Xe tiền tỷ của H'Hen Niê hư hại sau thời gian đi tiếp tế lương thực

13:20 15/09/2021

Hơn 2 tháng qua, đông đảo nghệ sĩ Việt đã cùng "ra trận" để giúp đỡ bà con trong mùa dịch. Theo đó, họ dùng luôn cả những chiếc xe ô tô đắt đỏ để làm phương tiện chở nhiều tấn lương thực di chuyển đến các khu vực phong tỏa. H'Hen Niê không chỉ bỏ nhiều công sức mà còn có cả tiền bạc, xe cũng hư hại một số chi tiết sau thời gian đi từ thiện.

 
Thời gian qua, ô tô của H'Hen Niê mỗi ngày đều chở hàng hóa. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Thời gian qua, ô tô của H'Hen Niê mỗi ngày đều chở hàng hóa.

Trên story, lần đầu Hoa hậu Hoàn vũ chia sẻ cận cảnh "xế hộp" của mình sau những ngày lăn bánh vất vả. Theo đó, chiếc xe bóng loáng ngày nào nay đã bị hư hại khá nhiều cho diện mạo. 

Cụ thể, khi đi vô các con hẻm để gửi lương thực không may đã đụng tường nhà người dân khiến phần kính xe bị vỡ làm 2. Không những thế, trong ngày đến bệnh viện Nhi Đồng 2 gửi quà hỗ trợ, phương tiện di chuyển đã bị cán vào một trụ chắn và mang hết màu sơn của trụ lên xe khiến những vết xước, màu sắc xuất hiện trên "bạch mã màu trắng" của Hoa hậu.

 
Xe từ trước ra sau đều bị hỏng nhẹ. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Xe từ trước ra sau đều bị hỏng nhẹ.

Hay lần khác, H'Hen Niê đẩy một lúc nhiều xe hàng khi đi chợ hộ cho người dân, trong phút chốc không kịp giữ thăng bằng để xe hàng tuột tay, không phanh lao vào ô tô đang đậu và thế là việc móp méo vỏ ô tô xảy ra tức khắc.

 
Cô tự xin lỗi món tài sản quý giá của mình. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cô tự xin lỗi món tài sản quý giá của mình.

H'Hen Niê là một trong những Hoa hậu cật lực, vất vả nhất trong những tháng qua. Cô làm nhiều công việc, đôi khi hình ảnh chẳng khác gì một shipper lam lũ, công nhân bốc vác vì khi nào người đẹp cũng gắn với hàng tấn lương thực từ mì gói, rau củ, trứng, sữa,... Cô di chuyển khắp các nẻo đường, con hẻm và tự tay gửi từng phần quà đến với người dân. 


Hành trình từ thiện của H'Hen Niê

 
H'Hen Niê làm việc quần quật, không còn giữ hình ảnh Hoa hậu. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
H'Hen Niê làm việc quần quật, không còn giữ hình ảnh Hoa hậu.

Không chỉ xe mà vẻ ngoài của người đẹp cũng xuống cấp khá nhiều, làn da đen hơn, nổi nhiều mụn. Tuy nhiên, H'Hen Niê nghĩ rằng điều đó chẳng là gì so với việc mọi người đang khó khăn ngoài kia. Cô gần như không nghỉ bất cứ một ngày nào mà còn đảm nhận nhiều việc khác nhau. Thu nhập không có nhưng H'Hen Niê vẫn hỗ trợ trẻ em học phí đến trường khi không còn ba mẹ mùa Covid, trích tiền để gửi mua quà cho người dân thiếu thốn.

 
Cô mang quà đi khắp muôn nơi. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cô mang quà đi khắp muôn nơi.

Trong quá trình làm điều phối viên hướng dẫn người dân lấy mẫu xét nghiệm diện rộng. Cô xúc động trước sự hợp tác của mọi người.

H'Hen Niê bày tỏ: "Điều phối lấy mẫu ở khu phong tỏa thì đến gõ cửa ở từng nhà, chia người ra test để đảm bảo sự an toàn và khoảng cách với nhau. Lúc này Hen đi thì thương người dân mình lắm cả nhà ạ, họ đều ở trong nhà, khoá cửa nhà lại và nghe theo sự điều phối để ra lấy mẫu. Vì đây là khu phong toả nên có khá nhiều ca, nhìn sâu ánh mắt của họ ai cũng mang một nét buồn và lo lắng, thương nhất các cụ lớn tuổi luôn hỏi thăm tình hình qua khe cửa, mà các nhà thì lại sát nhau quá, thương lắm".

 
Cô không nghỉ ngơi mà liên tục hoạt động từ thiện. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cô không nghỉ ngơi mà liên tục hoạt động từ thiện.

 
Đi nhiều ngày ngoài trời nắng, vẻ ngoài của H'Hen Niê ảnh hưởng nhiều. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Đi nhiều ngày ngoài trời nắng, vẻ ngoài của H'Hen Niê ảnh hưởng nhiều.

Hình ảnh và những việc làm của Hoa hậu trong suốt thời gian qua khiến khán giả thêm yêu quý cô hơn. Dù H'Hen Niê còn gánh nặng gia đình, trụ cột kinh tế và không quá dư giả nhưng cô vẫn cố gắng tích góp để giúp đỡ nhiều hoàn cảnh thiếu thốn trong mùa dịch.

Ảnh: FBNV + Chụp màn hình

H'HEN NIÊ HỖ TRỢ HỌC PHÍ CHO TRẺ EM

Khi biết được hoàn cảnh của 1 em học sinh lớp 3, không may mắn khi mẹ ra đi trong mùa dịch, Hoa hậu đã quyết định tài trợ 30 triệu đồng tiền học phí cho cậu bé (khoảng 3 triệu/năm). Số tiền này có thể giúp cho em có điều kiện đến trường tới lớp 12.

"Hy vọng nhiều người chung tay để góp phần giúp các em được học hành đến nơi đến chốn. Tôi cũng sợ bị áp lực về kinh tế nên hiện tại chỉ dám bảo trợ 1 em bé, hy vọng thời gian tới tôi sẽ có nhiều công việc, nếu có thêm thu nhập tôi sẽ bảo trợ cho nhiều em bé hơn nữa", Hoa hậu H'Hen Niê chia sẻ với chúng tôi.

Ngoài ra, Đàm Vĩnh Hưng cũng kí giấy hỗ trợ cho 100 bé với chi phí học tập trong nhiều năm tới.

Xem thêm tại đây!