10 bộ phim Hàn giúp bạn bén duyên với Kpop

23/07/2016, 11:00 GMT+07:00

Cô nàng đẹp trai, Ban nhạc mỹ nam, Học đường 2015, Hoàng tử gác mái, Reply 1997,… là những drama có thể khiến bạn bén duyên với Kpop.

Cô nàng đẹp trai, Ban nhạc mỹ nam, Học đường 2015, Hoàng tử gác mái, Reply 1997, Reply 1988,… là những drama có thể khiến bạn bén duyên với Kpop.

10 bộ phim Hàn giúp bạn bén duyên với Kpop

Cô nàng đẹp trai kể về ban nhạc mỹ nam đình đám A.N.JELL. Ban nhạc vốn dĩ chỉ có 3 thành viên, cho đến khi công ty muốn bổ sung thành viên thứ tư - Go Mi Nam. Mọi việc trở nên rắc rối khi Mi Nam phẫu thuật mí hỏng, phải sang Mỹ điều trị. Cô em gái song sinh, vốn là một nữ tu, đành phải đóng thế vai anh trai gia nhập ban nhạc. Cô nàng ngây thơ, ngốc nghếch thường làm mất lòng các thành viên, cho đến lúc, cả 3 đều rơi vào lưới tình của "cô nàng đẹp trai". Phim do Park Shin HyeJang Geun Suk đóng chính, các idol như: Jung Yong Hwa, Lee Hong Ki, UEE đảm nhận vai thứ.

10 bộ phim Hàn giúp bạn bén duyên với Kpop

Hoàng tử gác mái là câu chuyện về chàng thái tử si tình Lee Gak thời Chosun. Vì muốn làm sáng tỏ cái chết của thái tử phi mà cùng 3 tùy tùng thân cận vô tình bị xuyên không đến thời hiện đại. Cả bốn rơi xuống căn hộ trên gác mái của Park Ha - một cô gái cá tính, giàu lòng vị tha. Nhiều tình huống dở khóc dở cười đã xảy ra khi lối sống của người xưa và nay khó dung hòa. Chuyện tình đầy trắc trở giữa thái tử gia và cô nàng hiện đại đã cuốn hút người xem. Bộ phim một lần nữa khẳng định tài năng diễn xuất của Park Yoo Chun.

10 bộ phim Hàn giúp bạn bén duyên với Kpop

Đây là tác phẩm được chuyển thể từ bộ truyện tranh Hana Kimi của Nhật Bản. Cô nàng Goo Jae Hee muốn lấy lại tinh thần cho thần tượng - một vận động viên nhảy cao đã giã từ sự nghiệp thi đấu vì chấn thương và ám ảnh tâm lý. Cô nàng quyết định giả trai và chuyển đến ngôi trường nam sinh mà anh chàng đang học. Nhiều chuyện dở khóc dở cười đã xảy ra khi Jae Hee là nữ sinh duy nhất trong ngôi trường toàn nam này. Phim do Min HoSulli đóng chính.

Le Le - Theo thegioitre.vn