Khám phá mức độ chung thủy của 12 cung hoàng đạo: Dù đào hoa nhưng Thiên Bình cũng rất chung thuỷ

17:30 26/06/2019

Bạch Dương (21/3 - 19/4): 47%

Bạch Dương lúc mới yêu lúc nào cũng như những cô cậu bé muốn bám rịt lấy người yêu 24/7. Tuy nhiên càng yêu lâu thì Bạch Dương lại càng không muốn chia sẻ quá nhiều bí mật riêng của mình với nửa kia. Và một chuyện tình kéo dài đến vài năm mà chẳng đi đến đâu cũng hiếm khi tồn tại trong suy nghĩ của Bạch Dương.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5): 30%

Thật bất ngờ. Kim Ngưu có vẻ rất chung thuỷ cơ mà ? Nhưng thực tế cho thấy Kim Ngưu luôn là những người đặt bản thân mình lên trên hết . Chính vì thế nhiều khi sự tò mò và ham muốn nhất thời lại chiến thắng cả lời hứa chung thủy của cậu ấy.

 
Những chòm sao khác nhau thì khả năng lăng nhăng và độ chung thủy sẽ thay đổi.
Những chòm sao khác nhau thì khả năng lăng nhăng và độ chung thủy sẽ thay đổi.

Song Tử (21/5 - 21/6): 95%

Song Tử hoàn toàn đáng tin, khi cậu ấy đang vui vẻ và không bị tâm trạng trồi sụt thất thường. Còn nếu một khi đã mất hứng hay thấy có trục trặc trong mối quan hệ tình cảm, khả năng Song Tử lén lút đi hẹn hò với người khác là rất cao.

Cự Giải (22/6 - 22/7): 75%

Cự Giải hiếm khi là người phản bội hay lăng nhăng, trừ phi cậu ấy phát hiện ra mình bị “cắm sừng” trước . Chính vì thế, đừng làm gì có lỗi với Cự Giải nếu như không muốn cậu ấy làm điều tương tự, với cấp độ tăng gấp nhiều lần.

 
Trong chuyện tình cảm, có người dù bão táp mưa sa cũng chẳng hề buông tay người thương, nhưng có người lại thích phiêu lưu tình ái.
Trong chuyện tình cảm, có người dù bão táp mưa sa cũng chẳng hề buông tay người thương, nhưng có người lại thích phiêu lưu tình ái.

Sư Tử (23/7 - 22/8): 88%

Sư Tử là những người rất cống hiến và chung thuỷ khi yêu, nhất là khi cậu ấy đã tìm thấy một nửa hoàn toàn xứng đáng với mình. Chỉ có duy nhất một thời điểm làm Sư Tử lung lay đó là khi đối phương không còn cho Sư Tử cảm giác cậu ấy là một và duy nhất đối với người ta.

Xử Nữ (23/8 - 22/9): 98%

Có ai phản bội Xử Nữ chứ một khi đã yêu thì dù có bị . . . dí dao vào cổ, Xử Nữ cũng quyết chung thuỷ đến cùng. Cậu ấy sẽ chỉ làm điều có lỗi nếu như đối phương cứ làm cậu ấy thất vọng hết lần này đến lần khác.

Thiên Bình (23/9 - 22/10): 50%

Thiên Bình là chúa ỡm ờ và thiếu quyết đoán. Nên không có gì ngạc nhiên khi chỉ số chung thuỷ của cậu ấy lại vừa đúng 50%. Với Thiên Bình thì cái gì cũng 50 - 50, kể cả khả năng lăng nhăng của cậu ấy!

Thần Nông (23/10 - 22/11): 100%

Hic , nói thế nào nhỉ? Nếu Thần Nông yêu - thật lòng, cậu ấy sẽ chung thu một lòng một dạ. Thế nên đừng có ố á lên khi thấy chỉ số chung thuỷ của cậu ấy cao nhất nhé.

Nhân Mã (23/11 - 21/12): 45%

Nhân Mã ham chơi, thích mới lạ và dễ bị hấp dẫn bởi trai xinh gái đẹp nên cũng khó thoát ải lăng nhăng lắm. Nhất là khi cậu ấy đã yêu lâu rồi và bắt đầu cảm thấy chán nản, nhạt nhẽo với mối quan hệ tình cảm ấy.

Ma Kết (22/12 - 19/1): 85%

Ma Kết khi yêu khá đáng tin và chung thuỷ. Nhưng nếu đối phương cứ trẻ con kiểu giận hờn vô cớ đòi hỏi quá đáng thì cậu ấy cũng có khả năng đi kiếm mối khác phù hợp hơn với mình đấy.

Bảo Bình (20/1 - 18/2): 79%

Bảo Bình cũng là một cung khá đáng tin trong tình yêu. Chỉ có điều nếu nửa kia cứ cố gắng làm xáo trộn hay thay đổi thế giới riêng của cậu ấy thì Bảo Bình cũng dễ nổi đoá lên và bắt cá hai tay lắm nhé.

Song Ngư (19/2 - 20/3): 60%

Song Ngư lãng mạn và hơi thiếu thực tế nên trong tình yêu cậu ấy hay tưởng tượng mình là vai chính trong các tiểu thuyết ngôn tình. Mà ngôn tình thì kiểu gì tình tay ba, tay tư cũng xuất hiện, vô cùng phức tạp và sóng gió. Song Ngư sẽ dễ vướng phải ma trận tình cảm ấy nếu như bản thân không dứt khoát được.

 
Sự chung thủy của mỗi người cũng bị ảnh hưởng bởi cung hoàng đạo.
Sự chung thủy của mỗi người cũng bị ảnh hưởng bởi cung hoàng đạo.

Khi các cung yêu thật lòng: 

- Luôn yêu quá nhiều và lúc nào cũng thể hiện tình yêu ấy: Cự Giải, Song Tử, Song Ngư, Ma Kết. 

- Luôn yêu rất nhiều nhưng hiếm khi bộc lộ: Thần Nông, Thiên Bình, Bảo Bình, Bạch Dương, Sư Tử , Kim Ngưu.

- Dù thật lòng nhưng cũng không quá đặt nặng chuyện tình cảm: Nhân Mã, Xử Nữ.

Thông tin chi tiết: