Xoài Non trả lời fan khi được hỏi: làm mẹ mà học ít có dạy con tốt?

20/05/2021, 12:30 GMT+07:00

Thời gian gần đây Xoài Non và chồng đang có kế hoạch sinh con khi được bố chồng treo thưởng quà khủng cho những quý tử, ái nữ đầu lòng. Tuy nhiên, khi nàng hot girl chia sẻ lại những khó khăn trong quá khứ và quyết định bỏ học sớm đã khiến nhiều người đặt ra câu hỏi cô nàng không đủ kiến thức để dạy con.

 
Xoài Non nhận được câu hỏi về việc bỏ học sớm có dạy con được không? (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Xoài Non nhận được câu hỏi về việc bỏ học sớm có dạy con được không? (Ảnh: Chụp màn hình)

Để giải đáp về vấn đề này cho nhiều người, Xoài Non đã có một dòng chia sẻ dài sau khi nhận được những câu hỏi về kiến thức dạy con khi trở thành mẹ.

Cụ thể, nàng hot girl 2002 nhận được câu hỏi: "Mẹ mà không học thì liệu sau này có dạy cho con những điều tốt không Trang?"

 
Nàng hot girl chia sẻ điều quan trọng không phải kiến thức mà là nhân phẩm. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nàng hot girl chia sẻ điều quan trọng không phải kiến thức mà là nhân phẩm. (Ảnh: FBNV)

Ngay sau đó, Xoài Non chia sẻ: "Mình không biết bạn nghĩ như thế nào chứ bản thân mình nghĩ rằng dạy con những điều tốt hay không là do nhân cách của bố mẹ. Học hành nó chả liên quan gì tới việc dạy con nó có thành người hay không. Mẹ mình cũng không học xong do nhà hồi xưa không có điều kiện nhưng vân nuôi mình lớn, dạy mình nên người đây. Vẫn sống đúng không làm gì sai trái như vậy là tốt hay là không?

Mọi người nghĩ là có học hành thì sau này dạy con mới tốt? Còn Chan nghĩ việc đó chỉ là một phần thôi. Phần lớn là do bố mẹ hết, bố mẹ có nhân phẩm tốt ắt đứa con nhìn vào sẽ học và noi theo. Bố mẹ không tốt mà học hành giỏi cách mấy con nhìn vào nó cũng học theo cái xấu. Gần mực thì đen, gần đèn thì sáng".

 
Xoài Non từng khóc khi kể về quá khứ bỏ học sớm có lỗi với bố mẹ. (Ảnh: FB) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Xoài Non từng khóc khi kể về quá khứ bỏ học sớm có lỗi với bố mẹ. (Ảnh: FB)

>> Cùng tìm hiểu: Trang Phạm (Xoài Non) - Xinh đẹp, giỏi giang và hạnh phúc từ sớm

Tuy nhiên sau những chia sẻ của mình, vợ Xemesis nhấn mạnh đó chỉ là những quan điểm riêng của bản thân. Còn việc các bạn học hành tử tế thì có thể cách dạy con sẽ tốt hơn chứ không đồng nghĩa không học mà dạy con những điều tốt nhất được. 

"Bố mẹ nào cũng thương con và dành cho con những điều tốt nhất, Chan cũng sẽ như vậy, nếu Chan làm mẹ Chan sẽ dạy cho con đức tính có lòng yêu thương và sẽ là người có nhân phẩm tốt. Trước khi tính giỏi hay không phải có đức tính đã" Xoài Non nói thêm.

 
Cô nàng sẽ dự định sinh con trong năm nay và cho biết cách dạy con phụ thuộc vào bố mẹ. (Ảnh: FB) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cô nàng sẽ dự định sinh con trong năm nay và cho biết cách dạy con phụ thuộc vào bố mẹ. (Ảnh: FB)

Sau những chia sẻ của nàng hot girl 2002 có thể thấy việc dạy con với Xoài Non không quá khó, chỉ là bản thân bà xã Xemesis đặt nặng nhân cách con người hơn những thứ kiến thức khác, nên học ít hay học nhiều không quan trọng.

Ảnh: Tổng Hợp

XOÀI NON QUYẾT ĐỊNH GHÉP TRỨNG SINH ĐÔI LẤY THƯỞNG TỪ BỐ CHỒNG

Cách đây không lâu, vợ chồng Xoài Non và Xemesis đã có những chia sẻ về kế hoạch sinh con trong tương lai.

Từng là nhân vật gay tranh cãi khi lấy chồng sớm và mang tiếng "đào mỏ", Xoài Non giờ được nhà chồng yêu thương hết mực. Cô nàng chia sẻ: Bố chồng bảo nếu em sinh con trai sẽ cho khách sạn, con gái thì cho căn nhà, sinh đôi thì cho cả hai. Vợ chồng em dự định nếu trong năm nay không để tự nhiên được sẽ đi ghép trứng cả nam lẫn nữ. Em chỉ sinh một lần thôi chứ hai lần chắc em trầm cảm".

Hai vợ chồng đang có kế hoạch sinh con sớm để tuổi không quá chênh lệch có thể hiểu được tâm tư của con.

Xem thêm tại đây!