Xôn xao cô dâu 24 lấy chú rể 52, sự thật khiến nhiều người ngã ngửa

13/03/2021, 17:00 GMT+07:00

Mới đây, trên mạng xã hội TikTok đã đăng tải một đoạn clip gồm ảnh cưới của một cặp đôi với dòng trạng thái khiến nhiều người đọc xong phải ngạc nhiên: “Tôi 24. Chồng tôi 52 tuổi. Nhưng chúng tôi vẫn yêu nhau đậm sâu. Tình yêu không phân biệt tuổi tác”

 
Hình ảnh đoạn clip của cặp đôi chênh lệch tuổi tác được đăng tải. (Ảnh: Chụp màn hình)
Hình ảnh đoạn clip của cặp đôi chênh lệch tuổi tác được đăng tải. (Ảnh: Chụp màn hình)

Nhìn vào những bức ảnh, sẽ không khó để nhận ra sự chênh lệch đến 28 tuổi giữa cô dâu và chú rể. Trong khi cô gái vẫn rất trẻ trung, xinh đẹp thì tân lang lại lộ rõ dấu hiệu của tuổi tác với làn da nhăn nheo, già nua.

Có không ít những bình luận xung quanh đoạn clip này, hầu hết đều vui mừng, chúc phúc cho cặp đôi. Tuy nhiên chẳng bao lâu thì mọi người dần nhận ra có điều gì đó sai sai trong các bức ảnh này.

 
Sự chênh lệch tuổi tác thể hiện rõ khi chú rể da đã nhăn nheo, tóc lại còn bạc. (Ảnh: Chụp màn hình)
Sự chênh lệch tuổi tác thể hiện rõ khi chú rể da đã nhăn nheo, tóc lại còn bạc. (Ảnh: Chụp màn hình)

Trong khi gương mặt chú rể thể hiện sự lão hóa rõ ràng thì bàn tay lại trắng trẻo, căng bóng đến bất hợp lý. Và chỉ đến khi người đăng clip bình luận giải thích thì người xem mới vỡ lẽ đã bị ăn cú lừa quá to.

Thì ra đúng là cô dâu mới 24 tuổi thật, nhưng chú rể không những không phải 52 tuổi mà còn chưa quá 30 tuổi cơ. Cô dâu vì muốn đăng một thứ gì đó vui vẻ nên đã dùng ứng dụng để cố tình khiến khuôn mặt của chồng già đi.

Thực tế, đoạn clip này đã được chính cô dâu đăng tải lên từ tháng 9/2020. Nhưng mới đây tài khoản TikTok này mới đăng tải lại và vẫn nhận được sự quan tâm của nhiều người.

 
Tuy nhiên nhan sắc thật của chú rể lại "soái ca" lắm nhé. (Ảnh: Y.N)
Tuy nhiên nhan sắc thật của chú rể lại "soái ca" lắm nhé. (Ảnh: Y.N)

Nhưng đúng như những gì các ý kiến bình luận để lại, chỉ cần đủ yêu nhau thì vấn đề tuổi tác cũng không thành vấn đề. Vì trên thực tế đã có rất nhiều cặp đôi chênh lệch hàng chục tuổi nhưng vẫn đến với nhau đấy thôi.

Có ai còn nhớ cô gái Cổ Ngân nổi tiếng trên mạng xã hội hiện tại mới 27 tuổi nhưng đã đính hôn với bạn trai người Mỹ 73 tuổi từng gây xôn xao thời gian gần đây. Khoảng cách 46 tuổi không hề là trở ngại khi cả hai đến nay vẫn vui vẻ bên nhau và giữ tôn chỉ: “Ai nói gì kệ, hạnh phúc là được.”

 
Lễ đính hôn của cô gái 27 tuổi với người yêu 73 tuổi tại khách sạn 6 sao. (Ảnh: Thanh Niên)
Lễ đính hôn của cô gái 27 tuổi với người yêu 73 tuổi tại khách sạn 6 sao. (Ảnh: Thanh Niên)

Hay xa hơn thì ở nước ngoài cũng chẳng thiếu trường hợp cô dâu còn trẻ nhưng chú rể đã đứng tuổi. Ở Campuchia, một nhà sư hoàn tục tên Bun Shalot đã 52 tuổi nhưng may mắn lấy được cô vợ trẻ Sharu chỉ mới 19 tuổi.

Cả anh Bun và vợ Sharu đều nói rằng đến bên nhau hoàn toàn tự nguyện chứ không vì tư lợi nào khác. Cô Sharu còn cho rằng, với việc tuổi tác đã lớn, anh Bun sẽ có được sự trưởng thành và chín chắn giúp cuộc sống hôn nhân của hai người diễn ra êm đẹp hơn.

 
Cặp đôi chênh lệch về cả ngoại hình lẫn tuổi tác ở Campuchia. (Ảnh: Head Topics)
Cặp đôi chênh lệch về cả ngoại hình lẫn tuổi tác ở Campuchia. (Ảnh: Head Topics)

Một cú lật kèo khá ngoạn mục của cặp đôi cô dâu 24, chú rể 52 trong đoạn clip trên thực sự làm nhiều người bất ngờ. Nhưng ngay từ trước khi sự thật được phơi bày, cả hai đã nhận được sự ủng hộ của dân tình rồi nên dù tuổi chú rể có là bao nhiêu thì họ cũng sẽ được chúc phúc thôi.

Các thông tin đời sống xã hội sẽ được liên tục cập nhật tại YAN!

CẶP ĐÔI KHÔNG HOÀN HẢO NHƯNG LIỆU NGÔN TÌNH CÓ THẬT?

Tuổi tác, ngoại hình vẫn thường là một trong những chướng ngại trong tình yêu. Nhưng khi nhìn nhiều cặp đôi lệch tuổi vẫn hạnh phúc, người ta lại thêm tin vào cái gọi là ngôn tình ngoài đời thật.

Ai cũng tin tưởng và mong mỏi có được một tình yêu đích thực. Lúc ấy, dù đối phương có ngoại hình không tương xứng đến đâu thì chỉ cần cả hai tin tưởng lẫn nhau thì đều có thể có được cuộc sống hạnh phúc.

Công chúa có thể không tìm thấy hoàng tử, soái ca chưa chắc đã kết duyên cùng tiểu thư xinh đẹp... nhưng rồi bỏ qua tất cả những thứ logic ấy, tình yêu chân thành đời thường vẫn tồn tại. Niềm tin ấy cũng sẽ giúp ta trân trọng hơn vào những nỗ lực bỏ ra để gìn giữ tình cảm thiêng liêng đó vững bền theo thời gian.

Xem thêm tại đây!