Xem gì mùa Valentine chỉ với 20 nghìn trong tay

14/02/2014, 08:00 GMT+07:00

Với hàng loạt tên tuổi trở lại màn ảnh rộng như Âm Mưu Giày Gót Nhọn, Thần Tượng, Cưới Chạy … và các bom tấn xứ Hàn với Điều Kỳ Diệu Trong Nhà Giam Số 7, Mỹ Nam Đại Chiến …

Bên cạnh các bộ phim đến từ Hollywood đình đám, năm 2013 vừa qua cũng đánh dấu sự “oanh tạc” ngoạn mục trên bảng xếp hạng các phòng chiếu với các tác phẩm chất lượng đến từ các đại diện châu Á – Việt Nam & Hàn Quốc. Để đáp ứng nhu cầu thưởng thức của đông đảo khán giả, đồng thời tri ân những vị khách hàng luôn trung thành và yêu quý thương hiệu Lotte Cinema trong suốt thời gian qua, từ ngày 14/2 tới 24/2 tới, Lotte Cinema công chiếu những bộ phim đặc sắc nhất của điện ảnh hai nước đã được chiếu rạp trong một năm qua.

Xem gì mùa Valentine chỉ với 20k
Chỉ với 20.000 đồng/vé, bạn sẽ có cơ hội thưởng thức lại những bộ phim đình đám trong năm qua với 13 phim

Phim Việt Nam: Âm Mưu Giày Gót Nhọn, Thần Tượng, Cưới Chạy, Đường Đua, Tía Ơi, Đại Náo Học Đường.

Phim Hàn Quốc: Điều Kỳ Diệu Trong Nhà Giam Số 7, 90 Phút Kinh Hoàng, Mỹ Nam Đại Chiến, Thuật Xem Tướng, Em Đẹp Nhất Đêm Nay, Lấy Nhầm Mafia 5, Nghệ Thuật Cua Trai

Xem gì mùa Valentine chỉ với 20k
Hàng loạt những bộ phim Việt Hàn chất lượng sẽ được chiếu lại tại Lotte Cinema thời gian tới

Liên hoan phim Việt – Hàn sẽ bắt đầu khởi động từ 14/2 cho đến 24/4/2014 tại duy nhất Lotte Cinema Cộng Hòa (TPHCM) & Lotte Cinema Hà Đông (Hà Nội).

Không những vậy, vào ngày lễ tình nhân 14/2 tới các bạn khi mua vé xem phim Catch Me – Bắt Em Đi tại hệ thống toàn bộ 11 cụm rạp Lotte Cinema trên toàn quốc, sẽ được nhận ngay phần quà hấp dẫn là phần ăn twim com bo cho hai người hoặc áo đôi dễ thương đến từ thương hiệu thời trang Boo Bò Sữa. Số lượng có hạn chỉ 50 phần quà tại mỗi chi nhánh và ưu tiền cho những cặp đôi đầu tiên nên các bạn hãy tranh thủ ngay hôm nay nhé.

Xem gì mùa Valentine chỉ với 20k
Quà tặng ngọt ngào mùa Valentine tại Lotte Cinema với phim Catch Me

Xem gì mùa Valentine chỉ với 20k
Lưu giữ khoảnh khắc yêu thương cùng áo đôi của Lotte Cinema

Truy cập: http://lottecinemavn.com/ hoặc https://www.facebook.com/lottecinema để biết thêm chi tiết.