Xếp hạng mức độ đào hoa của 12 chòm sao: Song Ngư nhiều "vệ tinh" nhất

22/09/2020, 13:20 GMT+07:00

Mỗi cung hoàng đạo đều có khả năng thu hút các đối tượng khác phái khác nhau, có chòm sao rất nhiều "vệ tinh", lăng nhăng nhưng cũng có chòm sao rất chung tình.

Trong cuộc sống và cả chuyện yêu đương, bên cạnh những ưu điểm thì hầu như ai trong chúng ta cũng còn tồn tại ít nhiều khuyết điểm hay những thói quen xấu cần khắc phục. Và tất nhiên, vì được sinh ra dưới mỗi chòm sao khác nhau nên mỗi cung hoàng đạo sẽ có sự hấp dẫn và khả năng thu hút các đối tượng khác giới xung quanh khác nhau.

Cùng khám phá bảng xếp hạng độ đào hoa của 12 cung hoàng đạo dưới đây để xem chòm sao nào thường được nhiều đối tượng khác giới quay quanh, thậm chí thương thầm nhớ trộm và chòm sao nào chung thủy trong tình yêu nhất nha!


Nói về độ đào hoa của 12 chòm sao thì Song Ngư xếp hạng nhất vì thường có nhiều "vệ tinh" quay quanh. Nguồn ảnh: Blitz.
Nói về độ đào hoa của 12 chòm sao thì Song Ngư xếp hạng nhất vì thường có nhiều "vệ tinh" quay quanh. Nguồn ảnh: Blitz.

>> Bạn xem chưa: Dấu hiệu rõ mười mươi khi 12 nàng hoàng đạo "dính thính" ai kia

Hạng 1: Song Ngư

Vốn bẩm sinh là những người dễ rung cảm và khuất phục nên Song Ngư rất dễ "đổ" trước những đối tượng khác phái xung quanh. Cũng vì lẽ đó nên Song Ngư được mệnh danh là những người đào hoa và dễ có nhiều "vệ tinh" vây quanh nhất trong 12 cung hoàng đạo.


Song Ngư là chòm sao đào hoa và dễ có nhiều "vệ tinh" vây quanh nhất trong 12 cung hoàng đạo. Nguồn ảnh: pinterest.
Song Ngư là chòm sao đào hoa và dễ có nhiều "vệ tinh" vây quanh nhất trong 12 cung hoàng đạo. Nguồn ảnh: pinterest.

Thậm chí, với chòm sao này, chỉ cần đối phương quan tâm một chút, ân cần một chút cũng đã "tim đập chân run" rồi. Tuy nhiên, dù có nhiều "vệ tinh" vây quanh là thế nhưng khi chính thức bước chân vào tim nửa kia thì Song Ngư lại rất nghiêm túc với tình yêu và sự lựa chọn của mình.

Hạng 2: Song Tử

Nhờ khéo ăn khéo nói, dẻo mồm dẻo miệng nên chòm sao Song Tử cũng thu hút khá nhiều sự chú ý lẫn ánh mắt từ những đối tượng khác phái xung quanh. Tuy nhiên, chòm sao này lại có xu hướng "yêu không ràng buộc", dẫu đã bước chân vào tình yêu nhưng Song Tử vẫn muốn tự do làm những việc mình thích, đặc biệt là rất ghét bị nửa kia "kìm kẹp".

Vậy nên, nếu trót yêu một cô nàng hay anh chàng Song Tử thì bạn cần thấu hiểu tính cách ấy của họ. Đừng bắt Song Tử phải thế này thế nọ, hãy để cho anh ấy/cô ấy có một khoảng không gian hoạt động của riêng mình.

Hạng 3: Nhân Mã

Vốn là chòm sao rất thích thể hiện cái tôi, thích là "trung tâm của vũ trụ" cùng bản năng chiếm hữu rất cao, thế nên việc dùng những hành động ga lăng hoặc lời hay ý đẹp để tán tỉnh nửa kia chính là sở trường của Nhân Mã. 


