Xiumin (EXO) muốn "cưới" Ryeowook (Super Junior)?

13/09/2013, 14:15 GMT+07:00

Phát ngôn của Xiumin đã khiến cho các fan tiếp tục bất ngờ và tò mò trước những mối quan hệ phức tạp của nhà SM.

Phát ngôn của Xiumin gần đây trong chương trình Kiss The Radio đã khiến cho các fan tiếp tục bất ngờ và tò mò trước những mối quan hệ phức tạp của nhà SM.

Xiumin (EXO) tham gia chương trình Kiss The Radio
Xiumin (EXO) tham gia chương trình Kiss The Radio

Suy cho cùng thì đây vẫn chỉ là những câu nói đùa vui trong những chương trình radio mà thôi. Cách đây không lâu, thành viên vừa xuất ngũ Heechul đã tham gia chương trình này và khi được hỏi đến anh muốn tham gia We Got Married với ai anh đã trả lời đùa rằng người đó là Xiumin (EXO). Ngay sau đó đã có một sự hiểu lầm nho nhỏ về mối quan hệ này và Heechul đã đính chính lại trên trang Starnews.

Vào ngày 12/9 vừa qua, Xiumin đã tham gia với vai trò khách mời trong chương trình Kiss The RadioRyeowook cũng hỏi cậu ấy một câu tương tự: "Em muốn cưới ai trong chương trình We Got Married".Xiumin đã trả lời rằng: "Em muốn cưới anh Ryeowook". Lúc đó mọi người ở đó đều phải bật cười. Và mối quan hệ đã trở nên phức tạp hơn khi Ryeowook đáp trả rằng: "Xin lỗi em, anh đã có D.O rồi".

Quan hệ tay ba "hài hước" của nhà SM
Quan hệ tay ba "hài hước" của nhà SM

Có vẻ như các nhà sản xuất chương trình We Got Married sẽ gặp khó khăn khi lựa chọn cặp đôi tham gia kết hôn trong những thần tượng đầy hài hước như thế này.

CTV - Ligill (Theo AKP)