Xếp hạng chỉ số cuồng nhiệt trong tình yêu của 12 cung hoàng đạo

16/07/2020, 19:15 GMT+07:00

Khi yêu và được yêu, ắt hẳn bất cứ cung hoàng đạo nào cũng cảm thấy vui vẻ. Tuy nhiên, mức độ vui vẻ của mỗi cung hoàng đạo sẽ khác nhau.

Tình yêu luôn có giai đoạn cuồng nhiệt nhất định, đây cũng là thời gian đáng nhớ với các cặp đôi. Tuy nhiên, sự nồng nhiệt của mỗi cung hoàng đạo trong khoảng thời gian này là khác nhau.

Theo Astrology Sina, dựa theo cung hoàng đạo, chúng ta có thể đoán được sự cuồng nhiệt khi yêu của đối phương. Cùng tìm hiểu xem sao nhé.

 
Chỉ số cuồng nhiệt trong tình yêu của các cung hoàng đạo sẽ thế nào? (Ảnh minh họa: Hiệu Ảnh Số 8)
Chỉ số cuồng nhiệt trong tình yêu của các cung hoàng đạo sẽ thế nào? (Ảnh minh họa: Hiệu Ảnh Số 8)

>> Xem nhanh: Cách giữ trái tim 12 cung hoàng đạo nam

Nhân Mã: 10%, xếp hạng 12

Cung Nhân Mã thường chẳng có hứng thú gì với tình yêu cả. Với Nhân Mã, việc tìm một người để yêu đồng nghĩa với những sự lựa chọn sẽ trở nên ít đi, mình sẽ không còn cơ hội thoải mái chơi đùa, du lịch nữa. Vậy nên thời kì cuồng nhiệt của tình yêu chính là lúc họ cảm thấy mình phải hi sinh nhiều nhất, và đa phần họ chẳng thích thú lắm với việc này.

 
Nhân Mã sẽ không chú tâm vào chuyện yêu đương. (Ảnh minh họa: Hiệu Ảnh Số 8)
Nhân Mã sẽ không chú tâm vào chuyện yêu đương. (Ảnh minh họa: Hiệu Ảnh Số 8)

>> Xem thêm: Top 3 cung hoàng đạo càng yêu càng đẹp

Bạch Dương: 25%, xếp hạng 11

Bạch Dương là cung hoàng đạo luôn ham thích sự mới mẻ, vậy nên chỉ số hưng phấn trong thời kì yêu đương cuồng nhiệt của họ là không cao. Khi người khác bước vào thời kì cuồng nhiệt, Bạch Dương đã kịp bắt đầu có những thấu hiểu với đối phương, vậy nên sau giai đoạn này, họ dần có cảm giác nhàm chán với nửa kia. Nếu cảm thấy đối phương có quá nhiều điểm mà mình không chấp nhận được, sau khi thời gian say đắm trôi qua, thường thì Bạch Dương sẽ lựa chọn chia tay.

Bọ Cạp: 35%, xếp hạng 10

Thực ra, ngoài sự nghiệp, đa số Bọ Cạp sẽ không để bụng tới những chuyện khác. Họ không hề chờ mong việc nhận được những bất ngờ, vui mừng hay phấn khích từ tình yêu. Chuyện cuồng nhiệt vì yêu thật khó để xảy ra ở Bọ Cạp. Tình cảm của họ khá điềm đạm và trầm lắng.

Kim Ngưu: 40%, xếp hạng 9

Đây là chòm sao không dễ cảm thấy kích động hay hưng phấn với những chuyện bên ngoài, ngay cả trong tình yêu cũng vậy. Họ luôn đắm chìm trong thế giới của mình và lý tưởng làm giàu nên ít quan tâm tới xung quanh. Dù cho đã bắt đầu rơi vào tình yêu nhưng họ cũng vẫn giữ vững phong cách điềm đạm thường ngày, người ngoài rất khó để thấy được sự cuồng nhiệt với tình yêu của Kim Ngưu.