Ga lăng là sở trường của Nhân Mã. Nguồn ảnh: migola
Ga lăng là sở trường của Nhân Mã. Nguồn ảnh: migola

Đặc biệt, vì thuộc kiểu người rất thích tận hưởng cảm giác chiến thắng trong chuyện tình cảm nên càng có nhiều cuộc tình hoặc nhiều đối tượng khác phái vây quanh Nhân Mã càng cảm thấy vui. Tuy nhiên, dù rất thích "thả thính" nhiều đối tượng nhưng khi tìm được một người thực sự tâm đầu ý hợp với mình thì Nhân Mã lại là một người khác hẳn, một con người của gia đình rất chuẩn mực.

Hạng 4: Cự Giải

Do thuộc tuýp người hay nghĩ hay lo, lại mang trong mình lòng trắc ẩn sâu sắc và thường quan tâm đến mọi người xung quanh nên Cự Giải thường được xem là người của gia đình.

Đặc biệt, ngoài là mẫu người của gia đình thì cung đạo này còn muốn cuộc sống của mình luôn nằm trong vòng tròn ổn định và an toàn, kể cả chuyện yêu đương cũng vậy. Vì mang trong mình tính cách đặc trưng như vậy nên những đối tượng khác giới xung quanh rất khó tiếp cận Cự Giải, bởi chòm sao này luôn muốn tự lựa chọn nửa kia cho mình.

Hạng 5: Bạch Dương

Tuy hơi khó tính nhưng nhìn chung Bạch Dương vẫn rất sôi nổi và thích xã giao. Và do đôi lúc vẫn còn khá hồn nhiên, trong sáng vô tư nên Bạch Dương thường có những suy nghĩ rất bồng bột, nhất thời trong tình yêu. Thậm chí, dù đã ngấm ngầm để ý đến ai kia rồi nhưng chòm sao này vẫn thích "thả thính" người khác.


Đôi khi Bạch Dương vẫn còn khá hồn nhiên, trong sáng vô tư trong tình yêu. Nguồn ảnh: Elle.
Đôi khi Bạch Dương vẫn còn khá hồn nhiên, trong sáng vô tư trong tình yêu. Nguồn ảnh: Elle.

Bên cạnh những khuyết điểm ấy thì Bạch Dương vẫn có nhiều ưu điểm khiến đối phương rất quý, điển hình như, dù chia tay nhưng chòm sao này vẫn có thể làm bạn với người ấy. Thậm chí Bạch Dương còn không ngại ngần giúp đỡ những người khác phái đã từng lướt ngang qua cuộc đời mình.

>> Đừng bỏ lỡ: Những điểm yếu bí mật mà 12 cung hoàng đạo không muốn người khác biết

Hạng 6: Sư Tử

Tuy bẩm sinh đã là chòm sao rất dễ thu hút các đối tượng khác phái xung quanh bởi phong thái vừa mạnh mẽ vừa rất tự tin của mình nhưng đôi khi Sư Tử vẫn còn quá háo thắng và trẻ con. Chính vì lẽ đó mà khi nói đến độ đào hoa thì chòm sao này chỉ đứng hạng 6 trong 12 cung hoàng đạo.

Thậm chí, cũng vì tính cách háo thắng ấy mà khi tiếp cận với các đối tượng khác giới xung quanh Sư Tử rất dễ khiến họ cảm chán ngán, thậm chí còn rất ngột ngạt và khó chịu. Đặc biệt, vì mang trong mình khát khao chiến thắng mãnh liệt nên đôi khi Sư Tử còn khiến đối phương cảm thấy mình không được tự do.

Hạng 7: Bảo Bình

Bảo Bình vốn là những người rất thích trêu ghẹo, đùa giỡn mọi người xung quanh mình. Cũng vì vô tư như thế nên đôi khi chòm sao này bị mọi người "gắn mác" thích "thả thính" lung tung, nhưng sự thật thì Bảo Bình chỉ xem đó như những trò đùa vui không hơn không kém.


