Xe tải đâm liên hoàn xe dừng đèn đỏ, người đi xe máy thoát chết khó tin

27/01/2019, 22:05 GMT+07:00

Sự việc xảy ra trong chớp mắt, người đàn ông đi xe máy thoát chết trong gang tấc vẫn chưa kịp hoàn hồn, còn chiếc xe máy đã bị cuốn theo gầm xe taxi kéo lê.

Ở thời điểm các vụ tai nạn giao thông liên hoàn khiến người dân vô cùng lo sợ, cảnh tượng xảy ra trong đoạn clip này thật sự khiến ai nấy không khỏi rùng mình

Mới đây, một đoạn clip được đăng tải lên mạng xã hội khiến người xem không khỏi thót tim trước cảnh tượng “thần chết ngủ quên” trong chớp mắt.

Đoạn clip được cắt từ camera khu vực gần đó. Chỉ trong vòng vài giây dừng đèn đỏ, người dân đã phải chứng kiến điều hãi hùng khi chiếc xe tải từ phía sau lao thẳng đến kéo theo chiếc taxi và một người đàn ông đi xe máy.


Các phương tiện đang dừng đèn đỏ.
Các phương tiện đang dừng đèn đỏ.

Sự việc xảy ra trong chớp mắt, người đàn ông đi xe máy thoát chết trong gang tấc vẫn chưa kịp hoàn hồn, còn chiếc xe máy đã bị cuốn theo gầm xe taxi kéo lê đi vài mét.

Cùng xem đoạn clip thanh niên thoát chết hi hữu:

Chỉ cần thiếu may mắn một chút nữa thôi, không thể biết chuyện gì sẽ xảy ra nơi góc đường này. Dù chưa rõ nguyên nhân khiến chiếc xe tải gây ra tai nạn liên hoàn, nhưng việc người lái xe máy đứng sai làn đường, lấn sang làn ô tô cũng bị cộng đồng mạng nhắc nhở khá nhiều.


Chiếc xe tải lao tới đâm liên hoàn.
Chiếc xe tải lao tới đâm liên hoàn.


Nam thanh niên may mắn thoát chết.
Nam thanh niên may mắn thoát chết.

Đây là bài học mà những người sử dụng phương tiện hai bánh tham gia giao thông cần lưu ý. Đừng để chết oan dưới bánh xe “tử thần” vì vi phạm luật giao thông. Chúng ta cần đứng đúng làn đường dành cho phương tiện đang điều khiển để hạn chế tối đa những vụ tai nạn đầy thương tâm.


Chiếc xe nằm dưới gầm taxi.
Chiếc xe nằm dưới gầm taxi.


Người dân vô cùng hoang mang khi chứng kiến cảnh tượng này.
Người dân vô cùng hoang mang khi chứng kiến cảnh tượng này.

Chỉ còn ít ngày nữa thôi kì nghỉ Tết Nguyên đán sẽ bắt đầu, đây là thời điểm giao thông nhạy cảm nhất trong năm vì các vụ tai nạn do bia, rượu tăng cao. Thế nên, việc mỗi người cùng ý thức bảo vệ tính mạng mình và tránh gây ảnh hưởng đến cuộc sống của người khác là điều mà chúng ta nên làm để có một cái Tết yên vui.

 (Ảnh: Cắt từ clip)

Cùng theo dõi, cập nhật tin tức mới nhất về Đời sống trên YAN nhé!