Xem Quỳnh búp bê xong nổi hứng trêu người yêu trùng tên, chàng trai sững sờ phát hiện bị “cắm sừng”

31/10/2018, 12:00 GMT+07:00

Tình huống oái ăm này có lẽ không ai ngờ tới. Chỉ nhắn tin trêu người yêu như trong phim nào ngờ cô gái trùng tên lại có tật giật mình và lập tức khai ra sự thật.

Quỳnh búp bê là một trong những bộ phim hot nhất thời điểm này. Ngoài những fan trung thành của bộ phim dõi theo từng chi tiết, quan tâm từng nhân vật thì những người không xem hẳn cũng chẳng xa lạ gì.

Mới đây, một câu chuyện buồn nhưng ai nấy đều thấy buồn cười vì có chút liên quan tới bộ phim đình đám này được chia sẻ lên mạng xã hội.

Cụ thể, chàng trai này chia sẻ: "Tao có người yêu tên Quỳnh, hôm qua tao xem xong phim Quỳnh búp bê có đoạn lão chỗ làm tán Quỳnh và vào phòng Quỳnh.

Tao chụp lại rồi nhắn tin kiểu trêu người yêu tao, vì cùng tên Quỳnh mà. Trong cái rủi lại có cái xui, không thể ngờ cú trêu đó lại là cú tao phát hiện ra người yêu tao có thằng khác tán đến thăm như trong phim.

Tính gửi ảnh trêu nó thì đọc được tin nhắn vừa nhận được. Hóa ra mọc sừng cũng chỉ đau đến thế này là cùng".


Bài viết thu hút sự quan tâm từ cư dân mạng - Ảnh: Chụp màn hình
Bài viết thu hút sự quan tâm từ cư dân mạng - Ảnh: Chụp màn hình

Chàng trai này cho biết, anh rất thích xem phim Quỳnh búp bê, lại có người yêu cũng tên là Quỳnh. Sau tập phim có phân cảnh Quỳnh có đồng nghiệp tán, vào tận phòng chơi thế là anh chàng nảy ra ý định trêu người yêu trùng tên. Vốn dĩ, mục đích ban đầu chỉ là vui vẻ thôi, thế nhưng đọc những tin nhắn của người  yêu xong thì anh chàng đau đớn, sững sờ.

Đính kèm với dòng chia sẻ, chàng trai còn gửi cả đoạn chụp màn hình tin nhắn giữa hai người. Ban đầu, anh chàng tỏ ra nghiêm túc, nhắn cho bạn gái.


Đoạn tin nhắn anh chàng trêu cô bạn gái và cô đã có tật giật mình mà khai ra - Ảnh: Chụp màn hình
Đoạn tin nhắn anh chàng trêu cô bạn gái và cô đã có tật giật mình mà khai ra - Ảnh: Chụp màn hình

Sau vài tin nhắn trêu đùa, anh chàng còn chưa kịp gửi bức ảnh trong bộ phim Quỳnh búp bê đình đám để trêu người yêu thì cô đã tự khai ra. Tình huống này quả là bất ngờ và nằm ngoài dự đoán của chàng trai, anh ta sững sờ và không nói lên lời.


Một cái kết thật buồn... - Ảnh: Chụp màn hình
Một cái kết thật buồn... - Ảnh: Chụp màn hình

Chỉ sau vài giờ đăng tải trên mạng xã hội, bài viết nhanh chóng thu hút sự quan tâm và bình luận từ cư dân mạng.

Tài khoản L.P. bình luận: "Mày cũng đáng bị chia tay lắm. Chẳng quan tâm người yêu, chỉ cắm đầu vào game nó chẳng chán. Có thể thằng kia mới tán tỉnh thôi, nhưng mày làm nó thất vọng và nó quyết chia tay luôn”.

"May rồi ông ơi, bỏ đi được từ giờ là tốt, chứ sau này lại lấy vợ về mà thế mới nhục. Biết là câu chuyện buồn nhưng sao buồn cưới quá thể", tài khoản V.M. viết.

Tài khoản T.X. bình luận: "Quỳnh búp bê giờ hot nhỉ. Hôm trước thấy có đôi cưới nhau nhờ Quỳnh búp bê, nay có cặp chia tay cũng vì Quỳnh búp bê. Tao đang F.A, hơi lo. Không biết có nên xem phim hay không chúng mày ơi."

Cùng xem một bộ phim mà hai cặp đôi từng hot trên mạng lại chịu hai số phận khác nhau. Dù không biết thực hư thế nào nhưng câu chuyện vẫn đang thu hút nhiều sự chú ý và chia sẻ của dân mạng.

Nguồn: Tổng hợp