Xóa xăm tại nhà, nam thanh niên suýt phải cưa tay

30/10/2016, 11:00 GMT+07:00

Sợ tốn tiền đi xăm, một nam thanh niên ở Thâm Quyến, Trung Quốc tự xóa hình xăm tại nhà bằng hóa chất rẻ tiền . Kết quả vô cùng thảm hại.

Một nam thanh niên ở Thâm Quyến, Trung Quốc – Anh Fu đã tìm ra phương pháp tiết kiệm để xóa hình xăm thay vì phẫu thuật laser, bằng cách sử dụng hóa chất.

Tiếc tiền đi phẫu thuật Laze, anh Hy đã dùng biện pháp xóa xăm tại nhà.
Tiếc tiền đi phẫu thuật Laze, anh Fu đã dùng biện pháp xóa xăm tại nhà. Hậu quả của việc này khiến làn da của anh đang hoại tử.

Thay vì phải phẫu thuật laser, anh chàng này đã ra chợ và mua một ít hóa chất rẻ tiền và cẩn thận theo từng bước tự xóa hình xăm ở nhà. Tuy nhiên, sau đó không lâu, thịt trên cánh tay trái của anh bắt đầu hoại tử và chuyển sang màu đen. Anh cứ ngỡ đó chỉ là một vết sẹo nhỏ, ai ngờ nó lại nặng như vậy. Khi đến cửa hàng xăm để yêu cầu giải thích, họ cho biết anh phải chịu hoàn toàn trách nhiệm do mình gây ra.

Kem được anh Hy tự chế để xóa xăm.
Kem được anh Fu tự chế để xóa xăm.

Anh Fu phải đến bệnh viện vì vết loét ngày càng nặng. Tại đây, các bác sỹ cho biết, do nhiễm trùng mà thịt đã bị hoại tử dần và nếu để lâu, nguy cơ phải cưa tay là rất cao.

Bây giờ, anh Fu đang phải cố kiếm tiền điều trị vết loét đang hoại tử. Chỉ vì tiếc tiền không dùng laser mà bây giờ anh phải bỏ ra số tiền điều trị lên đến hàng trăm triệu.

Ham đồ rẻ và liều lĩnh, bây giờ người đàn ông này mất cả trăm triệu để chữa bệnh.
Ham đồ rẻ và liều lĩnh, bây giờ người đàn ông này mất cả trăm triệu để chữa bệnh.

Theo bác sĩ, các loại hóa chất được dùng để xóa xăm chứa thành phần chủ yếu là axit. Các axit này có khả năng tấn công vào các tế bào da, tàn phá, làm ăn mòn vùng da có hình xăm, loại bỏ mực xăm. Tuy nhiên, nếu không may mắn, người sử dụng có thể gặp phải những biến chứng kinh hoàng không mong muốn.

Một nhân viên xăm hình cho biết, nếu như muốn xóa hình xăm thì bạn phải ngâm nó trong một loại chất lỏng, sau đó chà mực cho mờ dần hoặc cách tối ưu nhất là xóa xăm bằng laser.

Ảnh: Internet