Xem trước thiết kế bìa đĩa lạ mắt của Hà Okio

17/01/2013, 12:30 GMT+07:00

Album đầu tay của Hà Okio mang tên "Những ca khúc không viết theo cung A#" có thiết kế tương tự những tờ nhật báo thường thấy.

Album Những ca khúc không viết theo cung A# là album đầu tiên trong sự nghiệp ca hát của Hà Okio. Album tập hợp những ca khúc theo thể loại Pop Soul và R&B. Bằng việc khắc hoạ những điều dung dị theo cách nhẹ nhàng nhất, Hà Okio muốn chia sẻ những cảm nhận của bản thân về cuộc sống, con người, quê hương đất nước Việt Nam.

Hà Okio cho biết, tên album xuất phát từ ý tưởng kêu gọi mọi người trong việc cân nhắc trước khi đưa ra những phát ngôn, quyết định đặc biệt khi chúng ta là người đang mang trọng trách và có sức ảnh hưởng đến cộng đồng.

Ngoài những ca khúc đã đánh dấu tên tuổi của Hà Okio trong lòng người yêu nhạc như Nếu như, Nơi ấy, Your heart, Một thế giới, Sài Gòn cafe sữa đá, album lần này còn có sự xuất hiện của những ca khúc mới của anh.

Ca khúc mới Đừng bao giờ hết hy vọng là món quà Hà dành cho tất cả bệnh nhân đang phải gánh chịu căn bệnh ung thư, đặc biệt là trẻ em. Hà Okio mong ca khúc này sẽ giúp mọi người chú ý hơn đến việc phòng tránh và chữa trị căn bệnh đang ngày càng phổ biến này. Tựa đề bài hát cũng chính là thông điệp mà Hà Okio muốn nhắn gửi: "Xung quanh ta là những tấm lòng, đừng bao giờ hết hy vọng.

Ca khúc Hà Nội Phố được Hà Okio viết tặng cha mình vì đó là nơi ông được sinh ra và có nhiều kỷ niệm. Lời bài hát cũng là những câu chuyện kể của cha dành cho con trai.

Nhạc sĩ Hà Okio cho biết thêm, MV của cả 2 ca khúc này đều đang được làm hậu kỳ bởi 2 nhóm bạn trẻ tài năng và nhiệt huyết. MV sẽ ra mắt trong thời gian tới.

Hà Okio cho biết dự định trong thời gian tới, “Tôi sẽ tiếp tục trải nghiệm, tìm tỏi học hỏi những điều tích cực mới ở mọi nơi để thực hiện những dự án âm nhạc, giải trí mang lại niềm vui cũng như những điều tốt lành cho mọi người”.