Xếp hạng 10 thần tượng lắm tiền nhiều của bậc nhất Kpop 2016

22/06/2016, 11:00 GMT+07:00

Danh sách mới đây do trang World’s Top Most bình chọn 10 đại gia thần tượng giàu nhất Kpop 2016 đã thu hút sự quan tâm của nhiều Kpop fan.

Danh sách mới đây do trang World’s Top Most bình chọn 10 đại gia thần tượng giàu nhất Kpop 2016 đã thu hút sự quan tâm của nhiều Kpop fan. Lượng tài sản khổng lồ của họ có thể xếp vào hàng đầu của dàn sao châu Á.

Bên cạnh ngoại hình, tài năng thì thu nhập của các thần tượng Kpop cũng là vấn đề khiến nhiều người quan tâm. Do đó, hàng năm, truyền thông xứ Hàn đều liên tục cập nhật và đưa ra danh sách những thần tượng giàu có nhất. PSY, G-Dragon, Choi Si Won, JYJ, T.O.P, IU, Lee Teuk, BoA, Goo Hara,Yoona (SNSD) là những cái tên không thể thiếu trong danh sách này.

Xếp hạng 10 thần tượng lắm tiền nhiều của bậc nhất Kpop 2016

Đứng thứ 9 trong danh sách là Choi Seung Hyun - nghệ danh T.O.P - là một rapper, ca sĩ, nhạc sĩ, diễn viên. Ngoài vai trò là thành viên của nhóm nhạc đình đám Big Bang, T.O.P còn tham gia nhiều dự án phim như: I am Sam, Iris, Nineteen, 71, Into the Fire… Anh chàng còn “rinh” về cả một số giải thưởng ở lĩnh vực này.

Xếp hạng 10 thần tượng lắm tiền nhiều của bậc nhất Kpop 2016

Xếp hạng 2 là Kwon Ji Yong - nghệ danh G-Dragon - là một rapper, ca sĩ, nhạc sĩ, nhà sản xuất và là một fashionista nổi tiếng. Sau 6 năm làm thực tập sinh dưới trướng YG Entertainment, G-Dragon được ra mắt với tư cách trưởng nhóm Big Bang. Anh chàng là một trong những thần tượng nam đình đám nhất xứ củ sâm hiện nay.

Xếp hạng 10 thần tượng lắm tiền nhiều của bậc nhất Kpop 2016

Hạng 1 trong danh sách không ai khác ngoài Park Jae Sang - nghệ danh PSY - là một rapper, ca sĩ, nhạc sĩ, nhà sản xuất. Sau thành công ngoài sức tưởng tượng với “bão” Gangnam Style năm 2012, PSY trở thành nghệ sĩ Hàn nổi tiếng nhất thế giới. Ngoài tiền bản quyền sáng tác, PSY còn bội thu nhờ xuất hiện trong các show truyền hình, mẩu quảng cáo. Do đó, nhiều năm liền, “chàng béo” luôn dẫn đầu danh sách những thần tượng giàu có nhất Kpop.