Vận đen đu bám Vbiz, xe tiền tỷ của Hồ Ngọc Hà bất ngờ bốc khói giữa đường khiến fan lo lắng

17/10/2018, 20:45 GMT+07:00

Khi đang đi ldiễn ở TP.HCM vào giờ chiều 17/10, đầu xe của ca sĩ Hồ Ngọc Hà bị bốc khói nên phải dừng giữa đường.

Khi đang di chuyển để diễn tại TP.HCM, chiếc xe tiền tỷ của nữ ca sĩ Hồ Ngọc Hà tự nhiên bốc khói giữa đường khiến fan lo lắng. 

Cách đây ít phút, trên mạng xã hội xuất hiện clip ghi lại chiếc xe của nữ ca sĩ Hồ Ngọc Hà tự nhiên bốc khói ở Quận 1, TP.HCM. Theo như đoạn clip ghi lại, xe của nữ hoàng giải trí đang di chuyển đến đoạn Nguyễn Thị Minh Khai - Lê Qúy Đôn thì bất ngờ bốc khói.

Khi sự cố xảy ra, Hồ Ngọc Hà đã tháo chạy khỏi xe và tiếp tục di chuyển bằng taxi đến địa điểm diễn vì sợ trễ giờ diễn. Còn người lái xe thì ở lại giải quyết sự cố và phải đã nhờ đến đội trật tự mang bình chữa cháy đến thì chiếc xe mới được giải cứu. Do xe dừng giữa đường vào giờ tan tầm nên gây ách tắc giao thông nguyên cả đoạn đường. Cảnh sát đã phải có mặt để hỗ trợ, đưa xe của Hồ Ngọc Hà vào toà nhà bên cạnh.


Sau Tuấn Hưng thì vận đen tiếp tục đu bám Hồ Ngọc Hà. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Sau Tuấn Hưng thì vận đen tiếp tục đu bám Hồ Ngọc Hà.


Phía Hồ Ngọc Hà cho biết chiều nay nữ ca sĩ đang trên đường từ nhà ở Nhà Bè đến điểm diễn đầu tiên thì xe bị hỏng. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Phía Hồ Ngọc Hà cho biết chiều nay nữ ca sĩ đang trên đường từ nhà ở Nhà Bè đến điểm diễn đầu tiên thì xe bị hỏng.

Trên xe lúc đó chỉ có giọng ca Tìm lại giấc mơ và dì ruột là người cầm lái. Hồ Ngọc Hà phải vội đi ngay vì cô có show diễn từ thiện cho đám cưới người khuyết tật ở tận quận Gò Vấp. Sau show này cô phải quay lại quận 1 diễn event rồi tiếp tục sang quận Tân Bình biểu diễn nốt show còn lại của tối nay.


Chiếc xe gặp sự cố của nữ ca sĩ có giá 8 tỷ đồng. Cô thường dùng để đi diễn quanh gần TP.HCM. Bình thường dì ruột là người chở Hồ Ngọc Hà đi hát, nhưng thỉnh thoảng nữ ca sĩ cũng tự cầm lái.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Chiếc xe gặp sự cố của nữ ca sĩ có giá 8 tỷ đồng. Cô thường dùng để đi diễn quanh gần TP.HCM. Bình thường dì ruột là người chở Hồ Ngọc Hà đi hát, nhưng thỉnh thoảng nữ ca sĩ cũng tự cầm lái. 

Video Long Châu

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!