Xin 70 triệu nhưng chỉ được cho 50 triệu mua xe máy, nghịch tử ra tay chém cha ruột tử vong

16/08/2018, 19:53 GMT+07:00

Chí xin bố 70 triệu đồng để mua xe máy nhưng ông S. chỉ cho 50 triệu nên giữa 2 người xảy ra mâu thuẫn. Bực tức Chí lấy dao chém nhiều nhát khiến ông S. tử vong.


Hiện trường vụ án mạng
Hiện trường vụ án mạng

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 17 giờ ngày 15-8, Đặng Văn Chí (sinh năm 2001, trú thôn Xuyên Tân, xã Đức Xuyên, huyện Krông Nô, tỉnh Đăk Nông) xin bố đẻ là ông Đặng Văn S. (sinh năm 1965) 70 triệu đồng để mua xe máy. Tuy nhiên ông S. chỉ đồng ý cho Chí 50 triệu đồng nên hai bố con xảy ra mâu thuẫn cãi vã.

Tức giận nên Chí đã lớn tiếng với cha của mình. Đỉnh điểm, Chí và ông S. xảy ra xô xát và nghịch tử này đã cầm dao chém cha ruột của mình tử vong tại chỗ. Sau khi gây án, Chí bỏ trốn khỏi hiện trường.


Hiện trường vụ án mạng
Hiện trường vụ án mạng

Ngày 16-8, ông Nguyễn Hùng, Phó chủ tịch UBND xã Đức Xuyên, huyện Krông Nô, Đắk Nông cho biết, Công an huyện Krông Nô vẫn đang phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ Công an tỉnh tiến hành khám nghiệm hiện trường, điều tra làm rõ nguyên nhân vụ án.

Được biết, sau đó, được sự vận động của gia đình, Chí bắt xe về Đắk Nông đầu thú, khi đi đến tỉnh Bình Phước thì bị lực lượng chức năng bắt giữ.