Xoài Non khoe bộ sưu tập bông tai hàng chợ trăm rưỡi trăm bảy

19:00 03/03/2021

Thời gian gần đây con dâu hào môn - Xoài Non thường xuyên gây bất ngờ cho cư dân mạng khi khoe trang sức cô nàng hay sử dụng. Quan trọng là những phụ kiện này là hàng chợ, có giá chỉ từ vài chục nghìn đồng khiến nhiều người không dám tin.

 
Xoài Non khoe bộ sưu tập hàng chợ. (Ảnh: Chụp màn hình)
Xoài Non khoe bộ sưu tập hàng chợ. (Ảnh: Chụp màn hình)

>>>Xem thêm: Xoài Non tiết lộ kế hoạch "lên chức", mong có con càng sớm càng tốt

Xoài Non khoe bộ sưu tập trang sức giá rẻ

Mới đây, trên trang cá nhân của Xoài Non - Trang Phạm vừa chia sẻ bộ sưu tập trang sức giá rẻ của mình. Nàng hot girl có hẳn một hộp trang sức đựng bông tai, các phụ kiện nhỏ thường dùng. Tuy nhiên, những món đồ này lại có giá khá thấp, đúng chất những sản phẩm "trăm rưỡi trăm bảy" mà cư dân mạng hay nói.

 
Rất nhiều phụ kiện giá rẻ được chia sẻ. (Ảnh: Chụp màn hình)
Rất nhiều phụ kiện giá rẻ được chia sẻ. (Ảnh: Chụp màn hình)

Cách đây không lâu, Xoài Non từng gây sốt khi khoe những đôi giày cao gót được săn trên mạng với giá chưa đến 300.000 đồng, bông tai cô nàng xài cũng chỉ có 13.000 nghìn đồng. Bộ sưu tập trang sức đồ sộ được bà xã Xemesis trưng bày trong tủ cũng có khoảng giá cực mềm.

 
Kho tài trang sức đồ sộ. (Ảnh: Chụp màn hình)
Kho tài trang sức đồ sộ. (Ảnh: Chụp màn hình)

Cưới streamer giàu nhất Việt Nam nhưng Xoài non vẫn xài hàng chợ, không giống một con dâu hào môn điển hình. Mặc dù vậy, cô nàng vẫn không ngại khi khoe những sản phẩm mà bản thân sử dụng lên mạng xã hội.

>>>Có thể bạn quan tâm: Cưới "streamer giàu nhất Việt Nam", Xoài Non vẫn đam mê săn hàng rẻ

Xoài Non mặc hàng chợ khán giả vẫn tin là đồ đắt tiền

Những hình ảnh "chanh sả" mà Xoài Non đăng tải trên trang cá nhân là một cú lừa lớn với khán giả. Đầu tiên gương mặt xinh đẹp của bà xã Xemesis đã thu hút hết sự chú ý dù có diện đồ kém chất lượng cũng không quan trọng.

 
Xoài Non mua giày chợ vẫn sang chảnh. (Ảnh: Chụp màn hình)
Xoài Non mua giày chợ vẫn sang chảnh. (Ảnh: Chụp màn hình)

Chưa hết, cô nàng cũng có một phong cách riêng đầy thu hút, thế nên có diện những món hàng chợ vẫn không làm lu mờ bản thân, bên cạnh đó gia cảnh giàu có của Xoài Non khiến nhiều người mặc định cô nàng cũng xài đồ sang cho xứng tầm.

 
Bông tai chưa đến 13.000 đồng. (Ảnh: Chụp màn hình)
Bông tai chưa đến 13.000 đồng. (Ảnh: Chụp màn hình)

Dù nhiều lần nói mình mua hàng chợ nhưng người hâm mộ vẫn thấy được sự sang chảnh từ nàng hot girl, nếu đã mặc gì cũng đẹp thì sao phải tốn kém với hàng hiệu.

>>>Bài viết liên quan: Xemesis - Xoài Non bóc phốt nhau, tiết lộ chi phí cưới tận 2,1 tỷ đồng

Ảnh: Tổng Hợp

XOÀI NON KHOE CHIẾN TÍCH SĂN SALE

Vào thời điểm cuối năm, Xoài Non khiến cư dân mạng chú ý khi "vật lộn" trong đóng hàng sale. Cô nàng là một tay săn sale cực đỉnh khi khoe chiến tích mua được rất nhiều món hàng giá rẻ lên trang cá nhân.

Những món hàng có giá trị chỉ từ vài chục nghìn đồng cho tới vài trăm nghìn đồng đều được Xoài Non mua trong thời gian ngắn và sau 1 ngày bận rộn, cô nàng thu về đóng đồ sử dụng cho vài tháng.

Ai bảo làm vợ của "streamer giàu nhất Việt Nam" rồi thì sẽ không còn đam mê săn sale, Xoài Non chính là một ví dụ điển hình.

Xem thêm tại đây!