Xem chuyện tình duyên tháng 8 của 12 con giáp

01/08/2015, 18:00 GMT+07:00

Tháng 8 là tháng đào hoa của người cầm tinh con Khỉ, mọi chuyện tình cảm đều phát triển thuận lợi. Nếu bàn đến chuyện kết hôn, cơ hội thành công là rất cao, có thể đạt được như ước vọng.

Tháng 8 mùa mưa lãng mạn và mộng mơ, giữa những cơn gió xao động nhẹ nhàng và ấm áp, liệu tình yêu có đến? Hãy cùng xem chuyện tình duyên tháng 8 của 12 con giáp có gì biến đổi không nhé!

Tuổi Tý

Bestie-tu-vi-12-con-giap

Trong tháng 8, tình duyên của người tuổi Tý khá tốt, những người đã kết hôn thì tình cảm càng thêm hòa hợp thuận lợi. Những người còn độc thân sẽ nhanh chóng tìm thấy một nửa của mình. Đặc biệt, đi đến đâu, người tuổi Tý cũng được người khác giới khen ngợi và tán thưởng.

Tuổi Sửu

Người tuổi Sửu cũng được tháng 8 "ưu đãi", mọi vấn đề khúc mắc về mặt tình cảm sẽ nhanh chóng có kết quả rõ ràng. Nếu đã lập gia đình sẽ có nhiều cơ hội bồi dưỡng tình cảm, người còn độc thân sẽ gặp được ý trung nhân lý tưởng, chỉ cần biết nắm bắt cơ hội thì nhất định sẽ nếm được trái ngọt.

Tuổi Dần

Các mối quan hệ tình cảm tuổi Dần có được trong tháng này đều là những mối duyên tốt lành, gia đình bình an. Bạn nên tham gia những hoạt động giao lưu để tăng “chỉ số đào hoa” đi nào!

Tuổi Mão

Có một sự biến động lớn trong đời sống tình cảm tháng 8 của người tuổi Mão. Điển hình như hôn nhân sẽ có đôi chút trắc trở vì sự xuất hiện không mong muốn của kẻ khác, bạn cần vững vàng và tin tưởng để vượt qua nếu còn muốn ở bên nhau. Ngược lại, người tuổi Mão độc thân lại có nhiều cơ hội gặp gỡ tốt đẹp, tạo nên duyên mới.

Tuổi Thìn

Bestie-tu-vi-12-con-giap

Quan hệ hôn nhân tháng này của người tuổi Thìn không tồi nhưng sự xuất hiện của những “tình duyên” lạc đường khiến giữa hai vợ chồng thi thoảng sẽ nảy sinh mâu thuẫn. Còn nếu chưa có nơi chốn, tháng 8 cũng là dịp thuận lợi để tuổi Thìn chủ động theo đuổi người mình “thầm thương trộm nhớ”.

Tuổi Tỵ

Tình duyên người tuổi Tỵ trong tháng 8 khá tốt. Mặc dù có những xích mích nhỏ xảy ra trong gia đình nhưng không làm ảnh hưởng quá lớn đến quan hệ tình cảm của hai vợ chồng. Với những người còn độc thân, tháng 8 cũng là thời điểm để bạn đi tìm tình yêu cho mình.

Tuổi Ngọ

Nhận được nhiều lời tỏ tình chân thành là miêu tả chung nhất cho tình duyên tháng này của những người cầm tinh tuổi Ngọ. Cũng chính vì thế mà tình cảm của những người đã lập gia đình sẽ bị sứt mẻ không ít, hãy chú ý và giữ vững lập trường bạn nhé.

Tuổi Mùi

Những tháng trước không đem lại may mắn cho chuyện tình cảm của tuổi Mùi nhưng may sao đến tháng này mọi khúc mắc sẽ được hóa giải. Nếu biết nắm bắt chút cơ hội ít ỏi thì hạnh phúc nhất định sẽ thành.

Tuổi Thân

Bestie-tu-vi-12-con-giap

Tháng 8 là tháng đào hoa của người cầm tinh con Khỉ, mọi chuyện tình cảm đều phát triển thuận lợi. Nếu bàn đến chuyện kết hôn, cơ hội thành công là rất cao, đạt được ý nguyện. Tuy vậy, những người đã kết hôn cần chú ý kẻo những duyên nợ “đào hoa” cản trở hạnh phúc cá nhân.

Tuổi Dậu

Những người tuổi Dậu cần cẩn thận kẻo dễ gặp thất bại trong tình cảm vào tháng 8. Đừng khiến người kia cảm thấy phiền phức, bận tâm vì những chuyện không đâu, sẽ khiến tình cảm hai bên bị ảnh hưởng. Nếu có thể, hãy cùng nhau đi du lịch ở đâu đó xa xa để tình cảm thêm gắn bó nhé.

Tuổi Tuất

Có thể nói tháng 8 là tháng đào hoa nhất năm của người tuổi Tuất, tình duyên như ngọn gió xuân cuốn lấy người tuổi Tuất, rất thích hợp để cầu hôn hay kết hôn. Trân trọng cơ hội này, có thể chuyện thành thân của người tuổi Tuất sẽ tốt đẹp.

Tuổi Hợi

Tháng này người tuổi Hợi sẽ có nhiều biến động tình cảm do số phận sắp đặt trêu đùa. Đó là cơ hội với người còn độc thân nhưng lại là nguy cơ cho những người đã có đôi có cặp hay đã lập gia đình. Hãy biết xác định rõ hoàn cảnh của bản thân để đừng tạo nên sai lầm đáng tiếc.

CTV - Dew Nguyễn (Theo SKCĐ)