Xôi tôm càng trứng muối gây sốt tại Sài Gòn

10/08/2020, 15:00 GMT+07:00

Thường nghe qua xôi lá chuối, xôi xéo, xôi mặn,...nhưng còn có một loại xôi sang chảnh hơn nữa đó chính là xôi tôm càng.

Xôi vốn là món ăn giàu năng lượng và giúp no lâu, trong nhiều loại xôi thì mới đây xôi tôm càng trứng muối đã trở thành một món ăn được giới trẻ yêu thích và ưa chuộng.

Đạt Chef tọa lạc tại 223F Cống Quỳnh, P. Nguyễn Cư Trinh,  Quận 1, TP. HCM là nơi bái xôi tôm càng thu hút rất đông khách đến mua mỗi ngày.

 
Xôi tôm càng trứng muối gây sốt tại Sài Gòn - Ảnh Instagram
Xôi tôm càng trứng muối gây sốt tại Sài Gòn - Ảnh Instagram

Xôi tôm càng trứng muối độc lạ giá 79K hút tín đồ sành ăn

Từ một món xôi bình thường nhưng khi kết hợp với tôm càng lại làm xôi trở nên sang chảnh hơn. Nếu bạn muốn trải nghiệm kiểu xôi mới lạ, vậy xôi tôm càng sốt trứng muối lại càng không nên bỏ lỡ.

 
Chị Hằng - Chủ quán xôi
Chị Hằng - Chủ quán xôi

Ở đây có nhiều món ăn khác nhau, còn có cả chè khúc bạch, nhưng được thực khách để ý nhất chính là món ăn có gái 79K này đây.

Xôi tôm càng trứng muối gây sốt tại Sài Gòn

Chỉ với giá 79 nghìn đồng, thực khách đã có thể thưởng món xôi mềm dẻo, trứng muối, tôm càng tươi đặt trong lá chuối tạo nên hương vị mới lạ của món ăn này.

Đây cũng là những món ngon, bổ dưỡng khiến bạn ăn một lần sẽ nhớ mãi.

>> Có thể bạn chưa biết: Mì gọt: Món mì độc lạ "chưa ai biết" ở Sài Gòn

Món xôi sáng tạo và chất lượng

Nhiều người đã tấm tắc khen ngợi xôi ở đây thơm dẻo, không bết dính, không hề tạo cảm giác ngấy. Đặc biệt hơn nữa là phần sốt trứng muối lạ miệng vị béo thơm ngon vừa ăn mà không hề mặn. Tôm càng được tuyển chọn là loại tôm tươi, béo ngậy phần gạch, màu sắc của tôm được đặt lên trên nền xôi và lá chuối trông rất đẹp mắt.

 
Nhìn thôi đã thấy ngon miệng rồi - Ảnh instagram
Nhìn thôi đã thấy ngon miệng rồi - Ảnh instagram

Xôi có mùi thơm từ lá dứa và nước cốt dừa. Sốt trứng muối được chế biến từ các thành phần như phô mai, trứng muối và bơ. Sự kết hợp của các nguyên liệu quen thuộc trong món xôi này lại tạo nên phiên bản ẩm thực giàu dinh dưỡng và thơm ngon khó cưỡng.

Nếu các bạn muốn thử thức món ăn mới lạ để thay đổi khẩu vị thì hãy đến ngay quán ăn này, cũng đừng quên xem đến hết video để nghe những chia sẻ của chủ quán về món ăn độc đáo này.

>> Xem thêm: Top 3 quán cháo "ăn là ghiền" ở Sài Gòn

Những món xôi độc đáo mà ngon miệng:

  • Xôi lòng gà trứng non

  • Xôi khâu nhục

  • Xôi sầu riêng

  • Xôi cadé

  • Xôi da gà chiên giòn

  • Xôi xoài

  • Xôi bát bửu

  • Xôi Xiêm