Chỉ cần xem xoáy tóc đoán biết được vận số cả cuộc đời

20/04/2017, 16:31 GMT+07:00

Không phải tự nhiên ông bà ta có câu "cái răng, cái tóc là gốc con người" đâu, nó chắc chắn phản ánh được số phận của bạn đấy.

Mỗi một bộ phận trên cơ thể chúng ta đều ẩn chứa những bí ẩn riêng của nó. Theo nhân tướng học, bất cứ đặc điểm nào trên cơ thể, ngay đến cả xoáy tóc cũng phản ánh phần nào tính cách và vận trình cuộc đời của mỗi người đấy.

Người có 1 xoáy tóc sẽ có vận mệnh, tính cách khác với người có 2 xoáy, 3 xoáy hoặc có xoáy ngược. Bạn là người thuộc "team" nào? Cùng nhau kiểm tra nhé.

Xoáy tóc trái chiều

Xoáy bình thường sẽ đi theo chiều kim đồng hồ, nếu ngược chiều thì đó chính là xoáy ngược. Người có xoáy ngược thường có tính tình thất thường, lúc mưa, lúc nắng, hay thay đổi ý kiến, không có chủ kiến, không kiên định với những gì mình đã quyết, thường phụ hoa theo người khác, hơn nữa còn hay làm "công tác" chia rẽ.

Chỉ cần xem xoáy tóc đoán biết được vận số cả cuộc đời

Những người thuộc team này khó giữ được bình tĩnh, bởi vậy, họ luôn cần tới các quân sư tốt bụng để có thể giúp đỡ họ mỗi khi phải đưa ra quyết định hoặc kiềm chế cảm xúc cá nhân. Trong công việc, họ rất ít khi hoàn thành được một cách trọn vẹn.

Xoáy tóc trước trán

Một dạng xoáy "nổi loạn" khi không ở giữa đầu như người khác cũng phản ánh rằng người có xoáy trước có tư tưởng nổi loạn, ngang bướng, xung khắc với mọi người trong gia đình, khó dạy bảo. Nếu là con gái, xoáy tóc này cũng mang lại chút rắc rối khi khó tạo hình tạo nếp cho tóc, đầu tóc thường ít được gọn gàng.

Chỉ cần xem xoáy tóc đoán biết được vận số cả cuộc đời

Nói như vậy không có nghĩa họ suốt ngày bướng bỉnh, chỉ thích làm cho người khác khó chịu. Những người có xoáy trước có ưu điểm hơn người: họ có dũng khí và tinh thần khai phá mở đường, thích tiên phong trong các hoạt động. Người có xoáy trước trán rất tò mò, độ hiếu kì cao.

Tuy nhiên nhược điểm là quá tự tin nên dễ gặp thất bại không đáng có và không được lòng mọi người. Điểm yếu của họ là người thì có vẻ cứng rắn nhưng nội tâm yếu đuối, dễ bị tổn thương. Nếu chú ý giữ gìn lời ăn tiếng nói, chăm chỉ làm việc thì khả năng thành công sẽ rất cao.

Một xoáy tóc

Tuy là trường hợp phổ biến nhất nhưng người có một xoáy lại có ưu điểm ưu việt, dễ thành công trong công việc lẫn có nhiều mối quan hệ tốt bên cạnh. Người có một xoáy tính cách thường ngay thẳng, tự tin, trung thực không biết tư lợi cho bản thân, làm việc luôn tích cực, chủ động và vô cùng thận trọng.

Chỉ cần xem xoáy tóc đoán biết được vận số cả cuộc đời

Chính vì tính cách ôn hòa, khéo léo trong việc đối nhân xử thế nên không khiến cho những chuyện quanh mình căng thẳng thêm, rất biết cách tùy cơ ứng biến.Vì vậy họ dễ trở thành những người lãnh đạo hoặc những người có quyền quyết sách trong tập thể. Dù vậy, vẫn có sự khác biệt giữa những người có một xoáy tóc tùy vào vị trí của xoáy trên phần đỉnh đầu sẽ có một phần tính cách nổi bật riêng.

Hai xoáy tóc

Nhìn chung toàn bộ vận mệnh của người này có nhiều thăng trầm nhưng với ý chí phấn đấu họ không bao giờ khuất phục trước số phận. Là người khá cởi mở, hòa đồng, thân thiện luôn đối xử chan hòa với mọi người xung quanh và sống rất tình cảm vậy nên được nhiều người yêu mến là chuyện thường.

Chỉ cần xem xoáy tóc đoán biết được vận số cả cuộc đời

Đặc điểm của người có 2 xoáy tóc là không thích bó buộc, tính tình bộc trực ngay thẳng, có chí lớn, nhưng để thành công phải nếm trải qua nhiều cay đắng của thất bại. Chính những lần đau đớn ấy lại trở thành động lực giúp họ tiến lên phía trước, tạo nên sự nghiệp vững vàng. Thêm một điều thú vị nữa là người hai xoáy thường là tư duy logic, có gu thẩm mĩ tinh tế, yêu cái đẹp và nhiều tài lẻ.

Ba xoáy tóc

Đây không phải là trường hợp phổ biến vì thế mà tính cách của những người này cũng có phần "khác người". Tính tình thất thường, khó đoán, lúc nhiệt tình, lúc lại thờ ơ khiến người bên cạnh cũng cảm thấy khó hiểu. Trong các mối quan hệ, họ không thích là người chủ động làm quen với người khác, cũng không mấy khi thể hiện thái độ quan tâm tới mọi người xung quanh, hiếm khi động viên khích lệ ai đó, thậm chí có lúc chỉ muốn một mình, hoạt động riêng lẻ.

Chỉ cần xem xoáy tóc đoán biết được vận số cả cuộc đời

Năng lực thực tế có thừa nhưng vì tính tình nóng vội, không suy trước tính sau thấu đáo nên tạo cho người khác cảm giác thiếu an toàn nên cũng khó mà tin tưởng được. Cũng vì vậy mà họ gặp nhiều khó khăn để ổn định sự nghiệp. Chỉ những công việc mang tính thời vụ mới phát huy được khả năng của mình.

Người có 3 xoáy tóc độc lập, mạnh mẽ nhưng dễ dẫn đến việc độc đoán chuyên quyền. Lời khuyên dành cho những người có 3 xoáy là hãy thận trọng trong lời ăn tiếng nói, suy nghĩ thật kỹ trước khi quyết định việc gì đó, đừng chỉ biết có bản thân mình mà quên đi lời khuyên của người xung quanh.

Tuy nhiên họ cũng có một ưu điểm lớn, đó là rất có tài văn chương, nghệ thuật, vì thế nếu chọn theo đuổi những công việc này dễ gặt hái thành công hơn.

(Ảnh: Internet)