Xôn xao chuyện ông chú đi xe đạp dát vàng là chủ biệt thự khủng

17:15 14/07/2021

Cách đây một thời gian ngắn, cộng đồng mạng đã không khỏi xôn xao, bàn tán trước đoạn clip ghi lại hình ảnh một người đàn ông đạp chiếc xe dát vàng bóng loáng giữa đường phố.

Đáng nói, mới đây, nhiều người còn đồn đoán rằng ông chính là chủ nhân của căn biệt thự sang trọng nằm trên đường Gò Dưa, phường Tam Bình, TP. Thủ Đức, TP.HCM. Ngay sau khi thông tin này được đăng tải, dân tình đã không khỏi bất ngờ. Nhiều người còn cố gắng tìm hiểu bằng được thân thế của người đàn ông. 

 
Hình ảnh người đàn ông cùng chiếc xe đạp dát vàng bóng loáng. (Ảnh: Facebook)
Hình ảnh người đàn ông cùng chiếc xe đạp dát vàng bóng loáng. (Ảnh: Facebook)

Theo người đăng tải đoạn clip, chiếc xe đạp mà ông chú đang đi được làm từ vàng nguyên khối. Tuy không biết giá trị thực ra sao nhưng ai nhìn qua cũng phải ngỡ ngàng trước độ sang trọng của chiếc xe. Từ nan hoa cho đến gương xe, tất cả đều như đang được dát vàng bóng loáng. Thậm chí, phía sau xe còn có cả một chiếc biển riêng mang ý nghĩa "lộc phát-phát lộc".

Không chỉ vậy, nhiều cư dân mạng còn lan truyền tai nhau về thân thế thật sự của người đàn ông đi chiếc xe đạp đặc biệt này. Cụ thể, một tài khoản nói: "Nhìn ông ăn mặc đơn giản vậy thôi chứ thực ra là chủ của căn biệt thự siêu cấp hoành tráng ở Thủ Đức". Đáng nói, căn biệt thự mà nhiều người đang nhắc đến này lại có vẻ ngoài rất khủng. Chỉ nhìn thôi cũng đã biết có giá trị không hề nhỏ chút nào.


Đoạn clip đang thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. (Clip: 60 Giây)

 
Căn nhà được nhiều người đồn đoán là của ông chú đi xe đạp vàng. (Ảnh: Chửi Thuê)
Căn nhà được nhiều người đồn đoán là của ông chú đi xe đạp vàng. (Ảnh: Chửi Thuê)

Ngay sau khi được đăng tải, đoạn clip đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của dư luận. Hầu hết mọi người đều tỏ ra ngỡ ngàng khi biết sự thật về ông chú. Nhiều bình luận còn bày tỏ, dù đã thấy độ "chịu chơi" từ chiếc xe đạp dát vàng, thế nhưng vẫn chẳng thể ngờ được ông chú lại là một đại gia khét tiếng có căn biệt thự xa hoa đến vậy.

Tuy nhiên, lại có ý kiến cho biết thực chất ông chú không hề giàu có như mọi người đang đồn đoán. Căn biệt thự kia là của một vị đại gia khác, còn ông chú chỉ là công nhân, chiếc xe đạp cũng không hề được dát vàng.

 "Trời ơi, ai nói chú nghèo thì tôi cũng xin là được nghèo như chú luôn đó."

"Đúng là người giàu, luôn có những cách tiêu tiền không ai hiểu nổi. Nhìn quả xe đã chất chơi, thêm căn biệt thự nữa đúng là cạn lời".

"Đây mới đúng là đừng nhìn bề ngoài mà đã phán gia sản".

 
Những bình luận từ phía cộng đồng mạng. (Ảnh: Chụp màn hình)
Những bình luận từ phía cộng đồng mạng. (Ảnh: Chụp màn hình)

Hiện câu chuyện trên chưa rõ thực hư, cần xác minh thêm để có cái nhìn khách quan, thế nhưng đoạn clip vẫn đang nhận được rất nhiều sự chú ý từ phía cộng đồng mạng, nhiều người còn nhiệt tình tìm kiếm thông tin của vị "đại gia ngầm" đi chiếc xe đạp dát vàng. Tuy nhiên, vẫn chưa ai biết được chính xác thân thế của người đàn ông này. Còn bạn, bạn nghĩ sao về điều này?

Các thông tin đời sống xã hội sẽ được liên tục cập nhật tại YAN

NGỠ NGÀNG TRƯỚC ÔNG CHÚ ĐI XE CÀ TÀNG, NHÉT SỔ HỒNG 20 TỈ ĐỒNG VÀO TÚI QUẦN

Tương tự ông chú đi xe đạp dát vàng, trước đó, dân tình đã vô cùng khi thấy một người đàn ông đi xe cà tàng nhưng lại sở hữu khối tài sản cực khủng.

Nếu chỉ nhìn hình ảnh mà cư dân mạng truyền tay nhau, mọi người sẽ thấy một ông chú trông có vẻ chẳng khá giả gì, chỉ mặc trên người chiếc áo phông, quần soóc ngắn và đi đôi dép ở nhà giản dị. Chưa kể, chiếc xe máy mà ông lái còn tồi tàn đến mức không yếm không gương, bạc hết màu sơn.

Ấy vậy mà người đàn ông này lại sở hữu trong tay một mảnh đất trị giá tới 20 tỷ đồng. Ông cuộn tấm sổ hồng mảnh đất lại và bọc một lớp ni lông phía ngoài, sau đó nhét vào túi quần.

Xem thêm tại đây