Xôn xao clip thanh niên gạt nước mắt nhìn người yêu cũ đi lấy chồng

15/10/2019, 17:45 GMT+07:00

Mời người yêu cũ đi ăn cưới vốn chẳng phải là chủ đề mới lạ trên mạng xã hội, bởi hàng ngày hàng giờ, dân tình vẫn đua nhau chia sẻ những cái kết “đắng lòng” từ sự “dại dột” này. Ai bảo chia tay rồi còn muốn là bạn, lại còn xuất hiện trong đám cưới của nhau nữa chứ, 10 trường hợp thì có tới 9 người “gây họa” như chơi ấy chứ.

Thanh niên đứng khóc, đau khổ nhìn người yêu cũ đi lấy chồng?

Anh chàng hát trong đám cưới người yêu cũ”, “cậu lính trẻ lặng lẽ ngắm người yêu cũ lên xe hoa”,… toàn là những cụm từ khóa “đắt đỏ” trên mạng xã hội bấy lâu nay mỗi khi nhắc tới đề tài “người yêu cũ. Và mới đây, tiếp tục là một trường hợp tương tự với đoạn clip ghi lại cảnh một anh chàng lặng lẽ đứng gạt nước mắt, đau khổ nhìn cô dâu trong ngày cưới đang gây xôn xao cộng đồng mạng.


Thanh niên lặng lẽ gạt nước mắt nhìn cô dâu chú rể. (Clip: FB)

 
Nếu không có cảnh khóc ấy... nó vốn là một đám cưới rất bình thường. (Ảnh cắt từ clip) 
Nếu không có cảnh khóc ấy... nó vốn là một đám cưới rất bình thường. (Ảnh cắt từ clip) 

 
Và một lúc sau... nước mắt anh đã rơi thật nhiều... (Ảnh cắt từ clip) 
Và một lúc sau... nước mắt anh đã rơi thật nhiều... (Ảnh cắt từ clip) 

Điều đáng nói ở đây, chủ nhân của clip này khi chia sẻ đã để dòng chú thích: “Đám cưới người yêu cũ!”, thế là nghiễm nhiên, dân tình cho rằng, thanh niên đang khóc chính là “người từng thương” của cô dâu. Dường như vì quá buồn trước cảnh tượng người ấy tay trong tay kẻ khác mà anh chàng này đã không thể kìm được nước mắt.

>> Bạn có biết: Chú rể "chơi lớn" mời hẳn 7 cô người yêu cũ tới dự đám cưới

Có nên đến dự đám cưới người yêu cũ?

Thật sự chưa biết rõ thực hư thế nào nhưng đoạn clip vẫn đang được cư dân mạng truyền tay nhau nhiệt tình với vô vàn ý kiến trái chiều khác nhau. Và nếu anh chàng đó đúng là đang khóc trong đám cưới người yêu cũ thì quả thật anh ta đã sai rồi, sai ngay từ khi nhận thiệp mời và tiếp tục sai khi đặt chân tới bữa tiệc ấy.

 
Có nên đến dự đám cưới người yêu cũ không? (Ảnh: Hoàng Trung)
Có nên đến dự đám cưới người yêu cũ không? (Ảnh: Hoàng Trung)

Đám cưới người yêu cũ, bạn đã bao giờ đi dự chưa? Chắc hẳn trong số hàng ngàn thanh niên ngoài kia đã có người từng thử rồi nhỉ? Vậy, cảm giác lúc ấy sẽ sao? Ai đó đã nói thế này, “nếu hai người chia tay mà có thể làm bạn thì chỉ xảy ra 2 trường hợp, 1 là họ vẫn còn yêu nhau, 2 là họ chưa từng yêu nhau”. Mà với trường hợp của chàng trai còn khóc lóc thảm thương như thế kia thì chắc hẳn là “anh còn yêu em nhiều lắm”. Nếu đã còn tình cảm thì đến dự lễ cưới của người ta làm gì nhỉ? Chúc phúc chưa xong mà sao chỉ thấy toàn nước mắt thế này?  

>> Đừng bỏ lỡNgười yêu cũ ôm hôn chú rể, cô dâu chỉ biết thở dài quay mặt đi

Đông đảo dân tình đều cho rằng, đây chỉ là một trò câu view

Hiện tại, đoạn clip trên vẫn tiếp tục được cư dân mạng chia sẻ điên đảo với một cuộc tranh luận khá gay gắt. Một số người tỏ ra khá thông cảm với nỗi đau của anh chàng này, số ít khác lại lên tiếng chỉ trích “tất cả do anh ta mà ra cả thôi”. Bên cạnh đó, nhiều cư dân mạng lại cho rằng, đây chỉ là một đoạn clip được dàn dựng và đăng tải nhằm “câu view” chứ chẳng có ai là người yêu cũ của ai ở đây cả.

Xôn xao clip thanh niên gạt nước mắt nhìn người yêu cũ đi lấy chồng

 
Hàng ngàn bình luận khác nhau của cư dan mạng. (Ảnh chụp màn hình)
Hàng ngàn bình luận khác nhau của cư dan mạng. (Ảnh chụp màn hình)

>> Xem thêm: Người yêu cũ dán ảnh thẻ lên phong bì mừng cưới để cô dâu dễ nhận ra

Thế đây, chỉ với 1 đoạn clip khoảng 15 giây ghi lại cảnh khóc lóc của một anh chàng khi chứng kiến cô dâu tay trong tay với chú rể mà dân tình đã nháo nhào hết cả lên. Người nói thế này, người nói thế kia, còn người trong cuộc thì vẫn chưa lên tiếng xác nhận điều gì. Riêng với bạn, bạn nghĩ sao về tình huống này? Hãy bày tỏ quan điểm cá nhân của mình nhé!

Tổng hợp

Hãy tiếp tục cập nhật những tin tức mới nhất tại YAN!

Đắng lòng những phản ứng khi người yêu cũ mời đi đám cưới

Chia tay rồi thì làm bạn, chắc hẳn cũng nhiều người gặp phải tình cảnh này rồi nhỉ? Mà đã là bạn thì cưới ai lại không mời. Ừ thì đứa mời là đứa có người rước đi trước, nghiễm nhiên nó quên mình rồi. Còn đứa bị mời dù còn thương hay không cũng nên suy nghĩ thật kỹ trước khi quyết định đi hay gửi hoặc là “bỏ qua” luôn nhé. Nói thật, người yêu cũ mời cưới là chuyện hết sức bình thường, thế nhưng phản ứng của người trong cuộc mới là điều đang để đem ra bàn luận.

>> Xem thêm TẠI ĐÂY