Chủ tịch giả vờ làm thầy bói tình duyên cho gái xinh và cái kết

10:20 01/03/2019

Thực ra thì ông thầy bói này xem chuẩn đấy chứ, phán cuối năm có bồ rồi có bồ thật, mà là ai đâu quan trọng điều cần quan tâm là họ đã say nhau thật lòng”, một ý kiến chia sẻ của dân mạng.

Đối với những thành phần “ế kinh niên” thì việc đi xem bói tình duyên để biết khi nào mình có thể gặp được ý chung nhân không phải là chuyện 1 lần. Vậy, trong hàng loạt tình huống “dở khóc dở cười” của hội F.A khi đi bói đường tình duyên, bạn đã nghe đến chuyện tình thầy bói và cô khách xinh đẹp?


Cô khách đi xem bói và bén duyên ngay anh thầy bói. (Ảnh minh hoạ)
Cô khách đi xem bói và bén duyên ngay anh thầy bói. (Ảnh minh hoạ)

Chuyện kể rằng, có một anh nhân viên văn phòng lương tháng chỉ đủ ăn nên quyết định “lấn sân” sang nghề thầy bói vì xưa cũng học lỏm được chút kiến thức tử vi. Thế rồi một ngày đẹp trời, anh được bà chị giới thiệu cho “quả khách nữ ế kinh niên”. Cô gái lặn lội từ Lạng Sơn xuống Hà Nội nhờ xem đường tình duyên nên anh chàng cũng không nỡ phụ lòng tin.

Theo lời thuật lại thì đó là một cô nàng ưa nhìn, vui tươi yêu đời nhưng vì mải mê công việc nên không có thời gian yêu đương ai. Đến khi lớn tuổi, gia đình thúc ép nên mới bất đắc dĩ đi tìm thầy bói để… nhờ vả.

Hai người hẹn gặp rồi ngồi trò chuyện 1 hồi lâu, xem xét đủ thứ trên đời từ công việc tới gia đình rồi chuyển sang chuyện cưới hỏi. Cuối cùng anh chàng cũng chốt rằng “khoảng thời gian mà vị khách sẽ gặp được ý chung nhân, đó là vào giai đoạn cuối năm âm lịch, cách thời điểm hai người nói chuyện độ ba tháng”.

Cô khách tỏ vẻ rất hài lòng và gửi lại chút lòng thành. Anh thầy bói vui vẻ nhận lấy và cao hứng hứa sẽ đến đám cưới cô khách, nếu như cuối năm cô ấy gặp được người đàn ông phù hợp. “Thôi thì tiền này coi như chi phí đi lại và quà mừng cưới sau này, cũng chẳng thiệt đi đâu được, mình vừa có tiếng là tình nghĩa mà vẫn giữ được cái danh”.


Anh chàng chốt hạ cô gái sẽ gặp ý chung nhân vào cuối năm. 
Anh chàng chốt hạ cô gái sẽ gặp ý chung nhân vào cuối năm. 

Bẵng đi một thời gian, hai người thỉnh thoảng cũng gọi điện trao đổi về một số công việc mà trước đây đã tư vấn cho nhau. Đến giai đoạn tháng 11 Dương lịch, cô nàng bắt đầu “khủng bố tinh thần” anh chàng thầy bói bằng những cuộc gọi, nhắn tin liên tục và kêu than “vì sao mãi chẳng gặp được người đàn ông nào, dù đôi khi bản thân đã cố gắng mở lòng nhưng vẫn không tìm thấy ai thật sự phù hợp”.

Rồi đến một thời gian sau, khi “ế vẫn hoàn ế”, cô gái được đà doạ thuê người sẽ bóc phốt và liên tiếp “thả phẫn nộ” lên trang bói toàn của chàng trai. Cuối cùng anh chàng đành phải đưa ra hạ sách là “tán vị khách không may mắn này với hi vọng có thể cứu vớt được danh dự của mình”.

Anh chàng bắt đầu kế hoạch bằng chuyến đi Sapa cùng vị khách nữ. Họ đã có những giây phút cười nói bên nhau thật chân tình, những cuộc trò chuyện thâu đêm suốt sáng về tương lai, về những khó khăn hiện tại. “Trái tim của hai con người như đang thổn thức hơn bao giờ hết khi cô ngả đầu vào vai anh và nói lời yêu”.


Hai người đã yêu nhau đơn giản như vậy. (Ảnh minh hoạ)
Hai người đã yêu nhau đơn giản như vậy. (Ảnh minh hoạ)

Điều kỳ lạ ở đây là anh chàng vốn không nghĩ mình sẽ yêu cô ấy, tất cả chỉ là những suy nghĩ và hành động mang tính nhất thời. Nhưng hình như không phải, anh đã say em thật rồi, ánh mắt hiền dịu nơi cô vô tình đánh thức trái tim đơn độc của anh bấy lâu.

Thế là họ yêu nhau, những cuộc điện thoại, những dòng tin nhắn chứa chan tình cảm bắt đầu. Chuyện thật mà như đùa vậy, anh dự đoán cuối năm cô có người yêu rồi cô cũng có thật. Đặc biệt, chân mệnh thiên tử của cô lại chính là anh chàng thầy bói ngày nào từng ngồi phì phèo điếu thuốc xem tử vi nới về tình duyên cho cô.


Cái kết đẹp cho một chuyện tình đặc biệt. Ảnh minh hoạ
Cái kết đẹp cho một chuyện tình đặc biệt. Ảnh minh hoạ

Một câu chuyện tình kết thúc có hậu như vậy đấy! Quả đúng là trên đời này, "chuyện quái gì cũng có thể xảy ra" được. Câu chuyện được anh chàng đăng tải trên mạng xã hội đã nhận về vô vàn ý kiến từ cư dân mạng. Đa số đều gửi lời chúc phúc tới cặp đôi, thậm chí có người còn xin địa chỉ để đến xem bói tình duyên bởi “thầy xem chuẩn quá”.

- “Đây gọi là định mệnh mà, công nhận ông thầy thiêng thật, bói cuối năm có bồ là có luôn”.

- “Ví như cô nàng không khủng bố thì chàng có tán không nhỉ?”

- “Yêu luôn rồi còn vờ vịt rủ đi chơi với cưa cẩm gì nữa”

- “Yêu nhanh vậy hả, đúng là ý trời cho anh làm thầy bói và cho chị ế kinh niên”.

- “Thầy cho em xin địa chỉ để em đến xem bói, à tiện thể hỏi thầy có em trai không?”

- “Hậu quả của việc ế kinh niên là vớ luôn được thầy bói”.

- “Chắc ngay lần đầu tiên gặp, ông kia đã nhìn thấy tướng phu thê rồi”.

- “Chủ tịch gải vờ làm thầy bói và cái kết bất ngờ bên gái xinh”.

Câu chuyện tình đặc biệt được chia sẻ ầm ầm trên mạng xã hội, dân tình đua nhau thả “haha” cho anh chàng thầy bói may mắn. Và cũng không quên nhắc nhau rằng, đừng bỏ lỡ bất cứ ai đi qua đời mình bởi biết đâu đó chính là “một nửa” mà ông trời ban tặng.

Nguồn bài: BeatVN

Ảnh minh họa: Internet

Hãy tiêp tục cập nhật những tin tức mới nhất tại YAN!