Xem Lan Ngọc giải quyết “phốt” nhanh gọn, CĐM bất ngờ réo tên Sơn Tùng

19:15 02/03/2021

Ninh Dương Lan Ngọc cũng như phía đại diện của nữ diễn viên đã nhanh chóng lên tiếng để “xử đẹp” nghi vấn lộ clip nóng ngay khi tin đồn xuất hiện trên mạng xã hội. Xem cách Lan Ngọc giải quyết vấn đề chỉ trong vòng một nốt nhạc, cộng đồng mạng đã một lần nữa “triệu hồi” Sơn Tùng M-TP khi đến giờ vẫn im lặng trước “phốt” tương tự của “gà cưng” Hải Tú.

 
Cộng đồng mạng gọi tên Sơn Tùng sau khi Lan Ngọc giải quyết xong "phốt"? (Ảnh chụp màn hình)
Cộng đồng mạng gọi tên Sơn Tùng sau khi Lan Ngọc giải quyết xong "phốt"? (Ảnh chụp màn hình)

>>> Đừng bỏ lỡ: Thực hư nữ diễn viên độc quyền lộ clip nhạy cảm trên web đen?

Cùng một sự việc, Lan Ngọc giải quyết nhanh còn "nhà" Hải Tú giữ im lặng

Trưa ngày 2/3, cư dân mạng đã truyền tay nhau đoạn clip nóng nghi là của Ninh Dương Lan Ngọc xuất hiện trên một web đen nước ngoài. Dòng chú thích trên trên web này còn chỉ đích danh đính kèm hình ảnh của sao nữ Gái già lắm chiêu khiến dân mạng xôn xao. Thế nhưng chỉ trong vòng hai giờ đồng hồ, phía Ninh Dương Lan Ngọc đã chính thức lên tiếng phủ nhận, đồng thời cho biết sẽ nhờ cơ quan vào cuộc khi bị bôi nhọ trên mạng xã hội.

 
Ninh Dương Lan Ngọc lên tiếng khẳng định rõ ràng sau biến lớn. (Ảnh: IG)
Ninh Dương Lan Ngọc lên tiếng khẳng định rõ ràng sau biến lớn. (Ảnh: IG)

Cái tên Ninh Dương Lan Ngọc khoảng trưa nay còn trở thành tâm điểm “công kích” từ cư dân mạng, nhưng sau màn “xử đẹp” từ ekip của nữ diễn viên sinh năm 1990, “biến căng” đã được giải quyết. Bất ngờ sau đó, cái tên tiếp theo được réo lên lại là Sơn Tùng M-TP. Dù chẳng liên quan gì đến “phốt” của Lan Ngọc nhưng nam ca sĩ gốc Thái Bình bỗng bị cộng đồng mạng “triệu hồi” vì drama tương tự của “gà cưng” Hải Tú.

 
Lan Ngọc giải quyết “biến căng”, "chủ tịch" bỗng bị réo tên. (Ảnh chụp màn hình)
Lan Ngọc giải quyết “biến căng”, "chủ tịch" bỗng bị réo tên. (Ảnh chụp màn hình)

Còn nhớ vào đêm 18/2, mạng xã hội bỗng chấn động bởi nghi vấn một nữ diễn viên độc quyền, trẻ tuổi của Vbiz lộ clip trên web đen. Có quá nhiều dữ kiện được lan truyền và xâu chuỗi khiến dân tình nhắm thẳng vào cái tên Hải Tú – nữ diễn viên độc quyền của công ty Sơn Tùng M-TP, cũng là cô gái vướng phải drama “trà xanh” trước đó. Phía Sơn Tùng M-TP đã giữ im lặng hoàn toàn sau loạt “biến căng” liên quan đến “Sếp và gà cưng”. Cho đến hiện tại, đã hơn hai tuần trôi qua nhưng công ty Sơn Tùng vẫn không một lời rõ ràng về nghi vấn lộ clip nóng của "nữ diễn viên độc quyền".

 
Nghi vấn về clip nóng của Hải Tú hiện tại vẫn còn là ẩn số? (Ảnh: IG)
Nghi vấn về clip nóng của Hải Tú hiện tại vẫn còn là ẩn số? (Ảnh: IG)

>>> Xem thêm: Ninh Dương Lan Ngọc: Sự nghiệp và tình cảm của nữ diễn viên

Cư dân mạng tiếp tục tranh cãi

Có thể nói, hai sự việc có tính chất tương đối giống nhau nhưng cách giải quyết lại khác hoàn toàn. Ngay khi Sơn Tùng bị réo tên, cư dân mạng một lần nữa lại nảy sinh tranh cãi. Nhiều người cho rằng, một bộ phận netizen đã quá vô duyên khi gọi tên Sơn Tùng M-TP sau “phốt” của Lan Ngọc vì “mỗi người có một cách xử lý khác nhau tùy theo tính chất vụ việc nên không thể đánh đồng”. Một bộ phận người dùng mạng lại cho rằng: “Phía Sơn Tùng không lên tiếng về drama của nữ diễn viên độc quyền dù lên hẳn hot search là không fairplay”.

 
Cư dân mạng tiếp tục tranh cãi. (Ảnh chụp màn hình)
Cư dân mạng tiếp tục tranh cãi. (Ảnh chụp màn hình)

>>> Xem ngay: Ninh Dương Lan Ngọc "tự bóc phốt", đăng ảnh vòng 2 ngấn mỡ sau Tết

Hiện tại, cái tên Sơn Tùng lại một lần nữa được “hâm nóng” trên mạng xã hội, đính kèm ồn ào của Hải Tú trong suốt thời gian qua. Còn bạn, bạn suy nghĩ như thế nào về sự việc này?

NHIỀU NGÔI SAO TỪNG BỊ KẺ GIAN GHÉP MẶT VÀO CLIP NÓNG

Vụ việc Ninh Dương Lan Ngọc bị nghi ngờ lộ clip nóng trên web đen đang được cư dân mạng quan tâm và bàn tán xôn xao.

Tuy nhiên, nhiều người cho rằng đây có thể là một sản phẩm đã qua chỉnh sửa.

Hiện nay, mạng xã hội thịnh hành app ghép mặt người nổi tiếng vào video có sẵn. Việc ghép mặt này có thể mang đến hình ảnh chân thật, không tìm thấy lỗi chỉnh sửa.

>> Xem thêm TẠI ĐÂY