Xoài Non nhiệt tình quỳ trên sân khấu để "bóc phốt" tật xấu của chồng

29/03/2021, 11:35 GMT+07:00

Xemesis - Xoài Non là những cái tên quá hot trên mạng xã hội, đặc biệt trong cộng đồng streamer. Mới đây, cặp đôi đã có cuộc trò chuyện thú vị tại Vợ chồng son. Lần đầu các khán giả được nghe nhiều hơn về hành trình yêu nhau cũng như cuộc sống sau đám cưới của cả hai.

 
Cặp đôi về chung nhà vào tháng 11/2020.
Cặp đôi về chung nhà vào tháng 11/2020.

Theo lời của Xemesis kể rằng anh gặp cô trong một sự kiện vào năm 2018, ấn tượng bởi gương mặt quá lai Tây dù gốc Việt Nam 100%. Tiếp đến, vợ mới là người chủ động kết bạn facebook. Chỉ sau 10 phút anh chàng liền phản hồi vì vốn dĩ đã ấn tượng, nhìn lén cô lúc ở sự kiện. Dẫu vậy, Xemesis tiết lộ cả hai cũng ngưng trò chuyện một thời gian vì anh nghĩ đến việc chênh lệch tuổi tác quá lớn. Xoài Non kém chồng tận 13 tuổi.

>> Có thể bạn quan tâm: Trang Phạm (Xoài Non) - Xinh đẹp, giỏi giang và hạnh phúc từ sớm

 
Mỹ nhân 2k cực xinh đẹp, cứ ngỡ người nước ngoài.
Mỹ nhân 2k cực xinh đẹp, cứ ngỡ người nước ngoài.

Nam streamer cũng từng bị sốc đến mức phải xem chứng minh thư của bà xã để biết tuổi thật: "Em nhìn vợ em kiểu trưởng thành thì cứ nghĩ cũng đủ tuổi rồi. Hôm đấy em hỏi vợ bao nhiêu tuổi thì cổ nói 16, thì em bị đơ không biết nói gì luôn phải hỏi xin được xem chứng minh nhân dân vì không thể ngờ. Em nghĩ "kèo" này nó hơi "chua" rồi".

Riêng với Xoài Non, cô cho biết mình cũng có nhiều vệ tinh theo đuổi nhưng họ đến rồi đi, chỉ riêng ông xã hiện tại luôn xuất hiện khi mình cần. Chính lẽ đó mà cô học trò này quyết định mở lòng sau 2 tháng trò chuyện. "Trên mạng người ta hay nói chồng em lăng nhăng này nọ, nên lúc mới gặp thì em cũng hơi sợ. Sau một thời gian tìm hiểu, em thấy chồng mình không như những gì người ta nói, em mới mở lòng hơn và cho anh cơ hội, lúc này mới thấy chồng mình được, ngon", cô tâm sự với Hồng Vân - Quốc Thuận.

 
Vợ trẻ khẳng định chồng không phải kiểu người lăng nhăng.
Vợ trẻ khẳng định chồng không phải kiểu người lăng nhăng.

Cả hai mới cưới nhau được 4 tháng nhưng cũng đầy tật xấu. Anh cho biết vợ mình ngủ rất nhiều, có khi lên đến 16 tiếng/ngày. Còn Xoài Non nhiệt tình "bốc phốt" ông xã rất bừa bộn, đi đến đâu quần áo lại vứt đến đấy. Đặc biệt, từ khi ở với một người trẻ con thì nam streamer cũng thay đổi tính cách. Anh bỗng có nhiều lần "ăn vạ" để năn nỉ vợ đi chơi cùng, nhiệt tình quỳ gối van xin đủ kiểu khi muốn thuyết phục Xoài Non điều gì đó.

 
Xoài Non lao ra sàn sân khấu chỉ để diễn lại cảnh chồng nài nỉ vợ thế nào khi ở nhà.
Xoài Non lao ra sàn sân khấu chỉ để diễn lại cảnh chồng nài nỉ vợ thế nào khi ở nhà.

Cho đến khi nói về sự thay đổi, Xemesis khẳng định: "Em luôn tin tưởng là em không bao giờ muốn vợ thay đổi điều gì cả trừ cái đấy là điều tự nhiên. Bởi vì, em nghĩ đây là mình yêu, mình thương và mình muốn cưới người này cũng bởi vì chính là bản thân họ, thì cái tất nhiên cái điều tốt hay điều xấu của họ cũng là thứ mà khiến mình quyết định cưới người này, để kêu thay đổi điều gì đó thì em không bao giờ muốn".

 
Mỹ nhân trẻ trung đã nghĩ đến chuyện làm mẹ.
Mỹ nhân trẻ trung đã nghĩ đến chuyện làm mẹ.

Anh "hái xoài" khi vừa mới chín, kết hôn khi cô 18 tuổi và sau một thời gian ngắn cả hai đã nghĩ đến chuyện có em bé. Vợ chồng Xoài Non tiết lộ họ đang cố gắng thả bầu, hi vọng có tin vui sớm nhất.

Ảnh: Vợ chồng son

XOÀI NON CHIA SẺ QUAN ĐIỂM QUAN HỆ TRƯỚC HÔN NHÂN

Dù không phải hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật nhưng cô là cái tên KOL rất hot trên mạng xã hội. Lượt tương tác của Xoài Non cho mỗi bài viết rất "khủng". Mỗi khi mở cuộc trò chuyện, giao lưu với mọi người thì cô cũng nhận được sự quan tâm bằng các câu hỏi thực tế.

Nhắc đến chuyện quan hệ trước hôn nhân nhưng gia đình lại có suy nghĩ truyền thống, vợ nam streamer cho biết: "Mình dùng biện pháp cẩn thận thì không sao. Nếu gia đình cổ hủ thì mình cần thông cảm cho họ vì thật sự họ cũng già rồi nhiều khi mình bắt họ hiểu cho mình cũng khó lắm. Vì quan điểm hồi xưa như vậy rồi bây giờ kêu thay đổi cũng không được. Chỉ có là mình nói từ từ cho ba mẹ hiểu và thông cảm thôi. Dạng kiểu mưa dầm thấm lâu đó".

Xem thêm tại đây!