Xe ôm công nghệ

Xe ôm công nghệ: Tổng hợp những tình huống, tin tức, thông tin, hình ảnh mới nhất về những người tài xế xe ôm công nghệ. Tất cả chỉ có tại YAN.

Mệt mỏi vì giáp Tết đặt hoài không có xe, cước còn tăng cao

Xã hội

Trước những khó khăn của việc đặt xe công nghệ, nhiều người cho rằng nếu muốn đi đâu tốt nhất chúng ta nên gọi xe trước 20 - 30 phút.

Tâm sự của giới shipper, xe ôm công nghệ ở TP.HCM: Vì cuộc sống thôi!

Xã hội

Xịt khử khuẩn liên tục hoặc chỉ ship hàng, không chở khách,... là những cách shipper, xe ôm công nghệ tại TP.HCM lựa chọn để bảo vệ chính mình.

TP.HCM: Dịch chưa ổn định, xe ôm truyền thống tạm thời ở nhà

Xã hội

Tùy từng khu vực vùng xanh, vùng đỏ hay vùng vàng,... tài xế xe ôm công nghệ sẽ có mức hoạt động khác nhau.

Tài xế công nghệ chở hai mẹ con từ Sài Gòn về Cà Mau

Sống Đẹp

Thấy người mẹ đơn thân có hoàn cảnh khó khăn, tài xế công nghệ đồng ý chở từ Sài Gòn về Cà Mau mặc dù biết quãng đường dài và tiềm ẩn nhiều rủi ro dịch bệnh.

Xôn xao clip chồng đang đi làm bắt ghen vợ ngoại tình tại trận

Xã hội

Sau khi gặp vợ mình cùng với người đàn ông khác vào nhà nghỉ, anh xe ôm công nghệ đã bắt ghen ngay tại chỗ và đôi co to tiếng khiến nhiều người chú ý.

Shipper, xe ôm túm tụm chờ "nổ cuốc": "Tại quen rồi nên quên quy định"

Xã hội

Trong lúc chờ có khách, nhiều tài xế xe ôm công cộng và shipper đã tập trung thành từng nhóm, không đảm bảo quy định chống dịch.

TP.HCM: Tài xế xe ôm phát hiện dương tính

Xã hội

Trong lúc giao hàng, người tài xế thấy khu vực lấy mẫu xét nghiệm nên đã tấp vào xếp hàng và không ngờ nhận được kết quả dương tính với virus SARS-CoV-2.

Nam tài xế từ chối nhận tiền bác sĩ mong mau hết dịch để về với mẹ

Sống Đẹp

"Dù làm bất cứ công việc gì, chỉ cần tấm lòng biết yêu thương mọi người thì đó là nghề cao quý" - một cộng đồng mạng chia sẻ.

Xúc động câu chuyện vì Tổ quốc, tài xế từ chối nhận tiền chở vị bác sĩ

Cộng đồng mạng

Mới đây, câu chuyện của một tài xế xe công nghệ từ chối tiền chở bác sĩ đang trên đường đến khu làm nhiệm vụ đã khiến nhiều người quan tâm.

Cố đi làm đêm, nữ tài xế công nghệ bị lấy mất xe và tài sản

Xã hội

Vụ việc nữ tài xế công nghệ bị kẻ xấu cướp tài sản dưới đây một lần nữa gióng lên hồi chuông cảnh báo về mức độ nguy hiểm của các tài xế khi hành nghề ban đêm.

Xem thêm