Xe tay ga Yamaha “khuấy đảo thế giới ảo” với chiến dịch “Why not?”

13/04/2018, 16:45 GMT+07:00

Là một trong những hãng xe dẫn đầu tại thị trường Việt Nam, Yamaha không ngừng mang đến cho người dùng những cải tiến và trải nghiệm thú vị, mà mới nhất là chiến dịch “Xe tay ga Yamaha – Why not?”.

Chiến dịch mới lạ và ấn tượng

Tiếp tục phát huy thế mạnh về những chiến dịch từng làm nức lòng người mê xe, chiến dịch “Xe tay ga Yamaha - Why not?” gây ấn tượng bởi thông diệp độc đáo. Với “Why Not”, Yamaha muốn truyền tải thông điệp kêu gọi người dùng hãy khám phá và trải nghiệm những cải tiến của dòng xe tay ga thế hệ mới. 

Xe tay ga Yamaha “khuấy đảo thế giới ảo” với chiến dịch “Why not?”

Chiến dịch có sự tham gia của Isaac, Phạm HươngChi Pu trong vai trò đại sứ thương hiệu. Nếu Isaac Chi Pu đã trở nên quen thuộc với người dùng Yamaha qua chiến dịch “Vi vu cùng Janus” cuối năm 2017, thì Phạm Hương lại là nhân tố mới tạo nên sức hút của chiến dịch. 

Với 3 màu đại diện xanh, tía, đỏ, chiến dịch "Xe tay ga Yamaha  - Why not?" đã tạo nên một cơn "sốt" màu sắc “phủ sóng” khắp nơi. Màu xanh thể hiện sức mạnh bền bỉ của động cơ Blue Core thế hệ mới do Isaac làm đại diện, màu tía biểu trưng cho thiết kế sang trọng hiện đại với đại sứ là Phạm Hương, và màu đỏ mang ý nghĩa tính năng tiện ích độc đáo được Chi Pu dẫn dắt.

3 ưu thế nổi bật của xe tay ga Yamaha

Có thể thấy, ưu điểm nổi bật làm nên sự khác biệt của dòng xe tay ga Yamaha thế hệ mới chính là động cơ Blue Core vượt trội. Động cơ thế hệ mới này có khả năng tiết kiệm nhiên liệu lên đến 50% so với các động cơ trước đây. Nhờ thiết kế tối ưu đến từng chi tiết mà Blue Core có thể hoạt động bền bỉ và ổn định trong thời gian dài, không lo hỏng hóc. Nó còn mang đến cho xe khả năng vận hành êm ái, và hạn chế tiếng ồn khi vận hành, mang lại cảm giác dễ chịu cho người điều khiển. 

Xe tay ga Yamaha “khuấy đảo thế giới ảo” với chiến dịch “Why not?”

Ngoài động cơ Blue Core tiết kiệm nhiên liệu, dòng xe tay ga Yamaha thế hệ mới còn nổi bật bởi thiết kế hiện đại và sang trọng. Lấy cảm hứng từ thời trang châu Âu thanh lịch kết hợp với những đường nét trẻ trung năng động đặc trưng, xe tay ga Yamaha mang đến cho người sở hữu phong cách riêng, độc đáo, phù hợp với từng cá tính.

Xe tay ga Yamaha “khuấy đảo thế giới ảo” với chiến dịch “Why not?”

Yếu tố thứ 3 góp phần tạo nên một chiếc xe tay ga Yamaha hoàn hảo đó là những tính năng độc đáo. Xe tay ga Yamaha được trang bị nhiều tiện ích như hệ thống phanh chống bó cứng ABS giúp phát hiện những tình huống phanh xấu, mang lại cảm giác lái an toàn cho người điều khiển; chìa khóa thông minh giúp định vị xe dễ dàng; hệ thống ngắt động cơ tạm thời Stop Start System (SSS) giúp tối ưu hiệu quả tiết kiệm nhiên liệu khi dừng xe và dễ dàng tái khởi động khi tăng ga.

Xe tay ga Yamaha “khuấy đảo thế giới ảo” với chiến dịch “Why not?”

Với nền tảng ưu thế động cơ, thiết kế thời thượng và tính năng độc đáo cùng sự đầu tư “khủng”, chiến dịch “Xe tay ga Yamaha – Why not?” hứa hẹn sẽ mang đến cho người dùng những trải nghiệm mới lạ và thú vị.

Thông tin chi tiết của chiến dịch vui lòng truy cập TẠI ĐÂY