Do hay đùa giỡn với những đối tượng khác phái xung quanh nên Bảo Bình thường bị "gắn mác" là người thích "thả thính" lung tung. Nguồn ảnh: Elle.
Do hay đùa giỡn với những đối tượng khác phái xung quanh nên Bảo Bình thường bị "gắn mác" là người thích "thả thính" lung tung. Nguồn ảnh: Elle.

Trái ngược với thói vô tư như trên thì khi yêu, Bảo Bình sẽ đặt hết niềm tin lẫn hi vọng cho người mình yêu. Và vì là một người khá chung thủy trong tình yêu nên nếu phát hiện nửa kia lừa dối tình cảm của mình thì Bảo Bình như biến thành một con người hoàn toàn khác, rất lăng nhăng và trăng hoa ong bướm.

Hạng 8: Xử Nữ

Vốn là những người rất chỉn chu, cầu toàn và muốn mọi chuyện phải thật hoàn hảo nên khi yêu thì Xử Nữ cũng thường đưa ra tiêu chuẩn rất cao đối với đối phương. Bên cạnh đó, chòm sao này còn rất kỹ tính và thường suy nghĩ rất kĩ trước khi gật đầu đồng ý kết đôi với nửa kia.

Ngoài ra, khi bước chân vào tình yêu thì Xử Nữ cũng luôn muốn mọi thứ thật rõ ràng, đặc biệt là không được mập mờ, thiếu ổn định. Cũng vì lẽ đó nên Xử Nữ không thuộc kiểu người "yêu bừa, yêu đại" và "thả thính" lung tung, thay vào đó, cung hoàng đạo này chỉ phát "tín hiệu" cho những đối tượng mà họ cảm thấy có thể tâm đầu ý hợp với mình.

Hạng 9: Thiên Bình

Vốn rất biết cách mang đến cảm giác an toàn cho người khác cùng cách nói chuyện có duyên nên Thiên Bình dễ bị mọi người xem là chòm sao khá đào hoa và lăng nhăng trong chuyện yêu đương. Và có lẽ cũng chính vì tính cách ấy mà cung hoàng đạo này hay vướng phải rắc rối trong tình cảm.


Dù khá vô tâm trong tình yêu nhưng Thiên Bình vẫn là những người rất chung tình. Nguồn ảnh: Elle.
Dù khá vô tâm trong tình yêu nhưng Thiên Bình vẫn là những người rất chung tình. Nguồn ảnh: Elle.

Khi yêu, vì tính cách vô tâm và thoải mái quá mức của Thiên Bình dễ khiến cho nửa kia cảm thấy khó chịu, thậm chí còn rất bất an. Thế nhưng, kỳ thực thì Thiên Bình là chòm sao rất chung tình, khi đã có người nâng khăn sửa túi thì cung hoàng đạo này luôn một lòng một dạ vì nửa kia và gia đình thôi.

Hạng 10: Bọ Cạp

Tuy bẩm sinh đã có sức hút rất riêng cùng nét duyên ngầm khá quyến rũ nhưng đôi khi Bọ Cạp lại tỏ ra rất bí ẩn và lạnh lùng. Tuy nhiên, vì không muốn đối phương bị tổn thương nên khi cảm thấy không hợp thì cung hoàng đạo này sẽ khéo léo từ chối hoặc lảng tránh khi ai kia "thả thính".

Với Bọ Cạp, không yêu thì thôi còn khi đã yêu rồi thì sẽ rất chung tình, không bao giờ lăng nhăng hoặc trăng hoa ong bướm. Cũng vì lý do đó cộng với sự lạnh lùng vốn có của mình nên trong 12 chòm sao thì Bọ Cạp có rất ít "vệ tinh" theo đuổi xung quanh.

