Xét Nghiệm

XÉT NGHIỆM - Thông tin, tin tức được cập nhật liên tục và mới nhất: TP.HCM: Mở rộng giám sát, lấy mẫu xét nghiệm ngẫu nhiên tại bến xe

TP.HCM: Mở rộng giám sát, lấy mẫu xét nghiệm ngẫu nhiên tại bến xe

Xã hội

Mặc dù dịch đã cơ bản được kiểm soát, song TP.HCM vẫn thực hiện nghiêm các biện pháp chống dịch, đặc biệt triển khai lấy mẫu xét nghiệm ngẫu nhiên tại bến xe.

Hà Nội thêm ca dương tính, TP.HCM xét nghiệm 1000 nhân viên viện Mắt

Xã hội

Sáng 30 Tết, Hà Nội phát hiện thêm một ca dương tính với virus SARS-CoV-2 là bé 2 tháng tuổi, còn TP.HCM thực hiện xét nghiệm cho 1000 nhân viên bệnh viện Mắt.

Tất cả F1 của nam giáo viên dạy tiếng Anh đều âm tính

Xã hội

TP.HCM đã tiến hành lấy mẫu xét nghiệm của 2.244 người liên quan đến 4 ca nhiễm gần đây tại TP.HCM, trong đó các F1 của BN1347 đã cho kết quả âm tính.

Cách ly hơn 1.000 người tại Đắk Lắk vì liên quan đến ca bạch hầu mới

Xã hội

Cơ quan chức năng tại TP Buôn Ma Thuột đã tiến hành lập ngay 6 chốt cách ly, hơn 1.000 người dân phải cách ly y tế sau khi phát hiện ca mắc bạch hầu mới.

Đà Nẵng: Tiếp tục giãn cách xã hội ít nhất đến hết tháng 8

Xã hội

Chủ tịch UBND TP. Đà Nẵng cho biết thành phố sẽ tiếp tục giãn cách xã hội đến hết tháng 8 để đảm bảo dịch không lây lan trong cộng đồng.

Tìm khẩn cấp 4 trường hợp F1 ở Hậu Giang do không liên lạc được

Xã hội

Lực lượng chức năng tỉnh Hậu Giang cho biết đang tìm khẩn cấp 4 trường hợp F1 có liên quan đến Đà Nẵng để cách ly y tế và xét nghiệm Covid-19.

TP.HCM: Có thêm gần 2.000 người trở về từ Đà Nẵng âm tính với nCoV

Xã hội

Tính đến sáng ngày 11/8, TP.HCM đã thực hiện xét nghiệm cho 47.247 trường hợp trở về từ Đà Nẵng, trong đó có 45.390 mẫu cho kết quả xét nghiệm âm tính.

TP.HCM cập nhật kết quả xét nghiệm của 6.600 người trở về từ Đà Nẵng

Xã hội

Sáng ngày 9/8, 6.600 người tiếp theo trở về từ Đà Nẵng được lấy mẫu xét nghiệm RT-PCR đã cho kết quả âm tính với SARS-CoV-2.

Dân Sài Gòn đổ xô đi xét nghiệm COVID-19, nhiều trung tâm bị quá tải

Xã hội

Hôm nay 31/7 hàng loạt người dân sinh sống tại các quận 8, quận Gò Vấp và hơn 22.000 người từng ở Đà Nẵng đã đổ xô đi xét nghiệm COVID-19.

Covid-19: Làm xét nghiệm nhiều lần vẫn không rõ bệnh trạng

Xã hội

Nhiều làm xét nghiệm Covid-19 lần vẫn không rõ bệnh trạng khiến các bác sĩ khó khăn trong việc xác nhận tình trạng bệnh.

Xem thêm