Vô rạp xem phim nay xưa rồi, xem phim ngoài trời mới thú vị!

02/12/2016, 15:00 GMT+07:00

Xem phim ngoài trời đang là xu hướng hot nhất trong giới trẻ hiện nay. Cùng thưởng thức những bộ phim bom tấn với người yêu, bạn bè của mình ở một không gian lãng mạn, thoải mái đang là sự lựa chọn của rất nhiều bạn trẻ hiện đại.

Với tần suất các rạp chiếu phim dày đặc hiện nay, chúng ta sẽ rất dễ dàng để có thể đi xem một bộ phim bom tấn với người yêu hay bạn bè. Có rất nhiều cách để sở hữu cho mình một tấm vé xem phim, nhưng vì sự đại trà của nó cho nên đôi khi việc xem phim ở các rạp chiếu phim không thoải mái như chúng ta nghĩ.

Các phòng ở các rạp chiếu phim thường kín và rất nhỏ nhưng phải chứa một lượng khán giả rất lớn, vì vậy chúng ta sẽ cảm thấy rất ngột ngạt và khó chịu. Ngoài ra, còn có những bất cập về ghế ngồi, thức uống… làm cho việc đến rạp chiếu phim đã không còn là lựa chọn của nhiều bạn trẻ. Vậy lựa chọn tuyệt nhất của các bạn trẻ bây giờ là gì? Đó chính là xu hướng cùng nhau xem phim ở các rạp chiếu phim ngoài trời.

Vô rạp xem phim nay xưa rồi, xem phim ngoài trời mới thú vị!

Tuy là loại hình mới mẻ nhưng việc xem phim ngoài trời thực sự có một sức hút kì lạ đối với giới trẻ. Đặc biệt là những cặp đôi đang yêu nhau cần có một không gian đủ riêng tư nhưng không kém phần lãng mạn thì đây là một lựa chọn hết sức lí tưởng.

Vô rạp xem phim nay xưa rồi, xem phim ngoài trời mới thú vị!

Thay vì phải ngồi ở những phòng chiếu phim chật hẹp, đông đúc người. Tại sao chúng ta không thử một lần được trải nghiệm cảm giác được hoà mình, vừa xem phim vừa thoải mái trò chuyện cùng với bạn bè mà không sợ làm ảnh hưởng tới người khác. Đó chắc chắn sẽ là một trải nghiệm thú vị mà ta sẽ không có được nếu vào các rạp chiếu phim đại trà hiện nay.

Vô rạp xem phim nay xưa rồi, xem phim ngoài trời mới thú vị!

Hãy thử tưởng tượng, cảm giác vừa được nhâm nhi bắp rang bơ vừa cùng xem phim với người yêu, bạn bè của mình giữa một bầu trời đầy sao hoặc giữa một bãi biển sóng vỗ rì rào... chắc sẽ không còn cảm giác nào tuyệt vời hơn đúng không?

Vô rạp xem phim nay xưa rồi, xem phim ngoài trời mới thú vị!

Xem phim ngoài trời thật sự là một xu hướng hot nhất hiện nay. Chúng ta có thể trải nghiệm bằng cách tự tổ chức tại nhà cùng với người yêu hoặc bạn thân của mình. Ngoài ra, chúng ta cũng có thể đến những địa điểm chiếu phim ngoài trời với giá vé vô cùng hấp dẫn.

Cùng nhau tìm hiểu xu hướng xem phim hot nhất hiện nay trên Nhịp điệu phố tập 4 sẽ được phát sóng lúc 20h00 Thứ 6 tuần này trên YAN TV. Các bạn cũng có thể xem lại các tập đã phát sóng trên kênh Youtube chính thức của YAN TV tại đây.