Xét Nghiệm

XÉT NGHIỆM - Thông tin, tin tức được cập nhật liên tục và mới nhất: Tất cả F1 của nam giáo viên dạy tiếng Anh đều âm tính

Tất cả F1 của nam giáo viên dạy tiếng Anh đều âm tính

Xã hội

TP.HCM đã tiến hành lấy mẫu xét nghiệm của 2.244 người liên quan đến 4 ca nhiễm gần đây tại TP.HCM, trong đó các F1 của BN1347 đã cho kết quả âm tính.

Cách ly hơn 1.000 người tại Đắk Lắk vì liên quan đến ca bạch hầu mới

Xã hội

Cơ quan chức năng tại TP Buôn Ma Thuột đã tiến hành lập ngay 6 chốt cách ly, hơn 1.000 người dân phải cách ly y tế sau khi phát hiện ca mắc bạch hầu mới.

Đà Nẵng: Tiếp tục giãn cách xã hội ít nhất đến hết tháng 8

Xã hội

Chủ tịch UBND TP. Đà Nẵng cho biết thành phố sẽ tiếp tục giãn cách xã hội đến hết tháng 8 để đảm bảo dịch không lây lan trong cộng đồng.

Tìm khẩn cấp 4 trường hợp F1 ở Hậu Giang do không liên lạc được

Xã hội

Lực lượng chức năng tỉnh Hậu Giang cho biết đang tìm khẩn cấp 4 trường hợp F1 có liên quan đến Đà Nẵng để cách ly y tế và xét nghiệm Covid-19.

TP.HCM: Có thêm gần 2.000 người trở về từ Đà Nẵng âm tính với nCoV

Xã hội

Tính đến sáng ngày 11/8, TP.HCM đã thực hiện xét nghiệm cho 47.247 trường hợp trở về từ Đà Nẵng, trong đó có 45.390 mẫu cho kết quả xét nghiệm âm tính.

TP.HCM cập nhật kết quả xét nghiệm của 6.600 người trở về từ Đà Nẵng

Xã hội

Sáng ngày 9/8, 6.600 người tiếp theo trở về từ Đà Nẵng được lấy mẫu xét nghiệm RT-PCR đã cho kết quả âm tính với SARS-CoV-2.

Dân Sài Gòn đổ xô đi xét nghiệm COVID-19, nhiều trung tâm bị quá tải

Xã hội

Hôm nay 31/7 hàng loạt người dân sinh sống tại các quận 8, quận Gò Vấp và hơn 22.000 người từng ở Đà Nẵng đã đổ xô đi xét nghiệm COVID-19.

Covid-19: Làm xét nghiệm nhiều lần vẫn không rõ bệnh trạng

Xã hội

Nhiều làm xét nghiệm Covid-19 lần vẫn không rõ bệnh trạng khiến các bác sĩ khó khăn trong việc xác nhận tình trạng bệnh.

Anh phát hiện các bộ xét nghiệm đặt hàng có dính virus Corona

Xã hội

Dấu vết của Covid-19 chủng mới đã được phát hiện ở các bộ phận quan trọng trong bộ xét nghiệm được Anh đặt hàng từ nước ngoài trong những ngày qua.

Bệnh viện Hà Nội "vỡ trận": Hơn 1.000 phụ huynh đưa con đến xét nghiệm sán lợn, con số cao kỷ lục!

Xã hội

Các bậc phụ huynh mệt mỏi chờ kết quả xét nghiệm của con, tại các viện xét nghiệm các bác sĩ y tá phải mở cửa từ 5h sáng đồng thời huy động toàn bộ hội trường.

Xem thêm