Xoài Non gây chú ý với quan điểm về chuyện thành công của người phụ nữ

18:45 11/06/2021

Từ sau khi chính thức lên xe hoa về một nhà với nam streamer đình đám Xemesis, hot girl Xoài Non nhận được sự chú ý của đông đảo các khán giả trẻ. Là một cô gái tự lập từ bé, Xoài Non nhiều lần khiến cho anti-fan phải câm nín khi mỉa mai xài tiền của chồng. Tuy nhiên, mới đây cô nàng lại tiếp tục gây chú ý bởi một quan điểm về chuyện thành công của người phụ nữ có phụ thuộc vào người yêu, người chồng hay không.

 
Xoài Non gây chú ý bởi một chia sẻ trên Instagram. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Xoài Non gây chú ý bởi một chia sẻ trên Instagram.

Mới đây, trên chức năng story của Instagram, Xoài Non tiếp tục nhận được nhiều câu hỏi từ các fan xoay quanh các vấn đề cuộc sống. Đáng chú ý, cô nàng nhận được quan điểm từ một tài khoản, cụ thể người này cho rằng "Muốn thành công thì nhờ tấm chồng, tấm người yêu chứ không có thì cũng khó khăn".

 
Bài chia sẻ của Xoài Non và một tài khoản trên mạng xã hội. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Bài chia sẻ của Xoài Non và một tài khoản trên mạng xã hội.

Đáp lại quan điểm phụ nữ muốn thành công phải nhờ vào người đàn ông, Xoài Non tỏ ý đồng tình, cô còn cho biết thêm dù nhờ vào đàn ông nhưng nên biết cách nắm bắt chứ đừng lợi dụng ai: "Ok bạn nói đúng. Quan trọng là may mắn, may mắn biết nắm bắt chứ đừng là lợi dụng. Lợi dụng một ai đó thì sau này mọi thứ sẽ về con số 0 thôi. Chan tin vào điều đó".

 
Xoài Non và ông xã Xemesis trong hôn lễ. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Xoài Non và ông xã Xemesis trong hôn lễ.

Sự đồng tình này của Xoài Non ngay lập tức khiến nhiều người phải chú ý. Có lý luận phản bác cho rằng, người phụ nữ hay bất kỳ cá thể nào trên cuộc sống muốn thành công đều nhờ vào năng lực và khả năng của họ tới đâu. Thành công được tính bằng quá trình lao động và cống hiến chứ không phụ thuộc vào bất kỳ ai. Nếu phụ thuộc vào một người khác để có nhiều tiền hoặc chạm đến một đỉnh cao danh vọng nào đó thì khó có thể gọi hay định nghĩa đó là hai chữ thành công. 

 
Cô được chồng cưng chiều, nhưng Xoài Non có được ngày hôm nay là nhờ vào sự cố gắng của bản thân. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cô được chồng cưng chiều, nhưng Xoài Non có được ngày hôm nay là nhờ vào sự cố gắng của bản thân.

Quan điểm này của Xoài Non lẫn fan tuy không sai nhưng có lẽ vẫn chưa đủ để khẳng định sự thành công của người phụ nữ ngày nay. Làm rõ ý nàng hotgirl có nói, nếu người phụ nữ phụ thuộc vào người đàn ông để sống tốt hơn, có lẽ nên gọi đó là may mắn chứ không phải "thành công". Muốn thành công, trước tiên phải dựa vào thực lực của bản thân đã, dù bạn ở bản dạng giới nào đi chăng nữa. Mặt khác, quan điểm cá nhân thường không có đúng hay sai, đó là ý kiến và mọi người xung quanh nên tôn trọng.

Ảnh: FBNV

XOÀI NON BỊ CHỒNG ĐĂNG ẢNH DÌM NHAN SẮC, "ĐÁNH DẤU LÃNH THỔ" CỰC ĐÁNG YÊU

Xemesis và Xoài Non là một trong những cặp đôi đình đám của giới streamer. Cả hai chính thức về chung nhà bằng một đám cưới hoành tráng vào năm 2020. Vì khoảng cách tuổi tác khá lớn, Xoài Non từng bị ngờ vực lấy chồng chỉ vì khối tài sản nhưng cả hai đang ngày càng chứng minh hạnh phúc chân thành. Mới đây, vợ chồng "streamer giàu nhất Việt Nam" tiếp tục gây chú ý với khoảnh khắc "tấu hài" trên trang cá nhân.

Tối ngày 9/6, Xemesis cập nhật trang cá nhân bằng hình ảnh tình tứ bên bà xã. Tuy nhiên, thay vì một bức ảnh long lanh như mọi khi, anh chàng lại đăng ảnh dìm nhan sắc. Xoài Non thân mật gối đầu lên tay chồng, cùng "biến hình" gương mặt bằng chiếc nọng "siêu to khổng lồ". Khoảnh khắc đồng vợ đồng chồng siêu "lầy lội" của cặp đôi khiến người xem không nhịn được cười.

XEM THÊM TẠI ĐÂY!