Xin đi tập văn nghệ, nữ sinh mất tích bí ẩn: Điện thoại lúc tắt lúc đổ chuông

13:35 17/03/2019

Sau khi xin gia đình đi tập văn nghệ, gia đình nữ sinh này không liên lạc được cho đến nhiều ngày sau...

Ông Nguyễn Văn Quang (SN 1979, ngụ tại xã Hải Đường, huyện Hải Hậu, Nam Định) cho biết: Vào khoảng 13h30 chiều qua, con gái ông là Nguyễn Thị Bích Vy, SN 2003, là học sinh lớp 10A9 Trường THPT Hải Hậu xin đi tập văn nghệ, sau đó mất liên lạc.

Vy cao khoảng 1,65m, dáng người gầy. Tóc dài ngang vai. Khi đi học cháu mặc quần âu đồng phục của trường THPT Hải Hậu BVy cao khoảng 1,65m, dáng người gầy. Tóc dài ngang vai. Khi đi học cháu mặc quần âu đồng phục của trường THPT Hải Hậu B

Nữ sinh Nguyễn Thị Bích Vy xin gia đình đi tập văn nghệ vào ngày 15/3, đến thời điểm hiện tại (gần 2 ngày), gia đình vẫn không thấy cháu về nhà.

Ông Quang - bố của nữ sinh cho biết: “Gia đình đã tổ chức tìm kiếm cháu ở nhiều nơi nhưng không thấy cháu, gia đình đã gọi nhiều lần nhưng lúc thì tắt lúc thì đổ chuông”.

Theo đó đặc điểm nữ sinh Vy cao khoảng 1,65m, dáng người gầy. Tóc dài ngang vai. Khi đi học cháu mặc quần tây đồng phục của trường THPT Hải Hậu B, khoác bên ngoài áo đồng phục mùa đông của trường, đi giày màu trắng.


Vy cao khoảng 1,65m, dáng người gầy. Tóc dài ngang vai. Khi đi học cháu mặc quần âu đồng phục của trường THPT Hải Hậu B
Vy cao khoảng 1,65m, dáng người gầy. Tóc dài ngang vai. Khi đi học cháu mặc quần âu đồng phục của trường THPT Hải Hậu B

Công an xã Hải Đường xác nhận, phía đơn vị đã chuyển đơn lên phía Công an huyện Hải Hậu. Đồng thời phối hợp với nhà trường nơi cháu theo học để phục vụ công tác tìm kiếm nữ sinh này. 

Các tin tức Đời sống - Xã hội sẽ liên tục được cập nhật trên YAN NEWS