Xiumin ngượng đỏ mặt khi liên tục bị...tuột quần trước mặt Mino (WINNER) trên show thực tế

28/05/2018, 14:59 GMT+07:00

Trong tập 7 của It's Dangerous Outside Blanket, anh cả EXO Xiumin đã ngượng đỏ mặt khi liên tục bị tụt quần bơi trước mặt đàn em Mino (WINNER)

Trong tập 7 mới nhất của It's Dangerous Outside Blanket, 2 mỹ nam Xiumin và Mino đã có màn đại chiến bóng chuyền hồ bơi cực dễ thương khiến khán giả thích thú. Trong quá trình chơi bóng, chiếc quần bơi của Xiumin liên tục phản chủ khiến anh chàng liên tục có những phút giây bối rối ngại ngùng vịn chặt quần để tránh bị "lộ hàng". Bên cạnh đó khán giả cũng được chứng kiến tài chơi bóng chuyền...dở tệ của mỹ nam đến từ nhà YG.
 


Xiumin lo lắng cột chặt quần bơi vì chiếc quần liên tục bị tuột trước mặt đàn em
Xiumin lo lắng cột chặt quần bơi vì chiếc quần liên tục bị tuột trước mặt đàn em


Chứng kiến hành động dễ thương trên của Xiumin, các fan quốc tế đã thích thú bình luận trên trang Youtube chương trình rằng sẽ tìm cách tặng anh cả EXO quần bơi mới trong lần gặp fan kế tiếp. Về phần Mino, các fan mong anh chàng cũng hãy ra ngoài chơi thể thao rèn luyện cơ thể nhiều hơn vì dường như, Mino đã quá tập trung cho việc sáng tác nhạc mà ít khi ra ngoài vận động.
 


Thân hình của Mino khiến vô số fan "mất máu"
Thân hình của Mino khiến vô số fan "mất máu"

Được biết, "It's dangerous outside blanket" (Ngoài Chăn Là Bão Tố) là show thực tế mới của đài MBC. Trong chương trình này, các thần tượng hướng nội không thích ra ngoài sẽ được chương trình mới đến sống chung với nhau và thử trải nghiệm những trò chơi, hoạt động đời sống bên ngoài như du lịch, nấu ăn ngoài trời... Sau vài tập thử nghiệm đạt rating ấn tượng năm 2017, nhà đài MBC đã quyêt định thực hiện mùa chính thức của chương trình vào năm 2018 với các thành viên là Kang Daniel (Wanna One), Xiumin (EXO) và nhiều nghệ sĩ khác như Kim Min Suk, Loco, Lee Yi Kyung và Jeong Sewoon,…

"It's dangerous outside blanket" (Ngoài Chăn Là Bão Tố) đã hé lộ nhiều khoảnh khắc thú vị cũng như sở thích đặc biệt của các thần tượng. Trong những tập gần đây nhất, khán giả đã được thấy sở thích ăn thịt heo muối sống gây tranh cãi của Kang Daniel cũng như chiêu trò giả làm bà già để làm khuấy động bầu không khí cực hài của Xiumin.
 

Xiumin ngượng đỏ mặt khi liên tục bị...tuột quần trước mặt Mino (WINNER) trên show thực tế

Xiumin trổ tài làm bà già để tạo ra tiếng cười cho người xem