Xôn xao clip cô gái bị bạn trai đánh ngất xỉu vì đòi quà 8/3

11:50 07/03/2021

Ngày dành cho phái đẹp đã đến rất gần, đây cũng là lúc các chàng đau đầu vì nghĩ xem nên tặng một nửa của mình món quà gì để vừa đẹp lòng nàng mà lại "đẹp" cả ví ta. Các nàng thì khỏi nói, ai cũng háo hức mong chờ, đoán già đoán non xem liệu năm nay bạn trai mình có trở thành "người yêu nhà người ta" trong truyền thuyết. Nhưng cũng vì thế, đôi khi chỉ vì món quà 8/3 mà các cặp đôi lại gặp phải rạn nứt.

Clip cô gái trẻ nghi bị đánh vì đòi quà ngày 8/3.

Mới đây, mạng xã hội đã xôn xao với một clip chàng trai "thượng cẳng chân, hạ cẳng tay" với người yêu ngay trước cửa nhà nghỉ. Clip này được cho là quay tại Thừa Thiên - Huế và một số thông tin cho rằng nguyên nhân dẫn đến cuộc ẩu đả là do cô gái đòi quà 8/3 của người yêu.

 
Chàng trai đang cố lay cô gái dậy. (Ảnh cắt từ clip)
Chàng trai đang cố lay cô gái dậy. (Ảnh cắt từ clip)

Đoạn đầu clip ghi lại cảnh chàng trai trẻ đang ngồi cạnh, kéo tay, lay người một cô gái mặc váy nâu đang gục trước cửa nhà nghỉ. Thấy cô gái nằm bất tỉnh như vậy, nhiều người xung quanh đã xúm lại hỏi han. Một lát sau, cô gái cũng tỉnh lại nhưng điều khiến những người xung quanh bất ngờ là đôi bạn trẻ ngay lập tức tiếp tục cãi cọ.

 
Cô gái bị xốc dậy khá thô bạo. (Ảnh cắt từ clip)
Cô gái bị xốc dậy khá thô bạo. (Ảnh cắt từ clip)

Tiếp đó, cô gái vùng vằng bỏ đi, chàng trai lập tức đuổi theo và dường như anh đang ép cô gái tiếp tục phải đi cùng mình. Có vẻ như đã quá bực bội, cô gái đáp trả chàng trai bằng một cú bạt tai. Tuy nhiên, mọi chuyện chưa dừng lại ở đó. Những người xem clip lại càng giật mình hơn trước hành động khá thô bạo của anh chàng khi anh ta vòng tay qua cô gái, ép cô phải đi theo mình.

Khi xem clip nói trên, không ít cư dân mạng đã thẳng thắn bày tỏ quan điểm của mình. Một số người cho rằng nếu sự việc này là đúng, có lẽ vì cô đang đòi hỏi một thứ gì đó quá tầm kinh tế của bạn trai nên khiến anh ta bực bội mà hành động nóng nảy. Tuy nhiên, nhiều người phản đối lý do nói trên, họ cho rằng dù sao đi nữa, việc đánh một cô gái đến mức độ khiến cô nằm gục ngoài đường, sau đó lại tiếp tục có những hành động thô bạo là điều gây bức xúc.

 
Khi cô gái đã đứng dậy, họ lại tiếp tục cãi vã. (Ảnh cắt từ clip)
Khi cô gái đã đứng dậy, họ lại tiếp tục cãi vã. (Ảnh cắt từ clip)

Một số bình luận của cư dân mạng được để lại: 

- "Nhiều cô cũng coi trọng vật chất lắm, nhất định phải quà xịn, đắt tiền cơ. Vậy nên cũng không trách được."
- "Nếu nguyên nhân đúng là vì quà 8/3 thì đôi bên cùng có lỗi, nhưng trong trường hợp này thì anh kia sai nhiều hơn. Việc động tay động chân như vậy là không nên rồi."
- "Dù có là đòi quà thật nhưng đánh người yêu như vậy chẳng lẽ là đúng à? Tôi vẫn không thông cảm được trường hợp này."
- "Biết đâu là tức nước vỡ bờ? Cô kia đòi hỏi quá thì sao?"
- "Đánh một cái thì còn là lỡ tay là bức xúc, chứ đến độ con nhà người ta nằm gục luôn, tỉnh dậy lại ghì cổ lôi đi tiếp thì còn lỡ làng gì. Tình yêu này rồi cũng toang thôi chứ chẳng phải vì quà cáp gì đâu."

 
Chàng trai ép cô gái phải đi theo mình. (Ảnh cắt từ clip)
Chàng trai ép cô gái phải đi theo mình. (Ảnh cắt từ clip)

Sự việc trên cho tới nay vẫn chưa rõ thực hư thế nào, nhưng theo như hình ảnh trong đoạn clip quay lại được thì một số dân mạng vẫn tỏ ra khá bất bình trước hành động của cặp đôi nơi công cộng. Hàng năm, cứ đến những dịp lễ như 8/3 hay 20/10 sẽ lại có không ít những câu chuyện chỉ vì món quà, bó hoa mà khiến các cặp đôi "đường ai nấy đi". Suy nghĩ của bạn về vấn đề quà tặng trong các dịp lễ như thế nào, hãy chia sẻ với YAN nhé!