Xin lổi

XIN LỔI - Thông tin, tin tức được cập nhật liên tục và mới nhất: Anna Việt gửi lời xin lỗi các nạn nhân và chồng cũ, hy vọng sẽ làm bạn

Anna Việt gửi lời xin lỗi các nạn nhân và chồng cũ, hy vọng sẽ làm bạn

Cộng đồng mạng

Sau những ồn ào xoay quanh việc lừa đảo, mới đây, Anna Việt đã lên tiếng xin lỗi tất cả những người có liên quan trong câu chuyện.

Cô gái vụ đám cưới chiếm 17 tỉ khẳng định không làm việc xấu với ai

Cộng đồng mạng

Liên quan đến việc bị tố cố tình dựng chuyện để lấy tiền từ người khác, cô gái đã lên tiếng. Cô khẳng định bản thân không làm điều xấu, mong mọi người tha thứ.

Phải xách vali về nước, Madam Pang an ủi U23 Thái Lan

Thể thao

Madam Pang an ủi U23 Thái Lan và không quên cảm ơn các cầu thủ đã nỗ lực thi đấu hết mình. Nữ trưởng đoàn Thái Lan cũng xin được gửi lời xin lỗi người hâm mộ

Lương Mỹ Kỳ chính thức lên tiếng xin lỗi sau ồn ào phát ngôn

Người đẹp

Lương Mỹ Kỳ tâm sự: "Kỳ nghĩ thời gian tới Kỳ sẽ dành thời gian để học cách kiềm chế sự nóng tính quá nhiều trong con người mình".

"Sao nhập ngũ 2022" lên tiếng xin lỗi khán giả vì chèn hiệu ứng lố

Sao Việt

Mới đây nhất, ekip chương trình "Sao nhập ngũ 2022" đã lên tiếng xin lỗi khán giả vì lồng ghép, lạm dụng hiệu ứng không phù hợp với tính chất chương trình.

Động thái mới trong vụ việc của Trang Nemo và Trần My

Cộng đồng mạng

Trang Nemo đăng tải video xin lỗi về vụ lùm xùm với Trần My lên mạng xã hội. Cô nhận định bản thân đã cư xử chưa đúng mực và sẽ cố gắng xử lí sự việc ổn thỏa.

Mới than bị phía Trần My "gài", Trang Nemo đã bất ngờ "quay xe"

Cộng đồng mạng

Mới đây nhất, Trang Nemo đã chính thức nhận hết lỗi về mình. Lời nói của cô đang được dân tình chia sẻ với tốc độ chóng mặt.

Những hành động của tuyển Lào với Việt Nam nhận về nhiều lời khen

Thể thao

Messi Lào có pha vào bóng nguy hiểm khiến Phan Văn Đức nằm ôm chân giữa sân cỏ. Mới đây, anh đã chính thức nói lời xin lỗi người hâm mộ cũng như tuyển Việt Nam.

Trái ngược Công Hoàng, đạo diễn chương trình khẳng định không dàn dựng

Cộng đồng mạng

Trước lùm xùm li hôn nếu không sinh con trai, đạo diễn gameshow xin lỗi. Ông khẳng định chỉ làm theo sự thật, toàn bộ bằng chứng đã gửi cơ quan chức năng.

Xem thêm