Rosé xinh đẹp xuất hiện ngày đầu năm, fan dự đoán solo đã tới gần

13:50 26/01/2020

Thời điểm này đối với các nước Châu Á chính là lễ hội vì rất nhiều nước đang hoà chung không khí của ngày Tết cổ truyền, đến cả những idol Hàn Quốc bận rộn như thế, nhưng những ngày này cũng có thời gian nghỉ ngơi, bên gia đình.

Trong khi "hội chị em" của BLACKPINK đang hưởng một mùa lễ bên gia đình những ngày đầu năm mới, thì Rosé bất ngời khởi hành đến Paris với lịch trình riêng.

 
Rosé xinh đẹp tại sân bay.
Rosé xinh đẹp tại sân bay.

>>>Xem thêm: Rosé (BLACKPINK) bị chỉ trích vì kêu gọi hỗ trợ vụ cháy rừng ở Úc

Rosé xuất hiện ngày đầu năm, fan dự đoán quay MV solo

Sáng ngày 26/1 (Mùng 2 Tết), Rosé bất ngờ xuất hiện ở sân bay Hàn Quốc để đến Paris với lịch trình riêng. Fan hâm mộ khá bất ngờ trước hình ảnh tổng tài, quý phái của "Hoa hông nước Úc", vẫn là mái tóc vàng công chúa, Rosé khiến ngày đầu năm càng rộn ràng hơn trước hình ảnh xinh đẹp.

 
Nhan sắc không nói nên lời.
Nhan sắc không nói nên lời.

Nhiều người dự đoán rằng cô nàng sẽ đến Paris để tham gia Paris Fashion Week, tuy nhiên lịch trình có phần không hợp lý. Tiếp tục là nhiều nghi vấn về kế hoạch solo được ấp ủ từ năm trước của giọng ca chính.

>>>Có thể bạn quan tâm: Rosé suýt ngã "sấp mặt", Lisa bị chiếu đèn laser vào mắt tại sân bay

YG sẽ thực hiện lời hứa cho Rosé solo trong năm 2020

Vào năm 2019, YG từng nói rằng sẽ để Rosé ra mắt solo trong năm qua, nhưng do nhiều biến cô của công ty khiến những kế hoạch dự định trước đó chỉ nằm trên giấy, kể cả màn comeback 2 lần trong năm của BLACKPINK cũng không có.

 
Khí chất tổng tài ăn vào máu.
Khí chất tổng tài ăn vào máu.

Chính vì thế mà lần xuất phát vì lịch trình cá nhân ngay trong ngày đầu năm của Rosé đã khiến fan nghĩ đến một lịch trình quay MV solo đã được sắp xếp trước đó, đây là màn đánh úp mà YG khiến fan vô cùng bất ngờ, bởi chẳng có một thông báo nào trước đó.

 
Xinh đẹp trong từng bước đi.
Xinh đẹp trong từng bước đi.

Nếu như dự đoán này là chính xác, Rosé sẽ là thành viên thứ 2 của BLACKPINK ra mắt solo, kể từ màn debut solo của Jennie vào năm 2018. Người hâm mộ vô cùng mong đợi vào một album với chất giọng say đắm của giọng ca chính BLACKPINK.

>>>Bài viết liên quan: Không còn là "Lisa bản Việt", Thiều Bảo Trâm lại giống Rosé nhiều hơn

Rosé - Bông hoa xinh đẹp đến từ nước Úc, có sắc lẫn hương nhưng cũng đứng giữa những chỉ trích của Knet vì gọi Úc là quê nhà.

Rosé hay còn có tên thật là Park Chaeyoung, cô nàng sinh năm 1997 là nghệ sĩ của công ty YG và cũng là giọng ca chính của BLACKPINK. Cô nàng là người hàn nhưng sinh ra và lớn lên tại Úc, chính vì thế Rosé có một vốn tiếng Anh còn chuẩn hơn cả tiếng mẹ đẻ và một phong cách khá Tây.

Với nhan sắc "nữ thần" cùng giọng ca cao vút, Rosé nhanh chóng nhận được nhiều ủng hộ của khán giả, là một trong những thành viên được yêu thích nhất, nhì BLACKPINK.

Tuy nhiên, thời gian gần đây Rosé nhận nhiều chỉ trích là "kiếm fame" vì kêu gọi mọi người đóng góp cứu trợ cho những sinh vật đang bị huỷ diệt sau nạn cháy rừng tại Úc, cô nàng bị mỉa mai của Knet khi gọi Úc là quê nhà, mặc dù vậy vẫn rất nhiều người ủng hộ hành động đẹp của giọng ca chính.

Ảnh: Tổng Hợp

*Cùng đón xem những tin tức Âm nhạc mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!