. gần như không tiếc cho đi thứ gì. Dĩ nhiên, các con đều được ông xét nghiệm ADN cả, đúng là con mình thì mới chu cấp cho.

Đáng nói là các bà vợ của ông C. lại chưa từng xảy ra tình trạng ghen tuông, đố kị. Ông C. chia sẻ có thời điểm vài bà ở chung nhà với nhau, ôm nhau ngủ chung một giường như chị em trong nhà.

Tuy nhiên khi chia sẻ với Người Đưa Tin về trường hợp của ông C., Phó chủ tịch thường trực UBND huyện Sóc Sơn cho biết, đúng là ông C. có lấy bà C. ở cùng thôn nhưng ly hôn hay chưa thì không rõ. Chỉ có điều chuyện ông C. có nhiều vợ con phần lớn đều do ông tự kể ra chứ gần như chưa có ai chứng kiến.

 
Ông C. bên cạnh người được giới thiệu lần lượt là vợ thứ 2 và thứ 7. (Ảnh: Người Đưa Tin)
Ông C. bên cạnh người được giới thiệu lần lượt là vợ thứ 2 và thứ 7. (Ảnh: Người Đưa Tin)

Câu chuyện về người đàn ông nhiều vợ, đông con này đối với một bộ phận dân mạng là vô cùng thú vị. Nhưng xét về khía cạnh pháp luật thì việc làm của ông C. để lại không ít hệ lụy và chẳng mấy ai đồng tình.

Các thông tin đời sống xã hội sẽ được liên tục cập nhật tại YAN!