Xoài Non bày tỏ quan điểm "ăn cơm trước kẻng"

19:30 23/03/2021

Nổi tiếng xinh đẹp lại làm con dâu nhà tài phiệt, Xoài Non trở thành cái tên hot trên mạng xã hội. Không chỉ vậy với những hành động và suy nghĩ thấu đáo, cô còn được khen chững chạc, trưởng thành.

Mới đây cô đã đăng dòng trạng thái trên trang cá nhân nói về chuyện “ăn cơm trước kẻng”. Cụ thể, khi có fan hỏi về việc quan hệ trước hôn nhân mà gia đình lại cổ hủ, Xoài Non đã trở lời ngắn gọn nhưng cực kỳ hợp lý, ai nghe xong cũng gật gù. 

 
Xoài Non nêu quan điểm về việc ăn cơm trước kẻng. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Xoài Non nêu quan điểm về việc ăn cơm trước kẻng. (Ảnh: Chụp màn hình)

Cô cho rằng bản thân không bài xích việc này, mỗi bạn trẻ khi quan hệ cần sử dụng các biện pháp phòng tránh an toàn để ngăn ngừa trường hợp không mong muốn xảy ra. Tuy suy nghĩ thoáng nhưng cô không hề có ý kiến phản bác với gia đình cổ hủ. Xoài Non cho rằng nên thông cảm cho họ bởi mỗi thế hệ cách tư duy sẽ khác nhau. Mình không thể nào áp đặt quan điểm lên những người khác.

Xoài Non chia sẻ: “Mình dùng biện pháp cẩn thận thì không sao. Nếu gia đình cổ hủ thì mình cần thông cảm cho họ vì thật sự họ cũng già rồi nhiều khi mình bắt họ hiểu cho mình cũng khó lắm. Vì quan điểm hồi xưa như vậy rồi bây giờ kêu thay đổi cũng không được. Chỉ có là mình nói từ từ cho ba mẹ hiểu và thông cảm thôi. Dạng kiểu mưa dầm thấm lâu đó.” 

 
Cô nhận định mỗi thế hệ sẽ có quan điểm khác nhau về vấn đề này. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cô nhận định mỗi thế hệ sẽ có quan điểm khác nhau về vấn đề này. (Ảnh: FBNV)

Hiện tại, Xoài Non có cuộc sống hạnh phúc bên chồng đại gia và được gia đình chồng yêu thương hết mực. Thậm chí cô từng được mẹ chồng khen ngợi hết lời và hứa bao nhiêu tài sản sẽ để lại cho con dâu hết. Trong một lần chia sẻ với báo chí, cô từng tiết lộ cuộc sống của vợ chồng cũng giản dị như những người khác. Hai người cùng kiếm tiền để vun vén cuộc sống, không có chuyện Xoài Non lấy chồng giàu và chỉ biết ngồi nhà tận hưởng.

 
Xoài Non được nhận xét có suy nghĩ thấu đáo và trưởng thành. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Xoài Non được nhận xét có suy nghĩ thấu đáo và trưởng thành. (Ảnh: FBNV)

Xoài Non vẫn có công việc riêng để kiếm thêm thu nhập lo cho bản thân cũng như mua quà tặng chồng những dịp đặc biệt. Cô tiết lộ: “Vợ chồng mình sống theo kiểu là tiền ai nấy tiêu, không ai phụ thuộc ai. Chồng từng nói với mình rằng, em có thể kiếm 1, 2 triệu/tháng cũng được nhưng em phải đi làm, phải lao động chứ không ỷ lại vào anh.”

Cô nhận định chồng mình không phải là người lãng mạn mà đúng chuẩn “ngoài lạnh trong nóng”. Anh yêu thương vợ hết lòng nhưng sẽ dành hành động thực tế để thể hiện chứ không phải sến súa, sáng tặng hoa chiều mua quà như những cặp đôi khác. 

Xoài Non lấy ví dụ: “Anh thấy mình thiếu túi thì mua túi, thiếu giày thì mua giày. Thấy mình ngồi buồn một mình thì gợi ý hai vợ chồng cùng xem phim. Có giận nhau anh cũng không để mình nhịn ăn, phải no bụng đã mới giận tiếp được… Anh hơn mình 13 tuổi nhưng không chiều mình theo kiểu người lớn chiều con nít mà là một người chồng quan tâm đến vợ bằng những việc làm thực tế.”

 
Hiện tại cô có cuộc sống hạnh phúc bên chồng hơn 13 tuổi. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hiện tại cô có cuộc sống hạnh phúc bên chồng hơn 13 tuổi. (Ảnh: FBNV)

Đã bước vào cuộc sống hôn nhân được một thời gian nhưng Xoài Non chưa bao giờ vỡ mộng. Cô cho rằng vợ chồng nên tin tưởng và thẳng thắn trao đổi với nhau để thấu hiểu và cư xử hợp lý. Còn bạn nghĩ gì về những quan điểm của Xoài Non, hãy chia sẻ ngay nhé.

Cùng cập nhật thông tin hấp dẫn tại YAN.

"ĂN CƠM TRƯỚC KẺNG" NÊN HAY KHÔNG LÀ QUAN ĐIỂM CỦA MỖI NGƯỜI

Xã hội ngày càng phát triển, nhiều bạn trẻ cho rằng việc quan hệ trước hôn nhân là điều bình thường và người ta không còn quan trọng cái gọi là trinh tiết. Nhiều người nhận định, con gái cũng có nhu cầu như con trai và điều này là hết sức bình thường, phù hợp với sinh lý không việc gì phải ngại trong vấn đề này.

Một số cặp đôi còn thử sống chung trước khi kết hôn bởi họ cho rằng khi sống thử sẽ biết được hai người có thật sự phù hợp để tiến tới hôn nhân hay không.

Tuy nhiên cũng không ít bạn trẻ có suy nghĩ "lần đầu tiên" của con gái cực kỳ quan trọng và chỉ muốn dành cho đêm tân hôn. Quan điểm này cũng không sai.

Mỗi người đều có một quan điểm khác nhau và việc "ăn cơm trước kẻng" là lựa chọn của mỗi cặp đôi. Điều quan trọng là mọi người biết cách phòng tránh để bảo vệ sức khỏe cho cả hai.

Xem chi tiết tại đây.