Xôn xao hình ảnh Hồ Văn Cường mâu thuẫn với người thân

03/11/2021, 10:10 GMT+07:00

Thời gian gần đây những ồn ào về Hồ Văn Cường cũng như quản lý của Phi Nhung đã dần lắng xuống sau khi vấn đề tiền nong được giải quyết xong. Tuy nhiên, nhiều cư dân mạng và FC Hồ Văn Cường đã dùng lời lẽ không hay với người quản lý nên mới đây hình ảnh được cho là nam ca sĩ mâu thuẫn với người thân tiếp tục được tung ra.

 
Những hình ảnh về Hồ Văn Cường xuất hiện trên trang cá nhân của người quản lý Phi Nhung. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Những hình ảnh về Hồ Văn Cường xuất hiện trên trang cá nhân của người quản lý Phi Nhung. (Ảnh: FBNV)

Mới đây, xuất hiện hình ảnh được cho là Hồ Văn Cường có hành động chẳng hay ho với bố ruột do cả hai xảy ra mâu thuẫn. Thông tin này được người quản lý giọng ca Bông điên điển chia sẻ khi đang liên tục bị dùng lời kém duyên trên mạng xã hội.

 
Hình ảnh cho thấy gia đình Hồ Văn Cường có mâu thuẫn. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hình ảnh cho thấy gia đình Hồ Văn Cường có mâu thuẫn. (Ảnh: FBNV)

Quản lý chia sẻ: "Tôi đã nói rất nhiều lần, Phi Nhung muốn bỏ qua chứ tôi không có nhân từ như Phi Nhung, tôi im miệng là vì muốn êm đẹp và không muốn bàn cãi gì nhiều để mang tiếng đi chèn ép đứa con nít với yêu cầu là không được đi bịa đặt và dựng chuyện vu khống cho chúng tôi.

1 câu nói rất quen thuộc cũng đã từng nói, nghĩ đến việc nào giờ cố công xây dựng cho 1 hình ảnh thật đẹp, lộng lẫy, ngoan ngoãn, lễ phép và gia đình đầm ấm chứ bên trong thế nào tự nó biết".

 
Dòng trạng thái của người quản lý. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Dòng trạng thái của người quản lý. (Ảnh: Chụp màn hình)


Nam ca sĩ lên tiếng về ồn ào cát-xê

Hình ảnh người đàn ông có gương mặt khá giống bố Hồ Văn Cường, còn nhân vật áo đen chỉ là những suy đoán của cư dân mạng, chưa rõ hình ảnh để xác thực. Trước đó nhiều người xác nhận rằng, con nuôi Phi Nhung là một người rất ngoan hiền, lành tính, kiệm lời nên hình ảnh này không thuyết phục người xem.

>>>Có thể bạn quan tâm: 3 con nuôi của Phi Nhung được sang Mỹ hát, Hồ Văn Cường vắng bóng

 
Gia đình của nam ca sĩ trẻ đều ở thành phố nhiều năm nay. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Gia đình của nam ca sĩ trẻ đều ở thành phố nhiều năm nay. (Ảnh: FBNV)

Sau khi tuyên bố rời khỏi công ty quản lý của mẹ nuôi, đến nay Hồ Văn Cường và gia đình vẫn chưa có động thái mới, chưa biết rằng nam ca sĩ quyết định đi hay ở lại nhà Phi Nhung, cũng như không xuất hiện trên truyền thông.

Nhiều mạnh thường quân khi thấy hoàn cảnh của nam ca sĩ sinh năm 2003 đã giúp đỡ rất nhiều, Bầu Thụ y xây nhà ở quê lại cho Hồ Văn Cường và hứa giúp đỡ hết mình trên con đường tương lai của giọng ca gốc Tiền Giang.

Về phần Hồ Văn Cường sau khi nhận xong cát-xê, nam ca sĩ sẽ ra đi tay trắng vì muốn trả lại hết kênh, trang mạng xã hội cho công ty.

 
Trước đó bố ruột còn đứng ra gửi lời xin lỗi trước những ồn ào của con trai. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trước đó bố ruột còn đứng ra gửi lời xin lỗi trước những ồn ào của con trai. (Ảnh: FBNV)

Nam ca sĩ viết: "Thời gian sắp tới con sẽ tập trung vào việc học và con sẽ học hỏi và trao dồi nhiều hơn đam mê của con. Và điều con mong muốn ở bản thân con là sẽ phải tự lập và cố gắng nhiều hơn nên việc hợp tác giữa con và công ty của mẹ sẽ dừng lại. Hiện Facebook cá nhân, fanpage và YouTube của con đều thuộc quyền sở hữu của công ty nên con xin được được gửi trả lại. Con sẽ thông báo cho mọi người khi con có Facebook và fanpage mới".

Sau khi tuyên bố ra riêng, đến nay Hồ Văn Cường chưa có động thái mới nhưng mạng xã hội đã bắt đầu xuất hiện hình ảnh không hay về nam ca sĩ. Nhiều khán giả xin hãy để mọi chuyện khép lại để nam ca sĩ sinh năm 2003 không phải chịu những áp lực về tâm lý cũng như ảnh hưởng con đường học vấn trong tương lai.

Ảnh: Tổng Hợp

BỐ RUỘT HỒ VĂN CƯỜNG NHIỄM COVID, PHI NHUNG TẬN TÌNH GIÚP ĐỠ

Cách đây không lâu trên tài khoản của người quản lý Phi Nhung đã chia sẻ đoạn livestream của người thân nữ ca sĩ quá cố, người này đã cho biết bố ruột Hồ Văn Cường bị nhiễm Covid nhưng được Phi Nhung giúp đỡ.

Cụ thể, anh nói: "Ngày Phi Nhung trút hơi thở cuối cùng, dân cư mạng hỏi câu như thế này: 'Tại sao người ta không nhiễm mà Phi Nhung nhiễm? Tại sao người ta cũng nhiễm mà người ta lành bệnh mà Phi Nhung không qua khỏi?'. Nói đủ thứ khi người ta vừa ra đi.

Các em vẫn lên Facebook, vẫn bàn tán kế hoạch ngày mai như thế nào. Mà không biết mở miệng ra nói: Dạ ba của con cũng có bị nhiễm. Dạ nhờ mẹ Nhung mà cậu T. đem thuốc qua cho. Ba con uống nên đã khỏi".

Từ chia sẻ này có thể thấy, Phi Nhung đã giúp đỡ nhiều cho gia đình Hồ Văn Cường trong thời điểm khó khăn.

Xem thêm tại đây!