Xin lỗi vợ theo phong cách nhà giàu: Làm đèn led treo trước biệt thự

18:34 11/09/2020

Nhiều người hài hước trêu đùa rằng, phụ nữ là để yêu thương chứ không nên chọc giận bởi chưa biết chuyện gì sẽ xảy ra. Và một khi vợ mình đã “nổi nóng” là cánh đàn ông thường làm mọi cách sao cho cô ấy “hạ hỏa” nhanh nhất có thể. 

Không biết, anh chàng trong câu chuyện sau đây đã làm một nửa yêu thương của mình giận như thế nào, nhưng nhìn cách xin lỗi nhiều dân mạng gật gù: “Chịu rồi nha, em tha thứ hết”.

 
Bài viết về cách xin lỗi vợ độc đáo này đang thu hút sự chú ý của đông đảo cư dân mạng. (Ảnh: Chụp màn hình)
Bài viết về cách xin lỗi vợ độc đáo này đang thu hút sự chú ý của đông đảo cư dân mạng. (Ảnh: Chụp màn hình)

>> Xem thêm: Ông chồng hot nhất MXH, "chất lừ" đi xin lỗi vợ bằng hình thức chuyển khoản sau khi bị block​

Chiếc đèn led treo trước cửa biệt thự với dòng chữ anh xin lỗi vợ 1000 lần

Mới đây trên mạng xã hội vừa lan truyền đoạn clip ngắn khá hài hước. Trong video ấy, không biết người chồng đã “trêu vợ giận” như thế nào mà làm một tấm đèn led khá lớn, treo hẳn trước cửa căn biệt thự với dòng chữ: “Anh xin lỗi vợ 1000 lần”.

Đi kèm những hình ảnh kể trên, chủ nhân bài viết đã chia sẻ dòng trạng thái: “Cách xin lỗi vợ”. Ngay dưới bức hình, mặc dù chưa rõ thực hư nhưng nhiều dân mạng tỏ ra khá bất ngờ và thích thú trước hành động này.

 
Cách xin lỗi của người chồng thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. (Ảnh: Cắt từ clip)
Cách xin lỗi của người chồng thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. (Ảnh: Cắt từ clip)

“Căn nhà to, tấm đèn nặng, cách xin lỗi này chân thành quá rồi nha”.
“Nếu chị nhà thấy áp lực quá thì nhường em nha. Em chịu rồi đó. Đùa vậy thôi, chứ anh chồng nào chơi lớn vậy”.
“Xin lỗi kiểu này không biết chị vợ sẽ thấy chân thành mà tha thứ hay là lên tăng xông máu nữa đây. Chúc anh bình an nha”.

 
Nhiều người tự hỏi không rõ anh này đã mắc lỗi gì đây! (Ảnh: Cắt từ clip)
Nhiều người tự hỏi không rõ anh này đã mắc lỗi gì đây! (Ảnh: Cắt từ clip)

>> Tin liên quan: Tuyệt đỉnh nịnh vợ chính là ông chồng này đây: "Anh xin nghỉ việc, đưa em đi chụp ảnh cưới nhé!"​

Cộng đồng mạng truy tìm lý do anh chàng khiến vợ giận

Bên cạnh chủ đề cách xin lỗi của anh chồng trong câu chuyện kể trên được mang ra bình luận thì nhiều dân mạng cũng có câu hỏi thắc mắc không kém là anh ta đã làm sai điều gì? Trên tấm đèn led, bên cạnh lời xin lỗi người này cũng đề cập tới chuyện: “Là anh vổ".

 
Một số phản ứng của cư dân mạng. (Ảnh: Chụp màn hình)
Một số phản ứng của cư dân mạng. (Ảnh: Chụp màn hình)

Nhiều dân mạng hài hước bình luận, bí ẩn không kém danh tính chủ nhân căn nhà đó chính là lý do anh ta chọc giận vợ là gì. Một số người khác đưa ra khẳng định, đây là “chiến thuật” của bạn chồng khi vừa công khai xin lỗi vợ, vừa tạo sự tò mò bí ẩn bởi có lý do là gì thì “còn khuya mới nói” hoặc có nói nhưng “chẳng ai hiểu”.

>> Có thể bạn quan tâm: Muốn yên ổn xem World Cup, cánh đàn ông nên học thuộc những bài hát nịnh vợ này

Độ Mixi đã từng cho rằng, trêu vợ là một bộ môn đầy mạo hiểm nhưng mà vui. Thế nhưng, qua câu chuyện kể trên của anh chàng, có thể thấy làm vợ giận còn là cách làm túi tiền của bạn nhanh “xẹp” nhất bởi lời xin lỗi đôi khi cũng tốn kém lắm đấy nhé! Bạn thấy như thế nào về cách xin lỗi kể trên, hãy chia sẻ cùng chúng mình nhé!

Người đàn ông xăm hẳn bản tự kiểm điểm để "cầu xin" vợ tha thứ

Gần đây, hình ảnh một anh chồng vì muốn xin lỗi vợ đã xăm cả bản kiểm điểm lên người khiến dân mạng khá bất ngờ. 

Văn bản ấy có nội dung như sau: “Tôi là tự nguyện xăm một hình xăm vào ngày 2/1/2019 để có thể lấy lại lòng tin từ vợ của mình vì những đau đớn và chịu đựng mà tôi đã gây ra trong cuộc hôn nhân của mình. Tôi là kẻ nói dối, gia trưởng, kẻ lăng nhăng, không trung thực và không biết tôn trọng vợ mình”.

Qua những nội dung kể trên, nhiều người cho rằng, anh chàng này xứng đáng nhận một hình phạt thật nặng. Dân mạng hi vọng rằng, khi nhìn thấy hình xăm anh ta sẽ nhớ lại những lỗi lầm mà mình đã gây ra và từ nay về sau sống tử tế hơn với vợ của mình.

>> Xem thêm: TẠI ĐÂY!