 
Sẽ rất khó để thấy được Kim Ngưu tỏ ra nồng nhiệt với tình yêu. (Ảnh minh họa: Hiệu Ảnh Số 8)
Sẽ rất khó để thấy được Kim Ngưu tỏ ra nồng nhiệt với tình yêu. (Ảnh minh họa: Hiệu Ảnh Số 8)

>> Đừng bỏ lỡ: Lời khuyên tình yêu cho 12 cung hoàng đạo

Song Tử: 50%, xếp hạng 8

Chỉ số cuồng nhiệt với tình yêu của Song Tử chỉ đạt 50%. Họ không thể hiện cái cuồng nhiệt, hưng phấn này ra bên ngoài, thường khi họ thể hiện ra thì đây là cách để làm nửa kia vui mà thôi. Thế nên dù đang trong thời kì ngọt ngào nhất của tình yêu, Song Tử cũng sẽ cảm thấy hóa ra tình yêu cũng chỉ khác lạ, đặc biệt hơn một chút mà thôi.

Cự Giải: 65%, xếp hạng 7

Dù đang trong giai đoạn say đắm với men tình, Cự Giải cũng không quá cuồng nhiệt. Họ thường không có nhiều biến chuyển tâm lý trong tình yêu, những cung bậc cảm xúc lên xuống, thăng hoa đều là thứ Cự Giải khó lòng cảm nhận đầy đủ. Với họ, tình yêu phải là dịu dàng, lâu dài, còn sự cuồng nhiệt và hưng phấn là thứ khá thừa thãi.

 
Cự Giải luôn muốn có một tình yêu dịu dàng. (Ảnh minh họa: Hiệu Ảnh Số 8)
Cự Giải luôn muốn có một tình yêu dịu dàng. (Ảnh minh họa: Hiệu Ảnh Số 8)

Bảo Bình: 70%, xếp thứ 6

Bảo Bình là cung hoàng đạo khá mâu thuẫn. Chính vì vậy mà chỉ số cuồng nhiệt trong tình yêu của họ cũng lửng lơ ở giữa, không quá lạnh nhạt cũng không quá cuồng nhiệt. Điều này nghĩa là họ vẫn sẽ cảm thấy hưng phấn, kích động vì tình yêu nhưng việc này chỉ xảy ra rất ít. Lý do là bởi họ không biết tình yêu của mình có thể đạt được cái kết hoàn hảo không, vậy nên Bảo Bình e dè, không dám thể hiện sự nồng nhiệt ra ngoài.

Ma Kết: 75%, xếp thứ 5

Ma Kết dễ dàng bị cảm động bởi tình yêu nhưng họ lại luôn che giấu điều này. Sự cuồng nhiệt của họ chỉ được thể hiện rõ nhất qua giọng nói hoặc câu chữ mà thôi. Thực ra, dù có vẻ lạnh lùng và cứng nhắc nhưng Ma Kết lại có rất nhiều mơ ước về tình yêu. Riêng việc đắm chìm trong ngọt ngào với nửa kia, Ma Kết có thể tưởng tượng tới mười ngày! Nếu có thể trở thành vợ chồng với đối phương, chắc chắn họ sẽ càng thêm cuồng nhiệt.

 
Ma Kết có vẻ cứng nhắc nhưng lại rất hay mơ về hôn nhân hạnh phúc. (Ảnh minh họa: Hiệu Ảnh Số 8)
Ma Kết có vẻ cứng nhắc nhưng lại rất hay mơ về hôn nhân hạnh phúc. (Ảnh minh họa: Hiệu Ảnh Số 8)

Song Ngư: 80%, xếp thứ 4

Cung Song Ngư rất tình cảm, nhất là khi yêu. Bất kể là nam hay nữ, Song Ngư đều là những người ngọt ngào trong tình yêu. Lý do họ chỉ xếp hạng thứ 4 là bởi Song Ngư luôn chờ mong tương lai, lại nghĩ tới nhiều trắc trở có thể gặp phải, vì vậy điều này giúp họ trở nên bớt cuồng nhiệt hơn.

