Sự cố công trình: Xe của Xuân Lan bị sắt đè dù đỗ bên đường

16/05/2021, 16:45 GMT+07:00

Thời gian gần đây Xuân Lan liên tiếp gặp nhiều vận xui, ngồi không cũng bị Nathan Lee gọi tên "bóc phốt" giật chồng và còn hứa sẽ hé lộ rất nhiều câu chuyện khán giả chưa biết phía sau. Sự việc vừa im ắng không bao lâu vận xui lại ập đến, xe Xuân Lan bị sắt công trình đè trúng, may mắn không thiệt hại về người.

 
Xuân Lan chia sẻ bài viết gặp tai nạn trong hoảng sợ. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Xuân Lan chia sẻ bài viết gặp tai nạn trong hoảng sợ. (Ảnh: Chụp màn hình)

Mới đây, trên trang cá nhân của nữ siêu mẫu vừa chia sẻ nhiều hình ảnh gây hoang mang giữa chiếc xe ô tô hạng sang của "bà mẹ 1 con" cùng với đống đổ nát tôn, sắt từ công trình.

Xuân Lan chia sẻ trong sự hốt hoảng: "Ta nói khi xui là xui đủ đường. May là xe bằng sắt nha. Xe bằng nhựa là bẹp dúm rồi. Cũng may là không có người trong xe. Của đi thay người nha". 

 
Hiện trường chiếc xe bạc tỷ bị sắt đè của Xuân Lan. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hiện trường chiếc xe bạc tỷ bị sắt đè của Xuân Lan. (Ảnh: FBNV)

Cụ thể, ô tô của nữ siêu mẫu đã đỗ cạnh một công trình xây dựng đang thi công nhưng do sự cố những thanh sắt dùng để đổ khuôn bê tông đã rơi tự do xuống xe của Xuân Lan. Do lực rơi từ trên cao và khá nặng nên những thanh sắt này đã làm bẹp dúm hàng rào bằng tôn bảo vệ công trường sau đó mới đổ lên xe Xuân Lan.

 
Tiếp theo đó phải nhờ xe cẩu kéo những thanh sắt này ra khỏi chiếc xe vì nó quá nặng, người không đủ lực di dời. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Tiếp theo đó phải nhờ xe cẩu kéo những thanh sắt này ra khỏi chiếc xe vì nó quá nặng, người không đủ lực di dời. (Ảnh: FBNV)

Dù khá hoảng loạn trước hình ảnh phương tiện di chuyển tiền tỷ bị đè nhưng Xuân Lan cảm thấy may mắn vì không có ai trên xe và không thiệt hại về tính mạng. Có lẽ sau sự cố này Xuân Lan sẽ cẩn thận hơn tránh để ô tô ở các công trình xây dựng vì chỉ một sự cố nhỏ những khu vực xung quanh rất dễ gặp tai nạn .

 
Có thể thấy tôn bảo vệ công trình bẹp dúm trước sức nặng của các thanh sắt và nhiều bảng gãy đổ. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Có thể thấy tôn bảo vệ công trình bẹp dúm trước sức nặng của các thanh sắt và nhiều bảng gãy đổ. (Ảnh: FBNV)

Dưới bài viết nhiều sao Việt cũng cảm thấy rùng mình, nhưng ai cũng xem như Xuân Lan trong cái rủi có cái may. Tuy nhiên, không hiểu lý sao nữ siêu mẫu đã xoá bài viết của mình sau khi đăng bài không lâu, có lẽ sợ điều này gây hoang mang cho nhiều người, hoặc cũng có thể ảnh hưởng lớn đến công trình xây dựng?

 
Được biết Xuân Lan và gia đình không tổn thất về người, chiếc xe cũng không hư hỏng quá nặng. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Được biết Xuân Lan và gia đình không tổn thất về người, chiếc xe cũng không hư hỏng quá nặng. (Ảnh: FBNV)

Chưa biết vì điều gì xảy ra nhưng người hâm mộ thấy được tài sản Xuân Lan không thiệt hại nhiều và không ảnh hưởng đến tính mạng đã thở phào nhẹ nhõm.

Ảnh: Tổng Hợp

XUÂN LAN BỊ NATHAN LEE "BÓC PHỐT"

Thời gian gần đây, Xuân Lan trở liên tiếp gặp chuyện thị phi từ những người quen cũ. Từ việc dịch bệnh khiến show thời trang của cô bị hủy hoàn toàn cho đến ồn ào với Nathan Lee. Tuy nhiên, cô vẫn giữ im lặng và không phản pháo.

"Ông hoàng hàng hiệu" gọi Xuân Lan là "con" một cách đầy bức xúc: "LaLa Xuân Lan là một trong những đứa cực kỳ xấu tính và bẩn tính trong showbiz này. Con LaLa anh không coi là thứ gì hết, con LaLa là cái **** gì, trình gì so với anh? LaLa ơi, tao nói cho mày nghe, những gì mày đã làm với tao, tao sẽ cho mọi người biết hết. Lala - một con ngu dốt, một con bẩn tính, bần tiện, dìm tao khi tao mới về Việt Nam. Mày chả là cái gì, mày nghe cái giọng của mày đi. Xuân Lan, mày không hay ho gì đâu. Mày muốn tao bóc mày không, bóc mày giật chồng của người khác không, Xuân Lan?"

Xem thêm tại đây!