Xôn xao clip chồng đang đi làm bắt ghen vợ ngoại tình tại trận

09:30 11/07/2021

Mới đây, mạng xã hội đã rộ lên đoạn clip ghi lại cảnh được cho là một người chồng trong lúc đang làm việc vô tình bắt gặp vợ ngoại tình. Qua những gì quay được và chia sẻ của người đăng tải thì sự việc xảy ra tại khu vực quận Long Biên, Hà Nội.

Lúc này, một người đàn ông mặc đồng phục của hãng xe ôm công nghệ, đang chở khách thì gặp vợ vào nhà nghỉ với người lạ. Anh chồng đã vô cùng tức tối, to tiếng với vợ và bị những người xung quanh hiếu kì dùng điện thoại ghi lại.

 
Anh chồng (mặc áo xanh) bắt gặp vợ (áo trắng) vào nhà nghỉ với người đàn ông lạ. (Ảnh: Chụp màn hình)
Anh chồng (mặc áo xanh) bắt gặp vợ (áo trắng) vào nhà nghỉ với người đàn ông lạ. (Ảnh: Chụp màn hình)

Trong đoạn clip người được cho là chồng lên tiếng: “Tôi canh cô từ năm ngoái đến giờ. Cô vào nhà nghỉ 25 phút. Nó là thằng nào, nó ở đâu? Tôi bắt được cô 1 lần nhắn tin với nó rồi, cô đừng có điêu. Cô còn thề non hẹn biển là em không có gì.”

Trước sự chất vấn liên tục của anh chồng, cô vợ dường như đuối lí chỉ biết im lặng, nhất quyết không trả lời. Có lẽ vì quá bức xúc mà sau đó, người chồng đã thẳng tay “đi đường quyền” với vợ làm chủ nhà nghỉ phải chạy ra ngăn cản.

Trong clip còn xen lẫn cả những tiếng nhận xét của người dân quanh đó. Họ nhận thấy rằng hai vợ chồng có chút chênh lệch về tuổi tác, ngoại hình. Song dù có như vậy, cũng chẳng ai đồng tình với việc vợ ngoại tình với người đàn ông khác trong khi chồng phải vất vả kiếm tiền ở ngoài được.

 
Anh ngó vào bên trong nhà nghỉ vì muốn tìm ra danh tính người đã ngoại tình với vợ mình. (Ảnh: Chụp màn hình)
Anh ngó vào bên trong nhà nghỉ vì muốn tìm ra danh tính người đã ngoại tình với vợ mình. (Ảnh: Chụp màn hình)

 
Nhất thời không kiềm chế được, người chồng còn "đi đường quyền" với vợ. (Ảnh: Chụp màn hình)
Nhất thời không kiềm chế được, người chồng còn "đi đường quyền" với vợ. (Ảnh: Chụp màn hình)


Người chồng to tiếng sau khi phát hiện vợ phản bội. (Clip: N.N.K.V)

Cay đắng hơn là theo lời người chồng trong clip thì anh đã biết mối quan hệ ngoài luồng của vợ từ lâu nhưng chọn cách bỏ qua. Nhưng cuối cùng sau cả năm theo dõi, chẳng những vợ không “an phận” mà đến giờ anh vẫn không biết gã “tuesday” kia là ai.

Đoạn clip sau khi đăng tải đã thu hút được sự quan tâm của rất nhiều người. Hầu hết, những bình luận đều chỉ trích việc ngoại tình của cô vợ kia, không biết quý trọng công sức chồng đi làm vất vả lo cho gia đình. Mặc dù cũng thấy người chồng ra tay hơi mạnh nhưng trước sự phản bội của vợ thì gần như mọi người cũng tỏ ra thông cảm cho hoàn cảnh trớ trêu này.

 
Nhiều ý kiến đứng về phía người chồng. (Ảnh: Chụp màn hình)
Nhiều ý kiến đứng về phía người chồng. (Ảnh: Chụp màn hình)

- Không còn tình cảm thì giải quyết thẳng thắn, giải thoát cho nhau. Việc gì phải làm những chuyện khuất tất sau lưng rồi giờ xấu mặt cả đôi bên.

- Nhìn một cách lạc quan là ít ra anh chồng này cũng phát hiện ra rồi. Chứ không có chuyến chở khách này thì biết đến bao giờ mới tận mắt thấy mình bị “cắm sừng”.

- Chồng còng lưng đi làm kiếm tiền, vợ thì lại ở nhà ngoại tình. Đoạn tình cảm này cũng bạc bẽo quá.

- Đúng là ngày đi làm đen đủi nhất sự nghiệp. Còn gì cay đắng hơn khi tận mắt thấy vợ đi cùng người khác vào nơi không nên vào chứ. Thế này thì có giải thích đằng trời.

Hiện vẫn chưa rõ đoạn clip được quay chính xác vào thời điểm nào và cũng cần xác minh thêm về nội dung của sự việc. Song câu chuyện bắt ghen éo le này vẫn đang là tâm điểm bàn tán của dư luận.

Các thông tin đời sống xã hội sẽ được liên tục cập nhật tại YAN

LÀM THẾ NÀO ĐỂ GÌN GIỮ GIA ĐÌNH HẠNH PHÚC?

Là vợ chồng đến với nhau bằng tình yêu nhưng để giữ được hạnh phúc lâu thì không phải chỉ 1 người cố gắng là được. Cả hai phải cùng nỗ lực thì mới có thể giữ được gia đình hòa thuận, yên ấm.

Sự gắn bó và sẻ chia là điều vô cùng quan trọng. Dù có làm công việc gì, ở đâu cũng hãy ưu tiên thời gian cho bạn đời, tổ ấm của mình. Trước những áp lực từ cuộc sống bận rộn, đôi khi chỉ là một bữa cơm chung cũng có thể mang đến bầu không khí đầm ấm.

Dành cho nhau những điều bất ngờ có ý nghĩa cũng là cách để mang đến sự hạnh phúc. Đôi khi chồng đi làm về mang tặng vợ một bó hoa hay vợ ở nhà chuẩn bị sẵn một bữa tối lãng mạn, vậy là đã có thể làm gia tăng sự gắn kết, hâm nóng tình cảm vợ chồng.

Xem thêm tại đây!