Hạng 11: Ma Kết

Có thể nói trong 12 cung hoàng đạo thì Ma Kết là chòm sao không mấy lăng nhăng trong chuyện yêu đương. Và cũng vì thuộc tuýp người khá chín chắn, trưởng thành nên khi yêu Ma Kết luôn yêu rất nồng nhiệt và chân thành.


Vì là chòm sao rất chín chắn, trưởng thành nên khi yêu Ma Kết luôn yêu rất nồng nhiệt và chân thành. Nguồn ảnh: pinterest
Vì là chòm sao rất chín chắn, trưởng thành nên khi yêu Ma Kết luôn yêu rất nồng nhiệt và chân thành. Nguồn ảnh: pinterest

Khi đã "đổ" rồi thì Ma Kết thường dành mọi thời gian bên nửa kia và luôn quan tâm, chăm sóc cho người ấy. Tuy nhiên, nếu cảm thấy nhân duyên ấy không thích hợp với mình thì chòm sao này cũng sẽ âm thầm rút lui ngay lập tức . 

Hạng 12: Kim Ngưu

Cuối cùng, có thể nói trong 12 cung hoàng đạo thì chỉ số đào hoa của Kim Ngưu thường được xếp ở mức thấp nhất bởi chòm sao này không mấy khi lăng nhăng trong chuyện tình cảm. Đặc biệt, Kim Ngưu còn là mẫu người rất chung tình, chung thủy trong tình yêu.

Có được điều đó bởi Kim Ngưu rất thích một cuộc sống ổn định, đặc biệt là trong chuyện tình cảm. Bên cạnh đó, chòm sao này cũng rất ngại đối mặt với việc phải từ bỏ một cái gì đã trở nên quen thuộc với mình. Việc phải bắt đầu lại cùng những đối tượng mới, những mối quan hệ mới là điều khiến Kim Ngưu cảm thấy rất mệt mỏi. 

>> Có thể bạn quan tâm: 4 cung hoàng đạo mắc "bệnh công chúa", luôn muốn người khác phục tùng​

Tất nhiên những thông tin như trên chỉ mang tính chất tham khảo thôi bạn nha, vì vốn dĩ trời sinh mỗi người đều sở hữu tính cách khác nhau, vì vậy chuyện hòa hợp với nhau trong tình yêu không phải là điều dễ dàng. Trong tình yêu, nếu cặp đôi nào có thể nhường nhịn, thông cảm cho nhau, hiểu nhau và cùng nắm tay nhau vượt qua mọi khó khăn thử thách thì sớm muộn hạnh phúc cũng sẽ đến thôi, bạn nhỉ!

>> Hãy cập nhật, chờ đón những tin tức mới nhất và hấp dẫn nhất trên YAN nhé!

 

12 CHÒM SAO NÊN TRỒNG CÂY PHONG THỦY GÌ ĐỂ MANG LẠI MAY MẮN, ĐỎ VẬN TÌNH DUYÊN?

Bên cạnh những thông tin về bảng xếp hạng mức độ đào hoa của 12 cung hoàng đạo như trên, để giúp vượng vận đào hoa thì các chòm sao cũng nên trồng những loại cây phong thủy này trong nhà.

Cụ thể, Bạch Dương nên trồng trầu bà trong nhà, Kim Ngưu trồng cây phát tài, Song Tử trồng hồng môn, Cự Giải rất phù hợp với cây kim tiền, Sư Tử thì nên trồng trúc quân tử và Xử Nữ nên trồng lan lá gấm.

Ngoài ra, để giúp vượng vận tình duyên thì Thiên Bình nên trồng thiết mộc lan, Bọ Cạp trồng hoa hải đường, Nhân Mã trồng xương rồng, Ma Kết thích hợp với cây đa búp đỏ, Bảo Bình trồng lan ý còn dây nhện lại rất phù hợp với chòm sao Song Ngư.