Xóa hết ảnh các thành viên trong nhóm, EXID và Solji trở thành "người dưng ngược lối"?

15:30 11/06/2018

Hành động bất ngờ của cô nàng Solji giữa thời điểm nhóm sắp hết hạn hợp đồng với công ty chủ quản khiến fan không thể không lo lắng về con đường sắp tới của trưởng nhóm EXID và các thành viên.

Sau thời gian dưỡng bệnh kéo dài, Solji (EXID) cũng không quên tương tác với các fan của mình bằng việc đăng tải những bức hình cập nhật hoạt động của cô nàng trên trang Instagram cá nhân. Không chỉ vậy, trưởng nhóm EXID cũng chia sẻ rất nhiều ảnh chụp riêng của mình, cũng như ảnh chụp chung với các thành viên khác của nhóm. Tuy nhiên, mới đây, Solji đã lặng lẽ xóa hết mọi bức ảnh có liên quan tới các cô gái còn lại trong EXID. Tài khoản Instagram của Solji lúc này chỉ còn 5 bức ảnh và chẳng hề có bóng dáng của EXID đâu.

Instagram của Solji, bao gồm hình ảnh của chính mình với các thành viên EXID, Instagram của Solji, bao gồm hình ảnh của chính mình với các thành viên EXID,

hiện chỉ có tổng cộng năm bài đăng và không có bài nào trong số đó có liên quan đến EXID.hiện chỉ có tổng cộng năm bài đăng và không có bài nào trong số đó có liên quan đến EXID.

Dĩ nhiên các fan nhanh chóng nhận thấy điểm bất thường này và để lại bình luận công khai hoặc nhắn tin riêng cho Solji để hỏi xem mọi chuyện có ổn không. Nhiều fan thậm chí đã nghĩ đến trường hợp xấu nhất có thể xảy ra, đó là Solji quyết định rời nhóm EXID nên bắt đầu xóa ảnh từ bây giờ trước khi chính thức thông báo với mọi người. Nhất là khi hợp đồng của EXID với công ty chủ quản sẽ hết hạn vào năm 2019 và chắc hẳn Solji đã lựa chọn ra đi hay ở lại.

Loạt thông cáo báo chí về showcase sắp tới và hoạt động quảng bá của EXID tại Nhật Bản cũng cho hay, Loạt thông cáo báo chí về showcase sắp tới và hoạt động quảng bá của EXID tại Nhật Bản cũng cho hay,


... giọng ca chính của nhóm vẫn chưa thể tham gia hoạt động chung tại đất nước mặt trời mọc.
... giọng ca chính của nhóm vẫn chưa thể tham gia hoạt động chung tại đất nước mặt trời mọc.

Thời gian vừa qua, Solji đã trải qua nhiều khó khăn khi phải nghỉ hát hơn một năm để chữa bệnh về tuyến giáp, để EXID buộc phải hoạt động với bốn thành viên. Phải đến tháng 11/2017, Solji mới tham gia góp giọng trong ca khúc DDD và cùng chụp poster chung với các thành viên. Tuy nhiên, cô vẫn chưa thể tham gia toàn bộ các hoạt động của EXID vì chưa đủ sức khỏe.

Nguồn: Koreaboo, Instagram.

Ảnh: Internet.