Sư Tử: 85%, xếp hạng 3

Đây là một chòm sao cực kì thẳng thắn. Khi bắt đầu yêu đương, họ sẽ mừng thầm với việc đối phương cũng cuồng nhiệt như mình. Với Sư Tử, mỗi một lần yêu sẽ luôn như lần đầu, với họ, mỗi khi ở bên một người đều sẽ là những kỉ niệm đáng giá.

 
Tình yêu luôn là kỉ niệm đáng giá với Sư Tử. (Ảnh minh họa: Hiệu Ảnh Số 8)
Tình yêu luôn là kỉ niệm đáng giá với Sư Tử. (Ảnh minh họa: Hiệu Ảnh Số 8)

Thiên Bình: 90%, xếp hạng 2

Đây là một cung hoàng đạo thường thể hiện cảm xúc của mình ra ngoài, họ không giỏi việc che giấu nên khi yêu đương, sự cuồng nhiệt luôn được họ bộc lộ rất rõ. Họ không giấu sự mừng vui của mình khi được ở bên người họ yêu thương. Thiên Bình cũng muốn chia sẻ sự say đắm trong tình yêu của họ cho tất cả mọi người cùng biết tới, họ không phải mẫu người sẽ thưởng thức niềm hạnh phúc một mình.

Xử Nữ: 95%, xếp hạng 1

Trong bảng xếp hạng này, Xử Nữ là người đứng đầu với chỉ số cuồng nhiệt cao nhất. Vì sao lại như vậy? Bởi Xử Nữ là cung hoàng đạo rất coi trọng tình cảm, họ cũng luôn cẩn thận, không bao giờ vội vàng ở bên một người nào đó. Nếu một khi cung hoàng đạo này đã quyết định để mình bước vào một mối quan hệ yêu đương, điều đó có nghĩa là họ đã suy nghĩ rất cẩn thận. Yêu và được yêu người mình đã cẩn thận trao gửi trái tim tất nhiên là điều đáng để vui vẻ rồi.

 
Xử Nữ thường tỏ rõ sự nồng nhiệt của mình cho người khác biết. (Ảnh minh họa: Hiệu Ảnh Số 8)
Xử Nữ thường tỏ rõ sự nồng nhiệt của mình cho người khác biết. (Ảnh minh họa: Hiệu Ảnh Số 8)

Mỗi một cung hoàng đạo sẽ có cách thể hiện tình yêu khác nhau, không phải vì chỉ số cuồng nhiệt trong tình yêu của họ không cao có nghĩa là tình cảm họ dành cho bạn không nhiều. Vì vậy đừng quá chú tâm vào chỉ số này để rồi nghi ngờ đối phương nhé!

Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

12 con giáp tuần này ra sao? Cùng khám phá những cơ hội công việc, cuộc sống của mình tại fanpage Chuyện con giáp nhé!

TOP 3 CUNG HOÀNG ĐẠO NAM LUÔN YÊU BẠN NHƯ NGÀY ĐẦU TIÊN

Trong 12 cung hoàng đạo, có 3 cung hoàng đạo nam thường sẽ yêu bạn dù cho thời gian hai bạn bên nhau lâu dài tới đâu. Đó là Bọ Cạp, Kim Ngưu và Ma Kết.

1. Bọ Cạp: Đây là cung hoàng đạo rất si tình, dù yêu lâu thế nào, đa số họ vẫn luôn giữ được cảm xúc như những ngày mới yêu. Họ luôn muốn dành cho nửa kia của mình những cảm xúc tuyệt vời nhất.

2. Kim Ngưu: Những chàng trai Kim Ngưu thường chung thủy, luôn sẵn sàng cùng bạn đối mặt với những khó khăn trong tình yêu. Họ sẽ luôn bảo vệ và yêu thương bạn như ban đầu.

3. Ma Kết: Luôn muốn chứng minh tình yêu bằng hành động, Ma Kết nam lúc nào cũng sẽ đồng hành với bạn, che chở bạn, dù cho thời gian hai người bên nhau đã bao lâu đi nữa.

Xem chi tiết TẠI ĐÂY!

Trải nghiệm miễn phí ứng dụng TỬ VI 2020 TẠI ĐÂY!